Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Bài viết này BKAII cùng các bạn tìm hiểu giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tại bến cảng với các thiết bị đầu cuối gắn trên xe DLT của Advantech DLT-V7210K, DLT-V8310 nhé!

Hoạt động từ năm 1998, hơn hai thập kỷ đóng góp vào sự phát triển và tăng trưởng kinh tế của Oman, Cảng Salalah (POS), cảng lớn nhất ở Oman, nằm ở vị trí chiến lược trên ngã tư thương mại giữa châu Á và châu Âu và phục vụ thị trường Đông Phi, tiểu lục địa Ấn Độ, Biển Đỏ và Vịnh Ả Rập.

Xếp thứ sáu trong tổng số 351 cảng trên toàn thế giới về hiệu quả hoạt động khi tiếp nhận và xếp dỡ tàu container dựa trên Chỉ số hoạt động của các cảng container vào năm 2020, Cảng Salalah vận hành cả một nhà ga container và một nhà ga hàng hóa tổng hợp. Thiết bị đầu cuối APM (APMT) vận hành nó như một phần của mạng thiết bị đầu cuối toàn cầu APM Terminals. Cơ sở đa năng này được trang bị tốt để xếp dỡ hàng rời, container, hàng thông thường và hàng lỏng, tàu du lịch và tàu hải quân. Với một loạt các dịch vụ giá trị gia tăng, chẳng hạn như sửa chữa container, trạm vận chuyển container, kho bãi và sửa chữa tàu, cũng được cung cấp tại POS, cơ sở hạ tầng tuyệt vời và lịch sử hiệu quả hoạt động của cảng đã bổ sung cho vị trí chiến lược của nó.

Trong 20 năm hoạt động thành công của POS, hệ thống điện toán dữ liệu di động và thiết bị đầu cuối dữ liệu vô tuyến (RDT) đã được sử dụng để quản lý hoạt động của cảng. Tuy nhiên, với các yêu cầu kinh doanh ngày càng phát triển, POS nhận thấy rằng quy trình ủy quyền trả lại hàng hóa (RMA) và thời gian quay vòng của họ không hoàn toàn hiệu quả. Ngoài ra, POS đã đầu tư vào phiên bản nâng cấp của hệ điều hành đầu cuối Navis N4 (TOS), đòi hỏi các thiết bị RDT hiệu suất cao phải hỗ trợ Windows 10 và các ứng dụng dựa trên Web thông qua trình duyệt Google Chrome. Do đó, APMT Port of Salalah và các quản trị viên của cảng đã khám phá các thiết bị RDT mới với các tài nguyên hệ thống vượt trội giúp tăng hiệu suất tính toán. Việc đầu tư vào các giải pháp tạo thuận lợi cho giao thông và thương mại công nghệ là rất quan trọng đối với thương mại hàng hải và xuyên biên giới đang phát triển vì cảng có thể hoạt động trơn tru hơn và giữ cho hàng hóa lưu thông. Tại POS, đây là một phần trong kế hoạch chiến lược của công ty nhằm nâng cao năng lực công nghệ và phát triển các hoạt động cảng cho các nhu cầu trong tương lai.

Dòng sản phẩm thiết bị đầu cuối chắc chắn gắn trên xe (VMT) DLT của Advantech cung cấp nhiều loại sản phẩm toàn diện với các thông số kỹ thuật mong muốn và các hệ thống cấp công nghiệp tiết kiệm chi phí nhất cho các hoạt động cảng hiệu quả và đáng tin cậy. Hơn nữa, với việc Helicon Technologies là đối tác địa phương tại UAE, Advantech có thể cung cấp hỗ trợ khách hàng nhiều hơn về dịch vụ, tư vấn, lắp đặt và vận hành chất lượng trong suốt dự án này.

Yêu cầu hệ thống

  • Màn hình 10”với khả năng đọc ngoài trời
  • Hỗ trợ ăng ten ngoài trời bên ngoài với khả năng thu tín hiệu cao
  • Các phím chức năng có thể lập trình và bàn phím tích hợp
  • Hỗ trợ 4G/LTE
  • Hệ điều hành Windows 10
  • Được chứng nhận cho phần mềm SOTI MobiControl và Navis N4

Ứng dụng và lợi ích

Navis và VMT được chứng nhận SOTI cung cấp khả năng tích hợp liền mạch

Các sản phẩm DLT-V8310 của Advantech đã được lắp đặt trên các cần trục giàn cao su (RTG) và DLT-V7210K VMT được lắp đặt trên các xe nâng và máy kéo liên đầu cuối. DLT-V8310 và V7210K VMT đóng vai trò như một bảng điều khiển kỹ thuật số trên xe, cung cấp giao diện người dùng trực quan hiển thị tất cả thông tin mà người vận hành và người lái xe yêu cầu, bao gồm cả hình ảnh đồ họa của khối sân, các bước di chuyển sắp tới và số lần xử lý lại cho mỗi công việc. Do các chức năng của phương tiện khác nhau, một hệ thống quản lý bãi container toàn diện cần được triển khai để quản lý hoạt động. Để tối ưu hóa quy trình xử lý container ở cả bờ biển và bờ biển, tất cả các VMT đã được tích hợp với hệ thống Navis ECN4 bằng giao thức HTML. Hệ thống quản lý thiết bị di động SOTI được triển khai trên tất cả các VMT cho phép quản trị viên cổng quản lý tất cả các thiết bị di động và thiết bị đầu cuối tại POS. Với chứng nhận cho phần mềm Navis N4 và hệ thống SOTI MobiControl, DLT-V83 và V72 Facelift VMTs được tích hợp dễ dàng và liền mạch vào môi trường Navis N4 TOS ở cả cấp độ phần cứng và phần mềm, đồng thời cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho các công cụ quản lý thiết bị SOTI.

VMT bền bỉ, hiệu suất cao đảm bảo hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy

Dòng DLT-V83 và DLT-V72 của Advantech là VMT cấp công nghiệp hiệu suất cao. Cả hai thiết bị đầu cuối đều hỗ trợ công nghệ WLAN, LTE và Bluetooth 5.0 mới nhất để đảm bảo kết nối không dây tuyệt vời và truyền dữ liệu không bị gián đoạn cho các ứng dụng quan trọng. Các phím phía trước có thể lập trình, màn hình có thể đọc được ngoài trời và màn hình cảm ứng trực quan cho phép người vận hành hoàn thành nhiệm vụ của họ một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Được thiết kế để sử dụng trong các môi trường cảng/bãi container khó khăn nhất, DLT VMT có tính năng bảo vệ IP66/65 khỏi sự xâm nhập của nước và bụi, chứng nhận 5M3 và MIL-STD-810F về khả năng chịu sốc và rung, cũng như phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng (-30 ~ 50°C/-22 ~ 122°F). Do đó, DLT VMT của Advantech cung cấp các giải pháp chắc chắn có thể chịu được môi trường đầy thử thách và các điều kiện khắc nghiệt, chẳng hạn như sương mù, sương giá, thời tiết bão và tiếp xúc với nước mặn.

Thực hiện dự án thành công với quan hệ đối tác bền chặt

Advantech đã và đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong khu vực để cung cấp dịch vụ hỗ trợ và khách hàng toàn diện tại địa phương. Đối với dự án này, Helicon Technology đã đóng góp kiến thức chuyên môn về miền và hỗ trợ suốt ngày đêm để giúp dự án thành công rực rỡ. Ngoài ra, điều đáng nói là dự án này được hoàn thành trong đại dịch COVID-19, khi việc đi lại bị hạn chế nghiêm trọng và các ngành vận tải hàng hóa và hậu cần bị ảnh hưởng đáng kể. Tuy nhiên, quan hệ đối tác giữa Helicon và Advantech đã rất hiệu quả trong việc đảm bảo rằng dự án này đã được vận hành, bàn giao và triển khai tại POS trước thời hạn. Bằng cách tận dụng DLT-V8310DLT-V7210K VMT hiệu suất cao của Advantech và hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ của Helicon, APMT Port of Salalah đã tối đa hóa năng suất và giảm chi phí bảo trì và vận hành.

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng Advantech và rất nhiều hãng tên tuổi khác như:Moxa3onedataATCFour-faith,… tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin các bạn liên hệ BKAII  nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"


Bài viết mới cập nhật...

 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 578 khách và không thành viên đang online