Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Việc điều hành các đội xe với quy mô lớn đòi hỏi một hệ thống quản lý hiệu quả. Hôm nay BKAII xin giới thiệu đến các bạn một giải pháp cho hệ thống quản lý đội xe thông minh tại Thái Lan của Advantech với ARK-2250V để tăng cường an toàn đường bộ nhé!

Bangkok, thủ đô của Thái Lan, là trung tâm kinh tế và giao thông của đất nước, cũng như là nơi đặt trụ sở chính của tất cả các công ty lớn của Thái Lan. Do sự phát triển nhanh chóng của thành phố số lượng phương tiện cơ giới và dân số của vùng đô thị đã tăng lên đáng kể. Đối với các doanh nghiệp nằm trong vùng đô thị Bangkok, làm thế nào để quản lý các đội tàu thương mại một cách hiệu quả và tránh những sự cố bất ngờ do tắc nghẽn giao thông khét tiếng luôn là nhiệm vụ đầy thách thức. Với sự giúp đỡ từ Advantech, khách hàng cuối đã cải thiện mức độ an toàn trên đường của xe buýt đưa đón của công ty và kiểm soát chi phí đội xe buýt bằng cách triển khai hệ thống quản lý đội xe buýt thông minh do AI điều khiển.

Yêu cầu

Khách hàng của Advantech là một trong những công ty lớn nhất ở Thái Lan với hơn 4.000 nhân viên. Hàng năm, nhân viên của công ty có khoảng 8.000 chuyến đi giữa các văn phòng, nhà máy và trung tâm dịch vụ trong đội xe ô tô và xe tải nội bộ của công ty. Người giám sát đội xe của công ty, người đã dành nhiều thời gian và công sức, vẫn phải vật lộn để quản lý hàng trăm phương tiện và tài xế của công ty. Họ cần một hệ thống kết hợp nhận dạng khuôn mặt AI với phân tích video và dữ liệu để tối đa hóa tỷ lệ sử dụng xe buýt đưa đón, tạo báo cáo phân tích và theo dõi trạng thái thời gian thực của cả xe buýt và tài xế. Công ty đã tìm kiếm giải pháp tốt nhất để tiến hành. Tuy nhiên, cả thiết bị và nhà cung cấp đều không thể xử lý các vấn đề ứng dụng khắc nghiệt tại Thái Lan, chẳng hạn như quản lý nguồn điện, chẩn đoán hệ thống từ xa, phá hoại hệ thống từ trình điều khiển, tùy chỉnh phần mềm, mở rộng hệ thống trong tương lai và hơn thế nữa.

Giải pháp

Cuối cùng, công ty đã tìm đến Advantech để được giúp đỡ. Hệ thống không quạt trên xe ARK-2250V được đề xuất do sức mạnh tính toán cao, nhiệt độ hoạt động rộng, bền chắc và thiết kế mở rộng có thể xếp chồng lên nhau. Để giải quyết các vấn đề về quản lý nguồn và cài đặt camera IP, ARK-2250V cung cấp chức năng đầu phun PoE để loại bỏ hệ thống dây điện không cần thiết. ARK-2250V cũng có tính năng hẹn giờ tắt/mở nguồn để bảo vệ hệ thống khỏi sự sụt giảm điện áp đột ngột do đánh lửa và tăng điện. Hơn nữa, thiết kế có thể xếp chồng lên nhau cho phép bổ sung các mô-đun bổ sung như điểm phát WiFiCAN Bus để thu thập dữ liệu cho phép người giám sát đội xe lên lịch dịch vụ bảo dưỡng xe, nhưng cũng có thể được sử dụng để phát hiện trộm nhiên liệu và hơn thế nữa.

Về hành vi của trình điều khiển ARK-2250V được trang bị khả năng xử lý song song để xử lý khối lượng công việc của AI như xác thực trình điều khiển, phát hiện mất tập trung,… Với CPU Intel® Core ™ i7 thế hệ thứ 6 và các tính năng mạnh mẽ của GPU HD Graphics, nó có thể xử lý phát video trực tiếp từ camera IP trong thời gian thực. Để tránh quá tải hệ thống trong trung tâm điều khiển và tiết kiệm chi phí truyền dữ liệu, ARK-2250V xác định các hành vi bất thường như sử dụng điện thoại, mất tập trung, mệt mỏi và tăng tốc, sau đó gửi thông báo đến trung tâm điều khiển để có các hành động khắc phục ngay lập tức. Advantech cũng cung cấp kiến ​​thức ngành, tư vấn tích hợp hệ thống, cũng như các giải pháp phần mềm để giúp khách hàng phát triển phần mềm trung tâm điều khiển để họ có thể bỏ qua quá trình thử và sai và chuyển giao toàn bộ hệ thống trong thời gian rất ngắn. Được trang bị giải pháp phần mềm DeviceOn độc đáo của Advantech, ARK-2250V cho phép khách hàng tạo một công cụ phần mềm quản lý để theo dõi tình trạng của thiết bị và tiến hành chẩn đoán, sửa chữa và thậm chí khởi động lại hệ thống từ xa. Trong thời gian tới, Advantech sẽ nâng cấp hệ thống bằng cách tích hợp mô-đun tăng tốc AI VEGA-300 được hỗ trợ bởi bộ xử lý thị giác Intel® (VPU) mới nhất, cho phép hệ thống tiêu thụ ít điện năng hơn, tăng tốc độ xử lý AI của trình điều khiển. an toàn hiệu quả hơn và giải phóng tài nguyên xử lý CPU cho các ứng dụng biên khác.

ARK-2250V

  • Intel i7-6822EQ QC/Intel i5-6442EQ QC SoC
  • Thiết kế tiện ích mở rộng có thể xếp chồng lên nhau, bộ tiện ích mở rộng tùy chọn cho các ứng dụng
  • Hỗ trợ đầu vào nguồn xe 12 / 24VDC với chứng nhận E-Mark
  • Quản lý đánh lửa điện tích hợp trên xe
  • Tích hợp phần mềm quản lý từ xa Advantech WISE-DeviceOn

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng Advantech và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Moxa3onedataATCFour-faith, tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII nhé!

Xem thêm:

"BKAII -Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 487 khách và không thành viên đang online