Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một giải pháp khá mới mẻ của hãng Moxa nhé! Đó là việc giám sát các điều kiện hoạt động đối với sản xuất sợi hóa học cùng MGate 4101-MB-PBS gateways

 

Sản xuất sợi hóa học bao gồm nhiều quy trình, bao gồm trùng hợp, bơm, lọc, kéo sợi và kéo căng, để biến đổi dầu thô thành sợi hóa học. Một nhà điều hành nhà máy sợi hóa học muốn điều khiển và giám sát nhiều loại động cơ được sử dụng trong dây chuyền sản xuất thông qua bộ truyền động tần số thay đổi (VFD). Vì họ sử dụng PLC dựa trên PROFIBUS, khác với VFD dựa trên Modbus RTU, các nhà khai thác cần một giải pháp chuyển đổi giao thức nhỏ gọn và dễ sử dụng.

Yêu cầu hệ thống

  • Tích hợp giao tiếp giao thức khác nhau giữa PLC và VFD một cách nhanh chóng
  • Một công cụ chẩn đoán để xác định các vấn đề một cách nhanh chóng để giảm thời gian chết

Giải pháp Moxa

Cổng giao thức MGate 4101-MB-PBS của chúng tôi đã giúp người vận hành dễ dàng tích hợp nhiều VFD vào một PLC mà không cần nỗ lực lập trình bổ sung. Các cổng giao thức của Moxa cũng đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng để giúp cài đặt thiết bị hiệu quả ở lần cài đặt ban đầu. Trong quá trình hoạt động hàng ngày, các cổng giao thức MGate 4101-MB-PBS của chúng tôi được tích hợp các công cụ khắc phục sự cố, chẳng hạn như cảnh báo lỗi, chẩn đoán giao thức và giám sát dữ liệu thời gian thực, giúp dễ dàng tìm ra nguyên nhân gốc rễ khi xảy ra lỗi giao tiếp.

Lợi thế Moxa

  • Dễ cài đặt với giao diện thân thiện với người dùng
  • Hỗ trợ cảnh báo lỗi để thông báo cho người vận hành khi mất điện

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng moxa và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Advantech3onedataATCFour-faith,… tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạnliên hệ BKAII  nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 204 khách và không thành viên đang online