Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Những giải pháp và sản phẩm của Moxa đã giúp cho việc thu thuế giao thông ở Pháp trở nên đơn giản. Đó chính là việc tận dụng triệt để hiệu quả của switch EDS-G509-T và Remote I/O ioLogik E1212-T, BKAII sẽ cùng các bạn tìm hiểu nhé!

Các nhà chức trách giao thông vận tải ở Pháp đã lên kế hoạch thực hiện thuế môi trường đối với tất cả các HGV (phương tiện chở hàng nặng) khi di chuyển trên mạng lưới quốc lộ có tổng chiều dài hơn 1500 km. Thuế HGV cho mỗi chiếc xe sẽ được xác định bằng thiết bị GPS trên xe và việc cưỡng chế thu phí sẽ được thực hiện bởi một hệ thống cảm biếncamera để chụp lại biển số xe của những chiếc HGV không tuân thủ chương trình thuế mới. Hệ thống sẽ được sử dụng để đếm lưu lượng truy cập và thậm chí có thể xác định các loại phương tiện bằng bản đồ đường viền. Khi phát hiện vi phạm, hệ thống sẽ gửi hình ảnh biển số xe về phòng kiểm soát để xử lý thu tiền.

Yêu cầu hệ thống

  • Đường trục mạng cáp quang Gigabit để truyền khối lượng lớn dữ liệu trở lại trung tâm điều khiển chính
  • Khả năng chịu nhiệt độ rộng cho hoạt động ngoài trời
  • Thiết kế chắc chắn và nhỏ gọn để lắp đặt trong tủ ven đường

Giải pháp

Nhiều tủ mô-đun được lắp đặt trên 150 giàn trên toàn hệ thống quốc lộ. Trong mỗi tủ, một camera và thiết bị phát hiện xe được kết nối với switch Ethernet công nghiệp EDS-G509-T (hoặc EDS-510A-3GT-T). Các thiết bị này có dung lượng Gigabit hiệu suất cao để truyền khối lượng lớn hình ảnh và dữ liệu giao dịch đến các trung tâm điều khiển. Chúng cũng được cấu hình với IGMP snooping để tối ưu hóa việc sử dụng băng thông và giảm tắc nghẽn mạng. EDS-G509-T cũng được trang bị 5 cổng cáp quang để cung cấp đường truyền xa cho mạng ITS.

Bên trong tủ bên đường, bộ điều khiển I/O từ xa ioLogik E1212-T Ethernet kết nối với các cảm biến độ ẩm/nhiệt độ và phát hiện xâm nhập để giám sát môi trường trong tủ nhằm nâng cao độ an toàn và độ tin cậy của thiết bị. Ngoài ra, kích thước nhỏ gọn của nó cho phép ioLogik E1212-T dễ dàng lắp vào các tủ bên đường hạn chế về không gian.

Ngoài ra, tất cả các dòng sản phẩm của Moxa đều có khả năng chịu nhiệt độ rộng từ -40 đến 75oC để hoạt động đáng tin cậy mà không cần điều hòa nhiệt độ trong điều kiện vận hành đường cao tốc khắc nghiệt.

Lợi thế Moxa

  • EDS-510A-3GT-T & EDS-G509-T cung cấp cổng Gigabit Ethernet để hỗ trợ truyền dữ liệu và video lớn
  • EDS-G509-T hỗ trợ giao diện sợi quang để truyền khoảng cách xa
  • IPv6 bằng chứng trong tương lai đã sẵn sàng
  • Tất cả các sản phẩm của Moxa đều có sẵn ở các mẫu nhiệt độ rộng (-40 đến 75 ° C) và có MTBF dài để có độ tin cậy cao

Xem thêm:

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng moxa và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Advantech3onedataATCFour-faith, tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII nhé!

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


Bài viết mới cập nhật...

 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 612 khách và không thành viên đang online