Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Có thể nói mạng lưới camera là một vấn đề quan trọng với bất cứ khu vực trọng điểm như sân bay, bến tàu,… Hệ thống camera giám sát trong sân bay Đào Viên, Đài Loan là một điển hình cho sự thành công khi sử dụng các sản phẩm của hãng CTC Union. Qua bài viết này BKAII sẽ phần nào giới thiệu đến các bạn sự hiện đại đáng ngưỡng mộ của hệ thống này nhé!

Taoyuan Metro (Tàu điện ngầm Đào Viên) được mở cửa đón khách và năm 2017 cung cấp một phương tiện giao thông nhanh chóng, đáng tin cậy cho hành khách địa phương và khách du lịch đi lại giữa Đài Bắc, Tân Bắc, Sân bay Đào Viên và thành phố Đào Viên. Với những trải nghiệm thú vị trên tàu cho hành khách, tàu điện ngầm Đào Viên đã liên tục tìm kiếm các công nghệ tiên tiến để cung cấp các dịch vụ kết nối trên tàu như hệ thống thông tin hành khách, hệ thống giám sát camera quan sát, kết nối internet, hệ thống truyền hình,… Tuy nhiên, trong khi triển khai các thiết bị liên lạc trên tàu điện ngầm, Tàu điện ngầm Đào Viên đã gặp phải một số yêu cầu và thách thức đặt ra:

Yêu cầu và thách thức:

  • Điều kiện khắc nghiệt: Các thiết bị liên lạc trên tàu phải hoạt động tốt trong điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ môi trường từ -40 ~ 75 ° C
  • Những khó khăn về môi trường: Yêu cầu quan trọng đặt ra đó là khi tàu đang hoạt động đòi hỏi các thiết bị liên lạc hoạt động ổn định trong môi trường xóc và có độ rung lắc cao.
  • Thiếu nguồn cung điện: Các thiết bị liên lạc nên có sự linh hoạt để kết nối với các thiết bị được cấp nguồn cho các dịch vụ mạng mở rộng như điểm truy cập không dây, camera giám sát và dịch vụ điện thoại.
  • Xây dựng hệ thống không lỗi thời trong tương lai. Đây có thể nói là một yêu cầu khá quan trọng khi mà khoa học công nghệ đang tiến bộ từng ngày. Các thiết bị truyền thông nên tích hợp hoặc di chuyển đến tất cả các cơ sở hạ tầng IP một cách dễ dàng và linh hoạt để cung cấp các dịch vụ hiện đại, hiệu quả trong thế giới số hóa tốc độ nhanh này

Giải pháp và lợi ích mang lại

Để vượt qua những thách thức đã nói ở trên và cung cấp các giải pháp phù hợp cho Tàu điện ngầm Đào Viên, CTC Union đã cung cấp loạt ITP để giúp xây dựng mạng lưới giám sát camera quan sát ổn định được kết nối đầy đủ và có thể mở rộng. Các thiết bị ITP như ITP-802GTM-8PH24 tuân thủ các tiêu chuẩn EN50155 và sử dụng các đầu nối M12 bền, chắc chắn, dễ cài đặt để cung cấp kết nối mạng cao, đặc biệt là trong môi trường khắc nghiệt và trong điều kiện khó khăn. Các dòng ITP cũng cung cấp các kiểu máy có chức năng cấp nguồn qua Ethernet (PoE) có thể kết nối trực tiếp với các thiết bị được cấp nguồn (PD) mà không cần cấp nguồn để cung cấp các ứng dụng mạng khác nhau cho hành khách.

Cuối cùng và vô cùng quan trọng, dòng ITP sử dụng công nghệ IP và hỗ trợ các chức năng quản lý toàn diện, dễ bảo trì, mở rộng và thậm chí chuyển sang công nghệ thế hệ tiếp theo như 5G mà không cần thay thế các thiết bị hiện có.

Trên thực tế các dòng ITP có rất nhiều những vai trò khác nhau. Trong trường hợp này ITP đóng vai trò chính để vượt qua những thách thức mà Tàu điện ngầm đào viên phải đối mặt và giúp xây dựng các dịch vụ giám sát camera quan sát được kết nối đáng tin cậy và thỏa đáng

Cấu trúc:

Trên đây là một ví dụ điển hình trong việc áp dụng thành công các sản phẩm hãng CTC Union. Hiện nay BKAII là nhà phân phối các sản phẩm hãng CTC Union và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: AdvantechMoxa3onedataATCFour-faith,… tại Việt Nam. 

Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII nhé!

Theo CTCu.com

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 397 khách và không thành viên đang online