Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Bài viết này BKAII sẽ giới thiệu đến các bạn giải pháp máy tính siêu nhỏ gọn của Advantech cho máy phân phối chất kết dính tốc độ cao với IPC-220/240, PCI-1756 và IPC-1245 nhé!

Trong các quy trình sản xuất thiết bị điện tử thủ công yêu cầu sử dụng chất kết dính, thường mất gấp đôi nỗ lực để hoàn thành so với khi sử dụng máy rút tự động. Khi sử dụng thiết bị phân phối chất kết dính truyền thống, quá trình này bao gồm việc sử dụng thiết bị phân phối loại tiếp xúc để phủ chất kết dính lên các bề mặt như linh kiện điện tử và bao bì LED. Tuy nhiên, với việc thu nhỏ sản phẩm, những thiết bị phân phối truyền thống này không còn được sử dụng nữa. Thay vào đó, máy rút keo tự động tốc độ cao cung cấp khả năng kiểm soát dòng chảy chính xác cũng như ứng dụng ít tiếp xúc và độ chính xác cao để tạo hình các điểm, đường thẳng và các hình dạng khác thường có kích thước siêu nhỏ.

Yêu cầu hệ thống

Khách hàng yêu cầu một hệ thống phân phối chất kết dính tự động bao gồm máy khí nén, bộ xử lý hình ảnh, mô-đun I/O và mô-đun điều khiển giao tiếp Internet. Máy tính công nghiệp là cần thiết để tích hợp trình điều khiển động cơ, bộ điều khiển phân phối chất kết dính và camera tốc độ cao. Hệ thống phân phối phải duy trì việc kiểm soát chất kết dính ổn định và lập kế hoạch quỹ đạo. Trong quá trình vận hành, điều này không chỉ bao gồm việc điều khiển xi lanh khí nén mà còn theo dõi nhiệt độ môi trường và tín hiệu từ các cảm biến khác nhau. Sau khi phân phối hoàn tất, hệ thống cần xác nhận rằng chất kết dính đã được dán chính xác lên bề mặt thông qua kiểm tra bằng máy.

Mô tả hệ thống

Bởi giới hạn về kích thước thiết bị công nghiệp, máy tính siêu nhỏ kích thước nhỏ gọn là điều cần thiết hơn cả. Để đảm bảo kiểm soát chuyển động đa tác vụ chính xác và kiểm tra hình ảnh chính xác, một máy tính siêu nhỏ gọn IPC-220/240 với bộ xử lý Intel® Core ™ i thứ 6/7 và thẻ I/O tốc độ cao PCI-1756 đã được lắp đặt để kết nối với Các thành phần khí nén để điều khiển các van điện từ và thu nhận dữ liệu tín hiệu. Thẻ điều khiển động cơ dựa trên PCI-1245 4 trục DSP được coi là lý tưởng cho bộ điều khiển động cơ máy chủ vì nó có bộ nhớ dành riêng cho lập kế hoạch quỹ đạo và đầu ra xung tối đa là 5 Mpps. Nó cũng hỗ trợ API chuyển động chung của Advantech, cho phép tùy chỉnh quỹ đạo với các chức năng tuyến tính và cung trong khi điều khiển các vòi phun phân phối với PWM, do đó có thể đặt âm lượng đầu ra theo chu kỳ vòi phun (đề cập đến thời gian từ khi mở và đóng vòi phun). Do đó, các mẫu lớp phủ phức tạp có thể đạt được bằng cách kiểm soát sự phân bố thông qua các giới hạn về tốc độ. Cụ thể, van phân phối và lượng chất kết dính có thể được quản lý ở tốc độ phun 100 ~ 200 Hz và khoảng cách có thể được kiểm soát bằng cách điều chỉnh tốc độ di chuyển của vòi phun.

Advantech có thể cung cấp giải pháp ứng dụng tổng thể cho thiết bị tự động của khách hàng, nhờ sự hỗ trợ chuyên môn của chúng tôi về hệ thống điều khiển chuyển động, hệ thống kiểm tra trực quan, thu thập dữ liệu và máy tính công nghiệp. Đối với các giải pháp điều khiển chuyển động, chúng tôi có thể phát triển các chức năng tùy chỉnh cụ thể cho nhu cầu của khách hàng. khách hàng của chúng tôi.

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng Advantech và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Moxa3onedataATCFour-faith,… tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII  nhé!

Xem thêm:

"BKAII -Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 401 khách và không thành viên đang online