Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Nhận dạng khuôn mặt sinh trắc học tại các sân bay dần trở nên phổ biến hơn. Bài viết BKAII sẽ giới thiếu đến các bạn giải pháp của Advantech cung cấp khả năng nhận dạng khuôn mặt sinh trắc học cho các cổng lên máy bay tại Nhật Bản với bo mạch AIMB-286 nhé!

Số lượng du khách nước ngoài đến các sân bay quốc tế Nhật Bản dự kiến sẽ tăng từ 40 triệu một năm vào năm 2020 lên 60 triệu một năm vào năm 2030. Các giải pháp giao thông cần tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển nhanh chóng và an toàn giữa các điểm đến bất kể sự gia tăng này. Để đạt được mục tiêu này, Bộ Tài chính Hải quan Nhật Bản đang cố gắng giảm tắc nghẽn sân bay và cải thiện trải nghiệm của du khách bên trong nhà ga. Tương tự như vậy, cổng lên máy bay với các giải pháp nhận dạng khuôn mặt sinh trắc học là một chiến lược cần thiết để cải thiện sự an toàn của khách du lịch và hiệu quả của sân bay. Các giải pháp này giúp khách du lịch đến sân bay điều hướng qua các trạm kiểm soát sân bay khác nhau

Thách thức

Khách hàng của Advantech, một nhà sản xuất thiết bị có trụ sở tại Nhật Bản, đang tìm kiếm một bo mạch chủ công nghiệp có độ tin cậy cao có khả năng mang lại khả năng khớp khuôn mặt hành khách theo thời gian thực chính xác. Hệ thống này cần hoạt động khi hành khách đang đi bộ để dễ dàng điều hướng qua các trạm kiểm soát sân bay khác nhau vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Ngược lại, hệ số hình thức của bảng cần đủ mỏng để vừa với các ki-ốt nhỏ gọn đầy phong cách.

Khả năng quản lý và bảo trì từ xa là những cân nhắc cần thiết để duy trì hoạt động ổn định hàng ngày. Điều này là do các điểm kiểm tra nhận dạng khuôn mặt được triển khai ở khắp mọi nơi trong các sân bay - bao gồm quầy tự kiểm tra, cổng lên máy bay và khu vực kiểm tra hải quan. Ngoài ra, dịch vụ khách hàng toàn diện với các dịch vụ thiết kế sẵn có kinh nghiệm và hỗ trợ nhanh chóng được yêu cầu để giảm thời gian đưa ra thị trường.

Giải pháp

Advantech, công ty dẫn đầu thị trường nhúng toàn cầu, cung cấp các giải pháp toàn diện với phần mềm quản lý từ xa, cho phép khách hàng nhanh chóng lựa chọn các giải pháp từ một loạt các nền tảng và các yếu tố hình thức tiêu chuẩn. Khách hàng có thể đồng thời định cấu hình các yêu cầu tập trung vào miền của họ bằng cách sử dụng các dịch vụ một cửa của Advantech cho phần mềm nhúng và thiết bị ngoại vi. Điều này giúp rút ngắn đáng kể lịch trình phát triển và thời gian đưa ra thị trường.

Khả năng mạnh mẽ trong không gian nhỏ gọn

Advantech’s AIMB-286 là bo mạch chủ “THIN” cấp công nghiệp được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Intel® core ™ i7 thế hệ thứ 9. Nó mang lại hiệu suất tính toán tuyệt vời và nhiều I/O để đảm bảo hoạt động nhận dạng khuôn mặt thời gian thực ổn định trơn tru trong khi thực hiện kiểm soát cổng, đăng ký và các tác vụ khác.

Với chiều cao tổng thể chỉ 25 mm (0,08 in), AIMB-286 là sự lựa chọn tuyệt vời để lắp đặt trong các ki-ốt cổng lên máy bay mỏng. Nó có các tính năng I/O đa dạng, bao gồm USB 3.2 Gen 1 cho máy ảnh, cảm biến, đèn chỉ báo, màn hình cảm ứng và các thiết bị ngoại vi khác được sử dụng trong nhận dạng khuôn mặt. Giải pháp của Advantech hỗ trợ các phím M.2 B và E được thiết kế để lưu trữ và cài đặt mô-đun không dây để cho phép hoạt động từ xa trơn tru. Giải pháp này có bộ khuếch đại kênh đôi 3.2W trên bo mạch để phát sóng, giúp giảm chi phí và tiết kiệm không gian hệ thống.

Phần mềm quản lý định hướng tự phục vụ

Để giám sát và quản lý hiệu quả các cổng lên máy bay trong thời gian thực, Advantech AIMB-286 được tích hợp với DeviceOn, một phần mềm quản lý và vận hành thiết bị IoT. Phần mềm này đảm bảo hoạt động ổn định và cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Sử dụng giải pháp này, việc phân bổ nhân lực và các nguồn lực bảo trì được sử dụng trong xử lý sự cố tại chỗ có thể được giảm bớt.

Advantech’s DeviceOn cho phép người quản lý địa điểm giám sát và quản lý thiết bị từ xa. Họ có thể nhận được thông báo sớm về các rủi ro tiềm ẩn của thiết bị, cập nhật phần mềm hoặc khôi phục BIOS trong trường hợp cập nhật BIOS bị gián đoạn. Các chức năng này giảm thiểu chi phí bảo trì và nâng cao độ tin cậy của hệ thống mà không cần thêm chi phí lao động.

Dịch vụ khách hàng toàn diện nhanh chóng

Bằng cách sử dụng các dịch vụ một cửa của Advantech, khách hàng này đã phát triển một giải pháp dựa trên các yêu cầu tập trung vào miền của họ và điều chỉnh cáp cũng như thiết kế bao bì của họ. Khách hàng này đã dựa vào đội ngũ AE và BIOS giàu kinh nghiệm của Advantech để tùy chỉnh BIOS của họ nhằm kích hoạt cảnh báo nhiệt độ CPU và cài đặt quạt hệ thống. Do đó, chúng đáp ứng các yêu cầu về giám sát thời gian thực của ứng dụng và hoạt động đáng tin cậy. Tất cả các tùy chỉnh đều được chứng nhận thông qua các quy trình xác minh nghiêm ngặt của Advantech để đảm bảo chất lượng sản xuất. Phương pháp đánh giá chất lượng này bao gồm việc tìm nguồn cung ứng từ nhà cung cấp, thử nghiệm tính tương thích, thử nghiệm thả rơi và kiểm soát chất lượng sản xuất hàng loạt.

Cuối cùng, Advantech đã triển khai "One Advantech Service" để cung cấp dịch vụ hiệu quả cho khách hàng của chúng tôi. Thông qua sự hợp tác chặt chẽ giữa nhóm sản phẩm trụ sở chính và nhóm FAE RMA khu vực, Advantech cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tức thì trong vòng 24 giờ. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh chóng để giảm bớt các nỗ lực hậu cần và tăng tốc độ quay vòng.

Bo mạch chủ công nghiệp Mini-ITX cao cấp và “THIN” của Advantech AIMB-286 có phần mềm quản lý từ xa tích hợp để cải thiện các giải pháp kiosk tự phục vụ. Các giải pháp của Advantech nâng cao trải nghiệm của khách du lịch đồng thời giảm chi phí bảo trì. Giải pháp này thể hiện cam kết của Advantech trong việc giúp khách hàng đạt được khả năng kiểm soát bên hiện trường hiệu quả đồng thời tạo ra lợi tức đầu tư bằng cách tối ưu hóa trải nghiệm dịch vụ.

AIMB-286

  • Bộ xử lý Intel® Core ™ i / Pentium / Celeron thế hệ thứ 8
  • Khe cắm kênh đôi DDR4-2666 260-pin SODIMM lên đến 32 GB
  • Hỗ trợ Intel® Gfx DX11.1, OpenCL 2.1, OpenGL 5.0.
  • HDMI1.4, DisplayPort1.2, LVDS hoặc eDP *
  • 4x USB 3.0, 4x USB 2.0, 3x SATAIII, 6x COM ports (4x RS-232, 2x RS-232/422*/485*) and 16-bit GPIO
  • 1x PCIe x4, 1x M.2 B key (2242/3042 supported) and 1x M.2 E key (2230 supported)

Xem thêm:

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng Advantech và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Moxa3onedataATCFour-faith, tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII  nhé!

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"


Bài viết mới cập nhật...

 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 616 khách và không thành viên đang online