Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Advantech là một hãng sản xuất có tiếng của Đài Loan với các sản phẩm trong công nghiệp. Không ngừng cải tiến các sản phẩm của mình mới đây Advantech đã ra mắt iModule mở rộng MIC-75G30 Dual GPU cho Edge Computing và AI Inferencing, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé!

Đài Bắc, Đài Loan, tháng 3 năm 2021 - Advantech, nhà cung cấp nền tảng máy tính công nghiệp hàng đầu, vui mừng thông báo MIC-75G30 iModule, một mô-đun mở rộng GPU kép cho loạt IPC MIC-7 của mình.

Theo truyền thống, tính toán AI tiên tiến yêu cầu một máy chủ quy mô lớn. Nhưng thay vì triển khai một máy chủ cồng kềnh với các khả năng không cần thiết, MIC-75G30 cung cấp giải pháp nhỏ gọn (280 x 192 x 384 mm / 11,02 x 7,55 x 15,11 in) có thể hỗ trợ hai thẻ GPU hiệu suất cao. Được tích hợp với IPC dòng MIC-7, MIC-75G30 iModule cho phép xử lý AI đồng thời để tính toán AI thông minh. Công nghệ này không chỉ tạo điều kiện cho các ứng dụng thị giác và xử lý hình ảnh 3D mà còn có thể được triển khai cho các thiết bị tự động hóa khác nhau, chẳng hạn như máy kiểm tra quang học tự động, phương tiện dẫn đường tự động và máy phân loại.

Dễ dàng nâng cấp IPC MIC-7 cho Edge Computing

Nền tảng dòng MIC-7 là những máy tính công nghiệp nhỏ gọn có thể mở rộng linh hoạt với sự tích hợp của Advantech iModules. Với khả năng hỗ trợ hai thẻ GPU, MIC-75G30 iModule biến IPC dòng MIC-7 dựa trên x86 thành các máy chủ GPU nhỏ phù hợp với tính toán và suy luận dựa trên AI. Giải pháp tích hợp có bộ vi xử lý Intel® Core ™ i thế hệ thứ 10, DDR4 SODIMM kép, SSD / HDD 2,5 ”có thể thay thế nóng, cũng như cấu trúc cơ học mạnh mẽ với khả năng chịu rung cao (1 Grms), làm cho nó trở thành phần cứng lý tưởng cho các cạnh tin học trong môi trường công nghiệp.

Ba đầu vào nguồn 24VDC đảm bảo hoạt động ổn định

Khi MIC-75G30 được tích hợp với IPC dòng MIC-7, toàn bộ giải pháp có ba đầu vào nguồn, lên đến 1.400W và có thể được cung cấp bởi một bộ cấp nguồn duy nhất. MIC-75G30 iModule có hai đầu vào 24VDC cho hai thẻ GPU, trong khi IPC dòng MIC-7 có một đầu vào 24VDC duy nhất. Mô-đun MIC-75G30 cũng có đầu nối nguồn 12VDC dự trữ trên bo mạch để cung cấp nguồn bổ sung cho các camera PoE được kết nối khi yêu cầu công suất vượt quá 25W.

Tăng tốc phân tích thời gian thực cho các ứng dụng video yêu cầu

Bằng cách cho phép các thẻ GPU kép cùng với thẻ lấy khung PCIe (PCIE-1674V), MIC-75G30 cho phép các IPC dòng MIC-7 được kết nối với bốn camera IP PoE cho các ứng dụng giám sát và robot tự động. Bằng cách tăng tốc dung lượng dữ liệu và tốc độ xử lý, MIC-75G30 tăng cường khả năng phân tích hình ảnh theo thời gian thực để tạo điều kiện cho khả năng chụp ảnh góc nhìn rộng và khả năng dẫn đường/điều hướng chuyển động.

Các tính năng chính

  • IModule nhỏ gọn hỗ trợ thẻ GPU nVIDIA 250W kép cho các ứng dụng AI
  • Tích hợp với IPC dòng MIC-7, giải pháp cung cấp ba đầu vào nguồn 24VDC cho công suất đỉnh lên đến 1.400W
  • Các chỉ báo LED thông minh cho trạng thái hệ thống và các chức năng của thẻ GPU
  • Giá để bàn đa năng đảm bảo dễ dàng triển khai trong môi trường công nghiệp
  • Hai ngăn lưu trữ có thể tiếp cận phía trước để dễ dàng trao đổi và bảo trì
  • Phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng (0 ~ 40°C/32 ~ 104°F)
  • Xếp hạng IP30 để bảo vệ khỏi nước và bụi và bộ lọc quạt đảm bảo hoạt động ổn định trong môi trường ngoài trời và công nghiệp

Advantech’s MIC-75G30 iModule có sẵn để đặt hàng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm này hoặc các sản phẩm khác của Advantech, hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ bán hàng tại địa phương của bạn hoặc truy cập trang web của chúng tôi tại địa chỉ www.preech.com và xem Danh mục sản phẩm i-Module.

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng Advantech và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Moxa3onedataATCFour-faith,… tại Việt Nam Advantech’s MIC-75G30 iModule có sẵn để đặt hàng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm này hoặc các sản phẩm khác của Advantech, hãy liên hệ BKAII nhé!

Xem thêm:

"BKAII -Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


Bài viết mới cập nhật...

 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 338 khách và không thành viên đang online