Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Bài viết này BKAII sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm mới của Advantech SBC MIO-5375 với nhiều tính năng hữu ích. MIO-5375 đặc biệt hỗ trợ nắm bắt cơ hội thị trường AMR mới nổi.

Xe tự động (AGV) đã được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau trong một thời gian dài. Nhu cầu về AGVrô bốt di động tự động (AMR) đã tăng nhanh do một số yếu tố - bao gồm cả việc tăng cường sử dụng trong các kho tự động hóa sản xuất và thương mại điện tử, cũng như các ứng dụng giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực. Nghiên cứu chỉ ra rằng thị trường này sẽ tăng từ một tỷ USD năm 2017 lên bảy tỷ USD vào năm 2022. Để đáp ứng xu hướng này, Advantech đang phát hành MIO-5375 cho những khách hàng đang tìm kiếm cơ hội thị trường AMR sớm.

Sự khác biệt lớn nhất giữa AGV và AMR là gì?

Sự khác biệt giữa AGV và AMR không rõ ràng ngay lập tức. AMR sử dụng công nghệ mới và nhanh hơn, thông minh hơn và hiệu quả hơn AGV. Tương tự, AMR sử dụng các cảm biến và máy tính tích hợp mạnh mẽ để hiểu môi trường hoạt động của chúng. Những tính năng này làm cho AMR nhanh nhẹn hơn và thích ứng với vô số ứng dụng. Để điều hướng các tuyến đường phức tạp được tìm thấy trong nội thất cơ sở, thiết bị AMR cần các máy tính bảng đơn nhúng mạnh mẽ với nhiều giao diện I/O. Các I/O này cần kết nối với máy ảnh, cảm biến, dải điều khiển, màn hình và các thiết bị đầu cuối khác.

Những thách thức thực hiện mà AMRs đưa ra là gì?

 • AMR yêu cầu máy tính mạnh
 • Cần có nhiều giao diện I/O để kết nối với máy ảnh và cảm biến
 • Những thiết bị này yêu cầu khả năng tản nhiệt tuyệt vời
 • Robot di động cần xử lý dữ liệu trong thời gian thực
 • Công suất hoạt động 24/7, môi trường trong nhà và ngoài trời

Advantech có thể mang lại những lợi ích gì?

Không giống như các ứng dụng AGV, thu thập dữ liệu thời gian thực và khả năng dự đoán/phản ứng là rất quan trọng trong các ứng dụng AMR. AMR yêu cầu các máy tính AI hiệu suất cao để xử lý và thực hiện nhanh các chuyển động tuần tự. MIO-5375 được trang bị Bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 11, cung cấp khả năng AI tốt hơn gấp bốn lần so với thế hệ trước của nó. Bộ công cụ đánh giá MIO-5375 đã được cài đặt sẵn Edge AI Suite để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm khả năng AI nhanh chóng. Chỉ với 1 cú nhấp chuột, cài đặt trong 3 phút, môi trường AI sẽ tự động được thiết lập để demo. Để quản lý tốt các thiết bị cạnh lớn, WISE-DeviceOn cũng đã được tích hợp với MIO-5375. Nó đã giảm đáng kể nỗ lực duy trì cho những khách hàng có nhu cầu theo dõi và quản lý các thiết bị cạnh lớn từ xa và 24/7. Ngoài ra, các bản cập nhật có thể được tiến hành qua mạng để ngăn chặn các lỗ hổng bảo mật.

Tính năng sản phẩm

 • Bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 11 với lõi tứ/lõi kép tăng hiệu suất lên 40%
 • Không quạt cho thiết kế tiêu thụ điện năng thấp (15W) và hiệu suất cao với giải pháp Quạt (28W)
 • Kênh đôi DDR4-2400 lên đến 64GB
 • Mở rộng cho các máy ảnh đầu vào độ nét cao lên đến 6x: 2x GbE và 4x USB 3.2 Gen.2 (10 GT/s)
 • Giao diện CAN Bus tích hợp để điều khiển chuyển động
 • Hỗ trợ nhiệt độ hoạt động 0 ~ 60°C thương mại và công nghiệp -40 ~ 85°C cho môi trường sản xuất khắc nghiệt. Dễ dàng áp dụng thông qua bộ Edge AI và WISE-DeviceOn để phản hồi theo thời gian thực, tự quản lý, điều khiển từ xa và cập nhật Firmware OTA, API phần mềm dưới nhiều hệ điều hành khác nhau.

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng Advantech và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Moxa3onedataATCFour-faith,… tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 583 khách và không thành viên đang online