Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Switch CTC Union đã khiến cho việc xây dựng thành phố thông minh trở nên dễ dàng hơn trong việc truyền tải mạng di động dựa trên IP Ethernet. Hôm nay BKAII sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách áp dụng các switch CTC Union vào bài toán thực tế với mạng di động tại Đài Loan nhé!

Việc bán đấu giá các băng tần 4G LTE đã được hoàn thành ở Đài Loan vài năm trước. Ngoài ba nhà khai thác di động đương nhiệm ban đầu, có ba người chơi mới cũng giành được giấy phép. Ba nhà khai thác di động mới đã cung cấp dịch vụ di động thương mại liên tiếp một năm sau đó. Tuy nhiên, nó không chỉ là việc xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ di động để đạt được vùng phủ sóng tín hiệu vô tuyến với chất lượng chấp nhận được, mà vận chuyển mạng backhaul cũng là điểm mấu chốt trong hoạt động dịch vụ hàng ngày của 3 nhà khai thác di động mới này. Sau khi giành được giấy phép dịch vụ 4G, các nhà khai thác di động mới nhận thấy mình có vốn hạn chế. Để đạt ROI tối đa, các nhà khai thác di động này đã cân nhắc việc thuê mạng cáp quang từ các nhà cung cấp dịch vụ khu vực thay vì xây dựng cơ sở hạ tầng mạng cáp quang của riêng họ. Sự hợp tác này là một mô hình cùng có lợi cho cả nhà khai thác di động và nhà khai thác dịch vụ khu vực. Các nhà khai thác di động có thể giảm thiểu đầu tư vào cơ sở hạ tầng và chi phí vận hành, đồng thời tăng và cải thiện phạm vi dịch vụ của họ một cách nhanh chóng. Đồng thời, nhà khai thác dịch vụ khu vực có thể mang lại doanh thu mới bằng cách cho thuê cơ sở hạ tầng mạng cáp quang được triển khai của họ.

Yêu cầu của khách hàng

  • Cấu trúc liên kết vòng dựa trên tuyến đôi được xây dựng tại 12 quận của thành phố Đài Bắc với sợi quang lõi kép
  • Thời gian chuyển mạch bảo vệ vòng <50ms
  • Switch Ethernet được kết nối với trạm 4G LTE phải đáp ứng nhiệt độ làm việc trong khoảng 0 ~ 65 độ C khi được lắp đặt trong tủ ngoài trời.
  • Các switch truy cập sợi quang được lắp đặt trong phòng viễn thông của mỗi quận phải hoạt động đồng thời để đáp ứng yêu cầu dự phòng thiết bị kép.

Các yêu cầu trên đối với mạng quy hoạch mang lại một số thách thức mà switch Ethernet nói chung hầu như khó thực hiện được. Ví dụ, thời gian phục hồi nhanh nhất về cấu trúc liên kết vòng là tiêu chuẩn ERPS ITU-T G.8032 tối thiểu 50ms. Tuy nhiên, ERPS thường không thể hoạt động dưới sự kết nối của dự phòng thiết bị kép mà cả hai bộ switch Ethernet đều hoạt động đồng thời.

CTC áp dụng công nghệ vòng ring độc quyền được phát triển nội bộ, có thể đạt được thời gian phục hồi tối thiểu 20ms trong mạng cấu trúc liên kết vòng cho switch Ethernet được đề xuất MSW-4424CIGS + 404SM. Ngoài ra, tính năng phím vòng phụ từ công nghệ vòng đã được tận dụng trong trường hợp này. Do đó, việc tích hợp hoàn hảo công nghệ ring trên CTC MSW-4424C và IGS + 404SM hoàn toàn có thể đáp ứng quy hoạch mạng đòi hỏi từ khách hàng viễn thông địa phương.

Cấu trúc liên kết đề xuất của CTC Union

Mạng đường trục dựa trên Ethernet IP 10Gbps

Mạng đường trục được mở rộng đến các trang web BTS 4G LTE

Trên đây là một ví dụ điển hình trong việc áp dụng thành công các sản phẩm hãng CTC Union. Hiện nay BKAII là nhà phân phối các sản phẩm hãng CTC Union và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: AdvantechMoxa3onedataATCFour-faith,… tại Việt Nam. 

Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin các bạn liên hệ BKAII nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 637 khách và không thành viên đang online