Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Tiếp tục là những giải pháp mạng cho các nhà máy. Bài viết này BKAII sẽ giới thiệu đến các bạn giải pháp thực hiện trực quan hóa bảo mật cho các mạng quy mô lớn với EDS-510E và SDS-3008 hãng Moxa nhé!

Một nhà sản xuất phụ tùng ô tô ở Hoa Kỳ muốn số hóa quy trình sản xuất của họ. Tuy nhiên, mạng lưới điều khiển công nghiệp đã được xây dựng từ lâu và được mở rộng thêm ngoài giờ để đáp ứng yêu cầu tăng năng lực sản xuất. Việc quản lý hiệu quả tất cả các thiết bị đã trở thành một thách thức đối với công ty.

Yêu cầu hệ thống

Các thiết bị hiện trường chạy trên giao thức EtherNet/IP để điều khiển thống nhất và thu thập dữ liệu. Như cây này đòi hỏi một cơ sở hạ tầng mạng quy mô lớn, đó là rất khó khăn cho người quản lý nhà máy để giám sát tất cả các thiết bị và hình dung cấu trúc liên kết mạng. Ngoài ra, để đạt được số hóa, các mạng phải được kết nối với nhau từ địa điểm thực địa đến ERP và thậm chí với đám mây. Điều cần thiết là phải có các biện pháp an ninh mạng tốt để cho phép sự chuyển đổi này xảy ra, và quan trọng là không ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất.

Giải pháp Moxa

Moxa đã giúp công ty thay thế các thiết bị chuyển mạch của mình bằng các thiết bị chuyển mạch được quản lý để chúng hỗ trợ tính năng lọc đa hướng EtherNet/IP và các chức năng bảo mật nâng cao. Ngoài ra, công ty đã sử dụng phần mềm quản lý mạng MXview của chúng tôi để giám sát thời gian thực và trực quan hóa các mạng điều khiển công nghiệp.

Sự kết hợp giữa thiết bị chuyển mạch được quản lý và phần mềm quản lý mạng là giải pháp lý tưởng để cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao và giám sát thời gian thực đồng thời đáp ứng các yêu cầu lọc lưu lượng đa hướng EtherNet/IP.

Bảo mật thiết bị mạnh mẽ

Các switch EDS-510E, SDS-3008 được đưa vào giải pháp

  • Hỗ trợ giao thức EtherNet/IP và IGMP snooping để quản lý lưu lượng phát đa hướng và giảm jitter
  • Cung cấp quản lý mạng trung tâm theo thời gian thực và trực quan, đồng thời có thể xem nhanh trạng thái bảo mật
  • Các tính năng an ninh mạng công nghiệp dựa trên tiêu chuẩn IEC 62443

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng moxa và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Advantech3onedataATCFour-faith, tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII  nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 164 khách và không thành viên đang online