Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Việc giám sát tình trạng hiệu quả trên tàu đã trở thành bài toán cho ngành vận chuyển tại các quốc gia. BKAII sẽ giới thiệu đến các bạn giải pháp sử dụng remote I/O từ xa tạo điều kiện thuận lợi cho việc giám sát tình trạng hiệu quả trên tàu với ioLogik E1500 Series hãng Moxa nhé!

Nhằm tạo trải nghiệm di chuyển thoải mái cho hành khách, các nhà khai thác thường sử dụng các thiết bị I/O từ xa để điều khiển và giám sát các hệ thống trên tàu nhằm đảm bảo chúng hoạt động trơn tru. Một nhà điều hành tàu hỏa có trụ sở tại Đức cần một thiết bị I/O từ xa đáng tin cậy để giám sát hệ thống điều khiển ánh sáng và HVAC trên tàu của họ. Các thiết bị I/O từ xa yêu cầu chứng chỉ đường sắt để đảm bảo chúng có khả năng chịu đựng các môi trường khắc nghiệt trên tàu. Cuối cùng, các sản phẩm cần một yếu tố hình thức nhỏ gọn để chúng có thể phù hợp với các tủ đã được lắp đặt trên tàu.

Yêu cầu hệ thống

  • Thiết bị được thiết kế theo tiêu chuẩn EN 50155 và kiểu dáng chắc chắn để chịu được môi trường khắc nghiệt trên bo mạch
  • Các thiết bị I/O từ xa với kiểu dáng nhỏ gọn có thể đặt vừa trong các tủ nhỏ trên xe lửa
  • Cấu trúc liên kết mạng chuỗi chuỗi để loại bỏ nhu cầu thêm dây và giảm chi phí

Giải pháp Moxa

Để tăng cường an toàn cho hành khách, có nhiều hệ thống trên tàu như HVAC, điều khiển ánh sáng, điều khiển cửa và đầu báo cháy yêu cầu I/O từ xa đáng tin cậy để điều khiển hoạt động của hệ thống và giám sát trạng thái của các thiết bị. Cho đến nay, 580 I/Os từ xa của Moxa’s ioLogik E1500 Series đã cung cấp khả năng giám sát tình trạng trên tàu đáng tin cậy cho hệ thống HVAC và chiếu sáng trên một số chuyến tàu ở Đức. Vỏ kim loại chắc chắn của Dòng ioLogik E1500 Moxa đáp ứng các phần liên quan của tiêu chuẩn EN 50155 và lớp phủ PCBA đảm bảo rằng sản phẩm có thể chịu được môi trường khắc nghiệt trên bo mạch. Ngoài ra, việc cách ly kênh này sang kênh khác trên các đầu vào DI đã bảo vệ truyền thông dữ liệu khỏi các đợt tăng đột biến.

Hệ số hình thức nhỏ gọn của Dòng ioLogik E1500 khiến nó trở nên lý tưởng để triển khai trong các tủ xe lửa có hạn chế về không gian. Các sản phẩm của Moxa cho phép các nhà khai thác mạng giảm thiểu chi phí vì họ có thể triển khai cấu trúc liên kết chuỗi không yêu cầu thêm dây. Bằng cách triển khai I/Os từ xa ioLogik E1500 Series của chúng tôi, các nhà điều hành tàu có thể đảm bảo rằng hệ thống HVAC và hệ thống chiếu sáng trên tàu hoạt động đáng tin cậy.

Tại sao Moxa

  • Sản phẩm có vỏ kim loại chắc chắn tuân theo các phần liên quan của tiêu chuẩn EN 50155 để đảm bảo tính phù hợp khi sử dụng trên tàu hỏa
  • Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cho vào tủ trên xe lửa
  • Cấu trúc liên kết mạng chuỗi chuỗi giúp giảm chi phí
  • Cách ly kênh với kênh (chỉ DI)
  • Lớp phủ PCBA để đảm bảo hoạt động trơn tru trong môi trường khắc nghiệt
  • Tùy chỉnh nhanh chóng và hỗ trợ liên tục

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng moxa và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Advantech3onedataATCFour-faith, tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII  nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giáCẠNH TRANH nhất!" 

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 315 khách và không thành viên đang online