Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

PCB là một thành phần quan trọng trong các thiết bị mà BKAII cũng đã có nhiều bài viết giới thiệu đến các bạn. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về việc đơn giản hóa kết nối để giám sát dây chuyền sản xuất PCB với ioThinx 4510 hãng Moxa nhé!

 

Bảng mạch in (PCB) là thành phần thiết yếu cho các thiết bị điện tử hiện đại. Một nhà sản xuất máy ở Trung Quốc phát triển thiết bị sản xuất PCB tiên tiến cũng giúp tích hợp các giải pháp hệ thống để thu thập dữ liệu trạng thái thiết bị và giám sát điều kiện môi trường trên dây chuyền sản xuất PCB. Các giải pháp tích hợp này giúp người vận hành tránh thời gian ngừng hoạt động không mong muốn của hệ thống và sắp xếp trước các nhiệm vụ bảo trì.

Yêu cầu hệ thống

  • Thu thập cả tín hiệu nối tiếp và tín hiệu tương tự từ dây chuyền sản xuất
  • Giao tiếp với các hệ thống trung tâm dựa trên Ethernet thông qua giao thức RESTful API

Giải pháp Moxa

Để thu thập dữ liệu hiện trường, cần phải kết nối các thiết bị được sử dụng trong dây chuyền sản xuất, chẳng hạn như PLC, cảm biến nhiệt độ và cảm biến áp suất không khí. I/O từ xa ioThinx 4510 của Moxa có giao diện AI để thu thập dữ liệu từ cảm biến áp suất không khí và hai cổng nối tiếp RS485 để thu thập dữ liệu nối tiếp đồng thời từ PLC và nhiệt độ

Cảm biến thông qua chức năng Modbus RTU Master. Ngoài ra, thiết kế mô-đun của Moxa cung cấp cho người dùng sự linh hoạt đối với các yêu cầu giám sát tình trạng trong tương lai. Để cho phép giao tiếp hiệu quả, ioThinx 4510 của chúng tôi đã hỗ trợ các giao thức RESTful API, dễ dàng tích hợp dữ liệu nối tiếp và dữ liệu tương tự vào các hệ thống dựa trên Ethernet, giúp người vận hành dễ dàng giám sát dây chuyền sản xuất.

Lợi thế Moxa

  • Hỗ trợ 2 cổng nối tiếp RS485
  • Hỗ trợ các mô-đun I/O tương tự
  • Chức năng Modbus RTU Master lấy dữ liệu nối tiếp từ các cảm biến và PLC
  • Hỗ trợ API RESTful dễ dàng chuyển đổi và tích hợp dữ liệu trường vào hệ thống trung tâm

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng moxa và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Advantech3onedataATCFour-faith, tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII  nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 369 khách và không thành viên đang online