TẦM NHÌN

Bằng uy tín, sự chuyên nghiệp và khát vọng được mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, BKAII phấn đấu trở thành chuỗi hệ thống cung cấp giải pháp và phân phối các sản phẩm truyền thông trong công nghiệp hàng đầu Việt Nam

SỨ MỆNH

BKAII là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và thiết bị truyền thông trong công nghiệp. Sứ mệnh của BKAII sẽ luôn luôn là: "không ngừng cải tiến công nghệ, giải pháp, chất lượng dịch vụ, con người để đáp ứng nhu cầu và gia tăng giá trị cho khách hàng, giúp BKAII phát triển mạnh mẽ trong kinh doanh đồng thời mang lại giá trị tốt nhất cho mọi thành viên BKAII.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cam kết chất lượng: Chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp là ưu tiên hàng đầu của công ty.

Luôn lấy chữ TÍN làm nền tảng: BKAII hiểu rằng, niềm tin của khách hàng về uy tín, chất lượng sản phẩm là sự sống còn của Công ty. Do vậy, mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi đều được định hướng bởi một kim chỉ nam UY TÍN nhằm đảm bảo tính công bằng, minh bạch và sự tôn trọng đối với tất cả những khách hàng, đối tác của Công ty.

Hiệu quả là thước đo: Hiệu quả là tiêu chí, là thước đo giá trị chính xác nhất của mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của BKAII.

Đề cao tinh thần doanh nghiệp: Tinh thần doanh nghiệp là niềm tự hào của tập thể BKAII, đồng thời đó cũng là động lực để mỗi cá nhân trong Công ty có mong muốn gắn bó lâu dài và tận tâm với vai trò của mình. Chúng tôi tin rằng, một tập thể đoàn kết nhất trí cùng phấn đấu cho một mục đích chung, sẽ là nguồn sức mạnh truyền cảm hứng lâu dài đến khách hàng và giúp Công ty vững tâm vượt qua mọi thử thách trên thương trường.

Gắn kết sứ mệnh với cộng đồng: Phát triển BKAII theo hướng nhân văn, khoa học và hiệu quả không chỉ trong kinh doanh mà còn trong các hoạt động trách nhiệm với xã hội, cộng đồng.

 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 615 khách và không thành viên đang online