Được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông công nghiệp, tự động hóa và tin học công nghiệp, quan trắc,…, Công ty TNHH Tự động hóa và Tin học công nghiệp Bách Khoa (BKAII) cam kết đưa sự tận tâm và niềm say mê vào từng sản phẩm, dịch vụ đưa đến với khách hàng.

Cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt các hệ thống tự động hóa, đo lường, hệ thống tích hợp và gia công phầm mềm, BKAII tự hào mang đến cho khách hàng những giải pháp hoàn hảo, sản phẩm chất lượng uy tín cũng như dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cũng luôn cập nhật công nghệ mới vào các giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế ngày càng cao của khách hàng, mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng và xã hội. Chính điều này sẽ góp phần tạo nên một BKAII sống cùng thời gian và không ngừng lớn mạnh.

Với định hướng “Khách hàng là trên hết”, BKAII đã không ngừng nỗ lực cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Công ty TNHH Tự động hóa và Tin học công nghiệp Bách Khoa (BKAII) luôn luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng các sản phẩm công nghệ chính hãng có chất lượng cao với giá cả hợp lý, giải pháp hoàn hảo cũng như dịch vụ hậu mãi tin cậy... nhằm hướng tới các giá trị tiện ích ngày một cao cho khách hàng. Đến nay, những nỗ lực đó đã được đền đáp bằng sự tín nhiệm và hài lòng mà khách hàng đã dành cho BKAII.

Cùng phương châm "Trung thực, Uy tín , Đảm bảo và Tin cậy ", chúng tôi cố gắng để thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài và tin cậy lẫn nhau với các nhà cung cấp , đối thủ cạnh tranh , và các đại lý ,…

 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 450 khách và không thành viên đang online