Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Có thể nói ngành bán lẻ hiện nay đang đặt ra những thách thức cho việc thay đổi phương thức bán hàng trong thời đại công nghệ số. Hôm nay BKAII sẽ giới thiệu đến các bạn giải pháp sử dụng bo mạch chủ công nghiệp nhỏ gọn của Advantech với bộ xử lý Core-i cho phòng thử đồ thông minh được hỗ trợ bởi AI nhé!

Yêu cầu ứng dụng

Trải nghiệm mua sắm kỹ thuật số chất lượng là những cân nhắc quan trọng đối với các cửa hàng truyền thống cạnh tranh với các doanh nghiệp trực tuyến. Để thu phục người tiêu dùng bằng sự tiện lợi, các nhà bán lẻ phải trình bày các dịch vụ kỹ thuật số tại cửa hàng bắt mắt và hiệu quả. Vì vậy, các phòng thử đồ ảo được tìm thấy trong các cửa hàng kỹ thuật số giúp khách hàng thử quần áo nhanh chóng và dễ dàng. Giao diện người dùng thân thiện và bố cục hấp dẫn là những đặc điểm thiết yếu của phòng thử đồ thông minh. Thật vậy, khách hàng sẽ ngạc nhiên trước các màn hình thực tế ảo sống động và các triển lãm rực rỡ. Một phòng thử đồ thông minh thành công phải tạo điều kiện thuận lợi cho các luồng dịch vụ và nâng cao trải nghiệm mua sắm ngoài những trải nghiệm do phòng thử đồ truyền thống tạo ra.

Thử thách

Các nhà tích hợp hệ thống đang đối mặt với nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp thông minh, sáng tạo như phòng thay đồ thông minh. Việc xây dựng một phòng thử đồ thông minh đòi hỏi một hệ thống nhúng AI tháo vát với thiết kế giao diện người dùng tuyệt vời. Hệ thống này cần nền tảng tính toán hiệu suất cao để thực thi các mô-đun phần mềm phức tạp và các thuật toán AI phức tạp. Cần có bộ xử lý đồ họa mạnh mẽ để hỗ trợ độ phân giải cao cần thiết để thể hiện chính xác các bộ trang phục chi tiết. Sử dụng các thuật toán phức tạp, hệ thống này nhận biết chuyển động của khách hàng và hiển thị hình ảnh thực tế ảo. Các hoạt động phức tạp này cần được xử lý ngay lập tức và chính xác. Bất kỳ độ trễ hoặc độ trễ nào đều không thể chấp nhận được trong suốt quá trình dịch vụ. Tương tự như vậy, máy ảnh kỹ thuật số, cảm biếnmáy tính được thực hiện trong hệ thống này phải hoạt động hoàn hảo.

Môi trường vật chất thoải mái đóng một vai trò quan trọng trong khả năng tiếp thị của các cửa hàng quần áo cao cấp. Do đó, phòng thử đồ thoải mái không tương thích với hệ thống máy tính ồn ào. Để thu hẹp khoảng cách này, các giải pháp tiếng ồn thấp diện tích nhỏ là những cân nhắc quan trọng trong thiết kế hệ thống.

Giải pháp

Bo mạch chủ có kích thước bằng lòng bàn tay AIMB-U233 của Advantech hướng đến các ứng dụng thông minh đa dạng, bao gồm cả phòng thử đồ thông minh. Là nền tảng Core-i đầu tiên trong gia đình bo mạch chủ UTX của Advantech, AIMB-U233 có thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn được hỗ trợ bởi bộ xử lý Intel® Core ™ i7-8665UE thế hệ thứ 8 mạnh mẽ. Bo mạch chủ này kết hợp hiệu suất tính toán cao với các cổng I/O đa dạng và khe cắm mở rộng M.2, mang lại giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng số hóa phức tạp - đặc biệt là những ứng dụng yêu cầu hệ thống tính toán diện tích nhỏ. AIMB-U233 hỗ trợ hoạt động không quạt để đạt được hoạt động ít tiếng ồn.

Bo mạch chủ này có tính năng M.2 M-key / B-key / E-key, khả năng tương thích để hỗ trợ các ứng dụng đa dạng và tăng cường mạnh mẽ hiệu suất máy tính. Việc kết hợp giao diện M.2 M-key với NVMe PCIe 4 làn giúp tăng tốc độ đọc/ghi bộ nhớ lên đến 400% so với SSD SATA 3.0 truyền thống. Nó tránh được độ trễ và độ trễ trong quá trình tính toán phức tạp. Hơn nữa, đầu nối M.2 E-key hỗ trợ việc sử dụng các mô-đun Advantech Movidius ™ để tính toán đồ họa nâng cao cần thiết trong các phòng thử đồ thông minh. Hơn nữa, các nguồn lực RD vững chắc của Advantech cải thiện quy trình phát triển. Từ cấu hình BIOS đến thiết kế cơ khí, nhóm RD của Advantech đã sẵn sàng tư vấn.

Quản lý và giám sát từ xa ứng dụng IoT

Sử dụng Advantech’s WISE-DeviceOn, các nhà bán lẻ có thể tải thông tin sản phẩm mới lên mạng phân phối của họ một cách dễ dàng. Ngoài ra, họ có thể phân tích sự khác biệt giữa các khu vực trong xu hướng mua sắm. Thiết lập nhanh chóng và đơn giản này cho phép tích hợp cạnh thông minh, thu thập dữ liệu và hiển thị trạng thái trong các trung tâm vận hành. Các nhà bán lẻ có thể điều chỉnh hàng tồn kho theo kết quả phân tích dữ liệu.

Ngoài ra, trong trường hợp hệ thống bị lỗi, các nhà bán lẻ có thể giám sát hệ thống và giải quyết vấn đề thông qua WISE-DeviceOn chỉ bằng một nút bấm. Để giải quyết các trục trặc máy tính nhỏ, các điều khiển USB nhúng sẵn có để ngắt nguồn điện của thiết bị. Tương tự như vậy, hệ thống OTA BIOS cung cấp các bản cập nhật liền mạch và cơ chế khôi phục sao lưu giúp giảm đáng kể nhu cầu bảo dưỡng thiết bị.

Advantech AIMB-U233, bo mạch chủ không quạt công nghiệp CORE-I cao cấp với phần mềm quản lý từ xa là sự lựa chọn tuyệt vời cho các giải pháp bán lẻ sáng tạo. Nó nâng cao trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng và giúp các nhà bán lẻ duy trì tính cạnh tranh.

AIMB-U233

   
  • Thiết kế bo mạch chủ có kích thước bằng lòng bàn tay (112 x 137 mm)
  • Bộ xử lý Intel® Core ™ i thế hệ thứ 8 mạnh mẽ cho hoạt động không cần quạt
  • Đa dạng I / O và các khe cắm mở rộng hệ thống: 4x COM, 4x USB, 2x HDMI, 2x GbE LAN, 16 bit GPIO và khe cắm mở rộng 3x M.2
  • Phần mềm Advantech DeviceOn được cài đặt sẵn để quản lý và giám sát từ xa


Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng Advantech và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: 
Moxa3onedataATCFour-faith, tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 435 khách và không thành viên đang online