Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Hôm nay BKAII sẽ cùng các bạn quay lại với những giải pháp truyền thông công nghiệp của hãng Moxa nhé. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu giải pháp mạng băng thông cao hỗ trợ nhiều hệ thống tích hợp với TAP-213, TN-5518A.

Ukraine gần đây đã đại tu cơ sở hạ tầng đường sắt để thay thế các đoàn tàu điện cũ được sản xuất ở Liên Xô cũ bằng các đoàn tàu hoàn toàn mới. Các đoàn tàu mới sẽ được trang bị tất cả công nghệ đường sắt mới nhất, bao gồm thông tin hành khách theo thời gian thực kỹ thuật số, địa chỉ hành khách, camera quan sát và hệ thống Wi-Fi dành cho hành khách. Tất cả những thứ ở đây, các hệ thống dựa vào mạng băng thông cao và đáng tin cậy để hoạt động, vì vậy chúng cần sự kết hợp hiệu suất cao phù hợp giữa các giải pháp mạng có dâykhông dây.

Đường sắt Ukraine đã sử dụng bộ chuyển mạch Ethernet TN-5518 EN 50155 của Moxa và các AP không dây AWK-4121 để tạo đường trục mạng Gigabit và truy cập Wi-Fi. Nhiệt độ hoạt động rộng -40 đến 75°C của các thiết bị Moxa làm cho chúng trở nên lý tưởng để chịu được các biến đổi môi trường khắc nghiệt trên khắp đất nước.

Yêu cầu hệ thống

  • Giao tiếp băng thông cao để truyền video/âm thanh thời gian thực
  • Hệ thống hoạt động liên tục trong mạng dựa trên IP
  • Sản phẩm được chứng nhận EN 50155 cho các hoạt động đáng tin cậy trên tàu hỏa
  • Thiết kế cấp công nghiệp để chịu được các điều kiện khắc nghiệt

Giải pháp Moxa

Bộ chuyển mạch Ethernet TN-5518 EN 50155 của Moxa đã được triển khai để cung cấp đường trục truyền thông mạng dựa trên IP. Tốc độ Gigabit của công tắc này cho phép đường trục hỗ trợ nhiều ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như video, bảng hiển thị LED, âm thanh phát sóng, camera IP CCTV, thiết bị thông tin hành khách và hệ thống truyền thanh công cộng. AWK-4121 không dây cũng được kết nối để cung cấp kết nối Wi-Fi cho hành khách khi đang di chuyển.

Hai switch TN-5518 được lắp trên mỗi xe ô tô, mười tám thiết bị switch trong toàn bộ chuyến tàu cùng nhau tạo thành Moxa Turbo Ring có thời gian khôi phục mạng nhanh dưới 20ms khi tải đầy 250 switch. Điều này đảm bảo kết nối mạng đáng tin cậy. Bộ TN-5518 cũng cung cấp chức năng chuyển tiếp bỏ qua để có mạng cao. Nếu một trong các switch Ethernet bị lỗi do mất nguồn, các cổng của nó sẽ được bỏ qua bằng mạch chuyển tiếp và đường truyền sẽ tự động kết nối với nhau để đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục.

Ngoài ra, cả thiết bị TN-5518 và AWK-4121 đều được chứng nhận EN 50155 và hỗ trợ nhiệt độ hoạt động -40 đến 75°C, để đảm bảo hoạt động ổn định và đáng tin cậy trong môi trường có toa xe.

Lợi thế Moxa

  • Giao tiếp Gigabit để truyền dữ liệu khối lượng lớn
  • Bỏ qua chức năng chuyển tiếp cho tính khả dụng của mạng
  • Các tính năng thiết kế chắc chắn với đầu nối M12 chống rung và tuân thủ EN 50155
  • Nhiệt độ hoạt động rộng -40 đến 75°C

Lưu ý

AWK-4121 và TN-5518A đã bị loại bỏ dần và mẫu thay thế lần lượt là TAP-213TN-5518A

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng moxa và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Advantech3onedataATCFour-faith, tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII  nhé!

Xem thêm:

"BKAII -Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 335 khách và không thành viên đang online