Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Hệ thống xử lý video được áp dụng trong nhiều lĩnh vực như sản xuất, giám sát giao thông, kiểm tra y tế và giáo dục. Do đó để xây dựng một hệ thống giải pháp xử lý hiệu quả là điều cần thiết với mỗi quốc gia. Bài viết này BKAII sẽ giới thiệu đến các bạn giải pháp hệ thống xử lý video kỹ thuật số thông minh để giám sát tại chỗ với HPC-8212 hãng Advantech nhé!

Ngày nay, hàng nghìn camera được sử dụng để giám sát thời gian thực và phân tích video để đảm bảo tình hình tại chỗ. Hiện nay các ứng dụng đang bùng nổ để xử lý video là từ lĩnh vực giao thông vận tải, sử dụng giám sát giao thông và đếm người để nâng cao hiệu quả trong thành phố. Nếu trường hợp khẩn cấp xảy ra, người điều khiển trong trạm có thể xác định sự cố ngay lập tức thông qua camera để có thể nhanh chóng xử lý.

Hệ thống xử lý video kỹ thuật số sử dụng công nghệ video thời gian thực để tự động phát hiện các sự cố từ cục bộ. Tuy nhiên, các hệ thống video truyền thống có chất lượng video thấp dẫn đến phân tích không chính xác. Bằng cách sử dụng hệ thống xử lý video kỹ thuật số thông minh, ứng dụng hệ thống video truyền thống có thể được cải thiện nhiều. Kết hợp với các mô hình được đào tạo về trí tuệ nhân tạo, tình hình địa phương có thể dễ dàng được phát hiện và theo dõi, đồng thời có thể dễ dàng kiểm soát tình hình từ đội ngũ quản lý trung tâm

Yêu cầu hệ thống

Cần thiết để có nhiều máy ảnh bao phủ, mỗi camera tiến hành trong khu vực giám sát của riêng mình để phát hiện các sự kiện bất thường. Hệ thống cần thiết để xử lý một số camera và có thể phát hiện các dấu hiệu nguy hiểm hoặc không mong muốn bằng cách sử dụng các phương pháp đào tạo và học sâu AI.

Ngoài hệ thống dò tìm, tất cả các camera đều được giám sát bằng hệ thống suy luận trong phòng điều khiển trung tâm. Nếu một sự cố xảy ra ở ven đường, trong giao lộ hoặc đường sắt, các nhân viên trong phòng điều khiển phải có khả năng kiểm soát tình hình một cách tự nhiên. Do đó, trong các ứng dụng giám sát, nó cũng cần các hệ thống back-end để kích hoạt các thông báo cảnh báo và thông báo cho nhân viên.

Để làm cho toàn bộ ứng dụng hoạt động, các hệ thống liên quan phải được xây dựng, như tín hiệu đường sắt và cảnh báo cảnh báo trong hệ thống giám sát và an ninh giao thông, để hệ thống có thể nhận biết được sự cố. Hệ thống xử lý video kỹ thuật số thông minh này được kỳ vọng sẽ giảm bớt gánh nặng cho nhân viên và chi phí thời gian và công sức cho việc phát hiện sự cố.

Mô tả hệ thống

Sự cố phát hiện video thường xuyên xảy ra trong hệ thống phân tích video truyền thống. Tuy nhiên, máy dò video AI được hưởng lợi từ công nghệ học sâu, chúng không chỉ phát hiện cảnh bất thường mà còn nhận dạng chính xác các đối tượng. HPC-8212 là máy chủ để lấy các luồng video từ camera IP và nhận dạng các đối tượng dựa trên suy luận của AI. HPC-8212 có thể hoạt động trơn tru với đường truyền SAS 12Gb/s và 4 ổ NVMe được hỗ trợ thông qua thẻ riser tùy chọn để mang lại hiệu quả xử lý video đáng kể.

Trong phòng điều khiển trung tâm, máy chủ suy luận AI giám sát tất cả các camera trong các lĩnh vực khác nhau. Để xử lý tất cả lượng thông tin khổng lồ này, HPC-8212 cung cấp dung lượng lưu trữ lớn với 12 ổ cứng 3.5 ”để lưu trữ lượng lớn thông tin. HPC-8212 có 12 ổ cứng 3.5 ”10TB SATA, một công nghệ lưu trữ AI của Seagate. Ổ Seagate SkyHawk AI được thiết kế cho các hệ thống DVR và NVR.

 

 

Ổ đĩa giám sát SkyHawk AI được trang bị chương trình cơ sở Image Perfect ™ nâng cao và Quản lý sức khỏe SkyHawk. Khi kết hợp với HPC-8212, ổ đĩa Seagate SkyHawk AI mang đến khả năng lưu trữ video an toàn để phân tích video trong tương lai.

Giải pháp cung cấp một hệ thống giám sát AI có độ tin cậy cao cho các ứng dụng giám sát và giao thông.

Các tính năng chính

  • Máy chủ AI tính toán hiệu suất cao với tốc độ truyền cao
  • Hệ thống AI công nghiệp với dung lượng lưu trữ lớn để thực hiện suy luận AI
  • l máy tính học sâu tại phần phụ trợ cho phép quản lý thông minh

Lợi thế Advantech

Để thực hiện giám sát video thời gian thực trong các lĩnh vực khác nhau, Advantech đã cung cấp giải pháp AI đáp ứng kịch bản ứng dụng của họ. Việc cung cấp sản phẩm phong phú của các hệ thống AI giúp khách hàng dễ dàng phát triển giải pháp cạnh tranh của họ. Máy chủ rackmount HPC-8212 2U cần thiết để hỗ trợ truyền tốc độ cao và dung lượng lưu trữ lớn tất cả trong một máy chủ duy nhất.

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng Advantech và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Moxa3onedataATCFour-faith, tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAIInhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 430 khách và không thành viên đang online