Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Đối với việc giám sát sử dụng năng lượng có rất nhiều các giải pháp hữu ích. Bài viết này BKAII sẽ cùng các bạn tìm hiểu giải pháp phát triển truyền thông dữ liệu thông suốt để giám sát sử dụng năng lượng với MGate MB3170 hãng Moxa nhé!

Một nhà tích hợp hệ thống quản lý năng lượng (EMS) đa quốc gia tại Hoa Kỳ đã giúp khách hàng của họ, một công ty công nghệ máy tính hàng đầu thế giới, tối ưu hóa hiệu quả sử dụng năng lượng trong các trung tâm dữ liệu của họ. EMS yêu cầu thu thập cả dữ liệu nhiệt độ và tiêu thụ điện từ các đơn vị phân phối điện (PDU), để người vận hành có thể sử dụng thông tin này nhằm giảm lãng phí năng lượng và đảm bảo các điều kiện phân phối điện phù hợp.

Yêu cầu hệ thống

  • Truyền dữ liệu thông suốt từ PDU đến EMS
  • Các công cụ cấu hình hiệu quả để triển khai nhanh chóng trong các ứng dụng quy mô lớn
  • Giải pháp đi dây linh hoạt giữa hàng chục PDU

Giải pháp Moxa

Để phát triển giao tiếp dữ liệu thông suốt giữa các PDU và EMS, các cổng Modbus MGate MB3170 của Moxa đã được triển khai để chuyển đổi dữ liệu Modbus RTU, được thu thập từ đồng hồ đo điện và cảm biến nhiệt độ, sang dữ liệu Modbus TCP để dễ dàng tích hợp vào EMS dựa trên Ethernet. Ngoài ra, các cổng Modbus MGate MB3170 đi kèm với các công cụ dòng lệnh thân thiện với CNTT để cấu hình hàng loạt và phân tầng Ethernet cho phép triển khai linh hoạt giữa hàng chục PDU được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu.

Lợi thế Moxa

  • Chuyển đổi Modbus RTU-to-Modbus TCP
  • Các công cụ dòng lệnh giúp các kỹ sư CNTT dễ dàng cấu hình hàng loạt
  • Phân tầng Ethernet để đơn giản hóa cấu trúc liên kết mạng

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng moxa và rất nhiều hãng tên tuổi khác như:Advantech3onedataATCFour-faith,… tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII  nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giáCẠNH TRANH nhất!" 

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 300 khách và không thành viên đang online