Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Tiếp tục là những câu chuyện cho sự thành công khi áp dụng các sản phẩm hãng CTC Union vào những bài toàn thực tế. Hôm nay BKAII sẽ cùng các bạn tìm hiểu về một hệ thống giao thông thông minh áp dụng các sản phẩm CTC Union nhé!

Những năm trở lại đây, các phương tiện giao thông thông minh ngày càng trở nên phổ biến do có nhiều cải tiến trong việc điều khiển tự động các thiết bị vận chuyển trên đường cao tốc và các cơ chế kết nối. Nhu cầu sử dụng các phương tiện giao thông thông minh (như màn hình kỹ thuật số đường cao tốc, cảm biến đếm lưu lượng xe, camera IP, điện thoại VoIP bên đường) thường xuyên hơn để tăng cường an toàn lái xe trên đường cao tốc, giảm tắc nghẽn giao thông và tăng hiệu quả vận chuyển trên đường cao tốc dù có nhiều người dử dụng hơn, nhiều môi trường hơn với thiết kế giao thông thân thiện.

Tuy nhiên, trong khi thiết lập các thiết bị giao thông thông minh dọc theo đường cao tốc, có một số thách thức cần phải vượt qua. Ví dụ như, để cung cấp truyền dẫn đáng tin cậy, các liên kết truyền được yêu cầu phải được kết nối dự phòng

Ngoài ra, dự phòng năng lượng cũng rất cần thiết để đảm bảo truyền dữ liệu đáng tin cậy, đặc biệt là trong môi trường có tín hiệu nhiễu như sét đánh hay ESD rất nhiều và nhiệt độ thay đổi đáng kể vào ban ngày và ban đêm

Thách thức cần được giải quyết khi thiết lập các phương tiện giao thông thông minh dọc theo đường cao tốc

  • Truyền đáng tin cậy bao gồm dự phòng liên kết loại vòng và dự phòng năng lượn
  • Chống ồn (như sét đánh, ESD) cho các ứng dụng ngoài trời
  • MTBF cao cho sử dụng lâu dài để giảm chi phí hoạt động
  • Phát hiện chẩn đoán cáp từ xa để giảm chi phí bảo trì

Giải pháp và lợi ích

Hệ thống quản lý phần tử SmartView ™ (EMS) của CTC Union là một giải pháp quản lý toàn diện theo dõi hiệu suất của thiết bị, cho phép cấu hình và cung cấp từ xa và cung cấp trạng thái thông báo lỗi.

Cùng với đó là việc sử dụng sản phẩm IGS803SM, IGS404SM

Cấu trúc

Hiện nay BKAII là nhà phân phối các sản phẩm hãng CTC Union và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: AdvantechMoxa3onedataATCFour-faith,… tại Việt Nam. 

Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII nhé!

Xem thêm:

"BKAII -Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 421 khách và không thành viên đang online