Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Các giải pháp kho lạnh là điều cần thiết để có nguồn cung cấp thực phẩm lạnh ổn định cho các doanh nghiệp và khu dân cư trên toàn thế giới. Bài viết này BKAII sẽ giới thiệu đến các bạn một giải pháp giúp kho lạnh hoạt động hiệu quả hơn với DLT-V8312 Rugged VMT hãng Advantech.

Tại Nhật Bản, nhà cung cấp dịch vụ kho lạnh và hậu cần bên thứ ba lớn nhất của quốc gia này đã hợp tác với Brain Corporation và Advantech để nâng cấp hai nhà kho của mình tại Osaka và Tokyo. Các nhà kho này có các khu vực lưu trữ độ 0°C (32°F), -25°C (-13°F) và -35°C (-31°F), không thể thiếu để lưu trữ và cung cấp hàng lạnh và đông lạnh .

Là nhà cung cấp dịch vụ kho lạnh lớn nhất và bận rộn nhất Nhật Bản, khách hàng mong muốn áp dụng các công nghệ mới nhất cho phép họ tiếp tục cung cấp dịch vụ đẳng cấp thế giới. Vào năm 2003, khách hàng đã tiến hành nâng cấp toàn bộ cơ sở vật chất, chuyển từ hệ thống dựa trên giấy tờ truyền thống sang hệ thống quản lý kho hiện đại (WMS). Đối với lần nâng cấp này, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ của mình, họ đã lắp đặt thiết bị đầu cuối gắn trên xe (VMT) do một nhà sản xuất Nhật Bản sản xuất trên xe nâng nhà kho của họ. Tuy nhiên, vì những xe nâng này được vận hành trong môi trường lạnh và thường xuyên di chuyển giữa các khu vực nhiệt độ bằng không và dưới 0, sương giá và ngưng tụ có xu hướng hình thành trên màn hình VMT. Trong nỗ lực giải quyết vấn đề này, VMT đã được trang bị bộ làm tan băng màn hình. Mặc dù những thiết bị rã đông này đã giải quyết được các vấn đề ngưng tụ và sương giá, nhưng hệ thống sưởi không hiệu quả, làm tăng đáng kể chi phí bảo trì và tiêu tốn năng lượng. Theo đó, khách hàng đã quyết định tìm kiếm một giải pháp toàn diện, hiệu quả hơn cho tính toán gắn trên xe trong môi trường kho lạnh.

Yêu cầu hệ thống

Khách hàng yêu cầu một giải pháp VMT công nghiệp dựa trên X86 mạnh mẽ với RAM và bộ nhớ có thể mở rộng để đáp ứng các nâng cấp trong tương lai. Thiết bị đầu cuối cần có màn hình cảm ứng với bộ rã đông tích hợp có thể hỗ trợ hoạt động đeo găng. Hơn nữa, để chịu được độ ẩm cao, nhiệt độ khắc nghiệt và nhiệt độ thường xuyên thay đổi liên quan đến các ứng dụng kho lạnh, hệ thống cần phải được xếp hạng tối thiểu IP66 để bảo vệ khỏi sự xâm nhập của nước và bụi. Để đạt được mục tiêu này, họ đã liên hệ với Brain Corporation, một nhà tích hợp hệ thống địa phương và là đối tác lâu dài của Advantech để cung cấp giải pháp tất cả trong một với tuổi thọ sản phẩm lâu dài

Hoàn thiện hệ thống

  • Advantech’s DLT-V8312 VMT chắc chắn với bộ rã đông màn hình
  • Màn hình cảm ứng điện trở 12,1 ”với chức năng làm tan băng màn hình
  • Bộ xử lý Intel® Celeron® 2980U với RAM 4GB (tối đa 8GB)
  • Bộ nhớ CFast 64GB (lên đến 256GB) và SSD 128GB tùy chọn
  • Xếp hạng IP66 toàn diện để bảo vệ chống xâm nhập
  • Phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng (-30 ~ 50°C/- 22 ~ 122°F)
  • Hỗ trợ hoạt động đeo găng

Sơ đồ hệ thống

Những lợi ích

Hoạt động không có sương giá hiệu quả với các cài đặt có thể tùy chỉnh

Dòng sản phẩm VMT cứng cáp DLT-V83 của Advantech hỗ trợ nhiệt độ hoạt động rộng cho khả năng tính toán hiệu suất cao đáng tin cậy trong môi trường khắc nghiệt. Xếp hạng IP66 toàn diện bảo vệ chống tiếp xúc với nước và độ ẩm điển hình của môi trường bảo quản lạnh. Màn hình cảm ứng tích hợp chức năng rã đông duy trì các thành phần điện tử nhạy cảm của màn hình để đảm bảo hoạt động không có sương giá/ngưng tụ.

Hầu hết các VMT không thể được khởi động dưới 0°C (32°F). Tại kho bảo quản lạnh của khách hàng này, các xe nâng hàng được đỗ ở nhiệt độ dưới 0 khi không hoạt động. Để loại bỏ các sự cố khởi động và sự chậm trễ khi chờ VMT nóng lên, DLT-V8312 VMT của Advantech đã được điều chỉnh để phù hợp với quá trình khởi động ở nhiệt độ -10°C (14°F). Trình làm tan băng màn hình cũng được định cấu hình để tự động kích hoạt trong quá trình khởi động. Điều này cho phép người vận hành bắt đầu làm việc nhanh chóng, giảm lãng phí thời gian và mất năng suất.

Truyền dữ liệu liên tục với kết nối không dây vượt trội

Các kho bảo quản lạnh thường có tường và cửa bằng xi măng/kim loại dày để kiểm soát và duy trì nhiệt độ kho. Trong những môi trường như vậy, khả năng kết nối mạng không dây với khả năng thâm nhập cao là điều cần thiết để cho phép truyền dữ liệu. Dòng DLT-V83 VMT hỗ trợ tiêu chuẩn WLAN mới nhất (IEEE 802.11 a/b/g/n/ac) và cung cấp hiệu suất chuyển vùng Wi-Fi vượt trội để truyền dữ liệu ổn định không bị gián đoạn.

Trước đây, các nhà điều hành xe nâng đã phàn nàn về kết nối không dây kém trong các mùa bận rộn mặc dù cả hai trung tâm hậu cần đều có mạng Wi-Fi đáng tin cậy. Những vấn đề này là do số lượng xe nâng hàng cạnh tranh nhau để tranh giành băng thông Wi-Fi ngày càng tăng. Các DLT-V8312 VMT của Advantech cung cấp khả năng chuyển vùng Wi-Fi tiên tiến cho phép kết nối mỗi thiết bị đầu cuối với một điểm truy cập được chỉ định để có kết nối không dây ổn định và ổn định hơn về cơ bản.

Cải thiện hiệu quả hoạt động và giảm chi phí

Bằng cách tận dụng DLT-V8312 VMT hiệu suất cao của Advantech và hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ của Brain Corporation, khách hàng đã có thể cải thiện năng suất và hiệu quả hoạt động lên 20%. Ngoài ra, do các VMT được thiết kế để chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, tỷ lệ hỏng hóc thiết bị và bảo trì tại chỗ giảm, làm giảm chi phí nói chung.

Giải pháp VMT do Advantech và Brain Corporation cung cấp đã giúp nhà cung cấp kho lạnh Nhật Bản này hợp lý hóa và tối ưu hóa hoạt động kho. Ngoài việc vượt qua các thách thức về môi trường, các VMT bền chắc với bộ xả đá cung cấp một giải pháp chống lại tương lai có thể được mở rộng hoặc nâng cấp theo yêu cầu sử dụng cụ thể.

Ngành công nghiệp kho lạnh toàn cầu đang phát triển nhanh chóng. Để đáp ứng xu hướng này, Advantech đã tung ra VMTs mới nhất của mình với dòng máy rã đông - DLT-V72 Facelift. Trong thời gian tới, Advantech sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác giải pháp kho lạnh hàng đầu để giúp các doanh nghiệp đa dạng phát triển các giải pháp thông minh hơn nữa.

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng Advantech và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Moxa3onedataATCFour-faith, tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII  nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giáCẠNH TRANH nhất!" 

 


Bài viết mới cập nhật...

 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 358 khách và không thành viên đang online