Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Hôm nay BKAII sẽ giới thiệu đến các bạn giải pháp cho hệ thống điều hướng trong nhà với tính năng học sâu được hỗ trợ bởi bo mạch chủ công nghiệp AIMB-U233 Advantech nâng cao trải nghiệm nhé!

GPS không được sử dụng bên trong các tòa nhà nên hệ thống định vị trong nhà là một công nghệ thiết yếu trong các ứng dụng bán lẻ và tòa nhà thông minh. Khi đi kèm với các thuật toán học sâu, các hệ thống thông minh cao này có thể hướng dẫn khách truy cập đồng thời gửi lời khuyên được cá nhân hóa đến đúng nơi vào đúng thời điểm. Các hệ thống này dựa vào tín hiệu không dây để định vị chính xác. Cần có tính toán cạnh mạnh mẽ để hỗ trợ các thuật toán phức tạp được sử dụng trong các ứng dụng này.

Thách thức

Hệ thống định vị trong nhà thông minh bao gồm các phương tiện định vị trong nhà, thuật toán tam giác phức tạp, hướng dẫn thông minh AI và máy tính mạnh mẽ để hoạt động 24/7 đáng tin cậy. Độ trễ mạng và độ trễ có hệ thống gây ra định vị không chính xác và đặt sai vị trí thông báo. Bất kỳ trục trặc nào trong các máy tính biên có thể làm tê liệt toàn bộ luồng dịch vụ. Do đó, tất cả các thành phần của hệ thống định vị thông minh, bao gồm cả các máy tính biên, phải hoạt động hoàn hảo.

Máy tính Edge được kỳ vọng sẽ hoàn thành các tác vụ với các phép tính phức tạp trong một khung thời gian vô cùng nhỏ. Ngược lại, khả năng hiệu suất cao không phải là điều kiện tiên quyết duy nhất để tính toán cạnh thành công trong các ứng dụng điều hướng trong nhà. Các hệ thống này cần chống nhiễu điện từ để tránh các chuyến đi đến trung tâm sửa chữa.

Thị trường máy tính cạnh tranh đang có xu hướng hướng tới các thiết kế kiểu dáng nhỏ nhằm mục đích lắp đặt trong nhà được giấu kín. Thiết bị vụng về hoặc vụng về không phù hợp với những ứng dụng này. Hiệu suất máy tính được nâng lên một cấp độ cao hơn nhiều cho các ứng dụng AIoT phức tạp. Hệ thống định vị trong nhà yêu cầu khả năng tính toán cao

Giải pháp

Bo mạch chủ công nghiệp có kích thước bằng lòng bàn tay được trang bị CPU Intel® Core ™ I7 là giải pháp lý tưởng cho hệ thống định vị trong nhà. AIMB-U233, dòng sản phẩm có kích thước bằng lòng bàn tay sáng tạo gần đây của Advantech, có thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn có chức năng cao được hỗ trợ bởi bộ xử lý Intel® Core ™ i7-8665UE thế hệ thứ 8 vượt trội. Cổng GbE kép của nó giao tiếp với các thiết bị thông minh tạo thành cơ sở hạ tầng định vị và máy chủ đám mây. Kết hợp giao diện M.2 M-key với NVMe PCIE 4 làn, AIMB-U233 có thể tăng tốc độ đọc / ghi bộ nhớ lên đến 400% so với ổ SSD SATA 3.0 truyền thống.

Đáp ứng nhu cầu tăng cường kết nối không dây, hỗ trợ M.2 E-key và M.2 B-key tích hợp với các mô-đun Wi-Fi / BT và 4G LTE. Ngoài ra, thiết kế chắc chắn của bo mạch chủ này mang lại khả năng bảo vệ cấp độ cao chống lại nhiễu EMC không mong muốn.

Advantech tích hợp phần cứng AIMB-U233 với các giải pháp phần mềm giá trị gia tăng của chúng tôi để tạo điều kiện giám sát từ xa, bảo trì trước và bảo mật. Hệ thống OVA BIOS cung cấp các bản cập nhật liền mạch và cơ chế khôi phục sao lưu giúp giảm đáng kể nhu cầu bảo dưỡng từ các kỹ thuật viên thiết bị. Để giải quyết các trục trặc máy tính nhỏ, các điều khiển USB nhúng có thể được sử dụng để ngừng cung cấp năng lượng cho thiết bị. Trong khi đó, các cổng COM có thể được định cấu hình thành chế độ RS-232/422/485 thông qua BIOS, có thể truy cập KVM thông qua Intel® vPro.

AIMB-U233

  • Intel Whisky Lake Core i3-8145UE / i5-8365UE / i7-8665UE
  • 1 x DDR4-2400 SO-DIMM
  • 1 x eDP (LVDS co-lay), 2 x HDMI, 3 màn hình độc lập
  • 2 x LAN, 2 x Cổng USB 3.1 Gen2 Type-A, 4 cổng COM (RS-232/42/485, được chọn qua BIOS)
  • 1 x M.2 E-Key, 1 x M.2 B-Key, 1 x M.2 M-Key NVMe
  • Intel vPro (Dành cho CPU i5 và i7)

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng Advantech và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Moxa3onedataATCFour-faith, tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII  nhé!

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


Bài viết mới cập nhật...

 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 507 khách và không thành viên đang online