Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Trong công nghiệp và tự động hóa, khái niệm giao thức modbus là một khái niệm khá phổ biến, bởi đó là chuẩn giao thức công nghiệp được các hãng sản xuất thiết bị cảm biến, cơ cấu chấp hành, điều khiển lập trình,... thống nhất sử dụng chung. Giao thức Modbus sẽ gồm 03 chuẩn modbus con là Modbus RTU, Modbus ASCII và Modbus TCP. Thông thường, giao thức Modbus RTU và Modbus ASCII sẽ sử dụng cổng vật lý dạng serial (RS232/RS485/RS422) và giao thức Modbus TCP sẽ sử dụng cổng vật lý là cổng ethernet. Trong thực tế, sẽ phát sinh ra các tình huống cùng là chuẩn modbus nhưng lại không giao tiếp được với nhau: ví dụ thiết bị A dùng chuẩn modbus RTU, thiết bị B dùng chuẩn Modbus TCP, do đó A và B không giao tiếp được với nhau do khác chuẩn truyền thông, từ đó xuất hiện các bộ Modbus Gateway, được hiểu nôm na là thiết bị "thông dịch" giữa các chuẩn modbus RTU, Modbus ASCII và Modbus TCP.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các bộ Modbus Gateway công nghiệp của các nhà sản xuất khác nhau. Với phương châm: BKAII - Thiết bị truyền thông trong công nghiệp TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất, hôm nay, BKAII sẽ tư vấn và giới thiệu với các bạn về các bộ Modbus Gateway công nghiệp thông dụng và tất nhiên đây đều là các sản phẩm hiện đang được BKAII phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam. 

Vậy hiện có các sản phẩm Modbus Gateway công nghiệp nào được bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam?

Như các bạn biết, BKAII là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị truyền thông công nghiệp của nhiều hãng tại Việt Nam, chúng tôi cố gắng đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với các phân khúc sản phẩm khác nhau! Hiện nay, dòng sản phẩm Modbus gateway phổ biến mà chúng tôi đang cung cấp có thể kể đến các mã sản phẩm sau: MGate MB3180, MGate MB3170 (hãng Moxa-Taiwan), ADAM-4572 và EKI-1221 (hãng Advantech-Taiwan), ATC-1300, ATC-3002 (hãng ATC-China), GW1101-1D(RS-485) (hãng 3Onedata-China),....

Thông tin chi tiết về từng sản phẩm (bao gồm catalog, datasheet và usermanual) các bạn có thể xem tại đây:

Ảnh sản phẩm, các bạn có thể xem như hình dưới:

MGate MB3180

MGate MB3170

ADAM-4572

EKI-1221

ATC-1300

ATC-3002

GW1101-1D(RS-485)

Để biết thêm chi tiết về từng sản phẩm, đừng ngần ngại liên hệ ngay BKAII nhé! Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về sản phẩm và các vấn đề liên quan đến sản phẩm!

Xem thêm:

"BKAII -Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


Bài viết mới cập nhật...

 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 400 khách và không thành viên đang online