Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Tiếp tục là những giải pháp thiết thực của Moxa, BKAII sẽ giới thiệu đến các bạn giải pháp giám sát hệ thống máy phát điện từ xa với I/O thời gian thực để ghi dữ liệu với ioLogik E2242 hãng nhé!

Trước khi triển khai hệ thống thu thập dữ liệu tự động mới, một kỹ thuật viên của công ty cho thuê máy phát điện này được yêu cầu phải túc trực tại chỗ để ghi lại tình trạng của máy phát điện của công ty theo cách thủ công. Thông tin được một kỹ sư khác làm việc tại văn phòng chính nhập vào cơ sở dữ liệu trung tâm của công ty. Chỉ khi đó, dữ liệu mới có thể được truy cập từ HMI của trình duyệt web bởi các kỹ sư bảo trì và người dùng cuối. Với bộ ghi dữ liệu trực tuyến thời gian thực đi kèm với I/Os thông minh của Moxa, bạn không cần lập trình và chỉ cần thực hiện một số bước để định cấu hình phần mềm. Phần mềm Moxa’s DA-Center™ sẽ tự động chuyển đổi dữ liệu I/O từ máy phát sang định dạng cơ sở dữ liệu. Vì phần mềm miễn phí nên tổng chi phí sở hữu hệ thống của Moxa thấp hơn nhiều so với phần mềm ghi nhật ký tùy chỉnh hoặc lịch sử SCADA truyền thống.

Yêu cầu hệ thống

  • Cắt giảm chi phí phần mềm và kỹ thuật và tăng hiệu quả hoạt động
  • Đơn giản hóa việc chuyển đổi dữ liệu lịch sử sang bảng tính Excel hoặc Access

Giải pháp Moxa

 

Moxa DA-Center là công cụ ghi dữ liệu trực tuyến hoạt động với các giải pháp I/O từ xa thông minh của Moxa. Với DA-Center, bạn có thể cắt giảm chi phí phần mềm và kỹ thuật, đồng thời tăng hiệu quả hoạt động bằng cách tự động hóa hệ thống quản lý tài sản từ xa của mình. Moxa DA-Center giúp việc thu thập dữ liệu theo thời gian thực trở nên dễ dàng hơn và đơn giản hóa việc chuyển đổi dữ liệu lịch sử sang định dạng sẵn sàng cho cơ sở dữ liệu. Giao diện OPC tiêu chuẩn của DA-Center tương tác trực tiếp với Máy chủ OPC của Moxa Active để xây dựng cầu nối giữa dữ liệu trường và cơ sở dữ liệu hoặc bảng tính.

Lợi thế Moxa

  • Hiệu quả về chi phí so với phần mềm ghi nhật ký tùy chỉnh hoặc lịch sử SCADA truyền thống
  • Thời gian thực và sẵn sàng chạy - không cần lập trình
  • Đóng dấu thời gian sự kiện để theo dõi lịch sử trạng thái sức khỏe của tổ máy phát điện (genset)

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng moxa và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Advantech3onedataATCFour-faith, tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII  nhé!

Xem thêm:

"BKAII -Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 623 khách và không thành viên đang online