Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Tiếp tục chủ đề những câu chuyện thật thành công khi sử dụng các sản phẩm hãng CTU Union. Với bài viết này BKAII sẽ cùng các bạn tìm hiểu mô hình kiểm soát và ổn định hệ thống điện Taipower Đài Loan nhé!

Việc lập kế hoạch toàn diện cho hệ thống phân phối điện là thiết thực và vô cùng quan trọng đối với các hoạt động hàng ngày.

Nhờ có công nghệ tiến bộ, nhân viên vận hành giờ đây có thể dễ dàng theo dõi và thu thập các chi tiết về nhiệt độ, điện áp hoặc dòng điện của các thiết bị được đặt bên trong các tủ biến áp, Scada nằm rải rác quanh thành phố từ xa

Việc thu thập thông tin theo thời gian thực trong SCADA từ xa rất quan trọng để theo dõi kịp thời và cần thiết để ổn định điện áp nguồn và dòng điện của các tủ biến áp nằm rải rác trong thành phố. Nói chung, để tránh mất dữ liệu cáp quang được sử dụng để truyền dữ liệu. Bằng cách sử dụng cáp quang, chúng có thể ngăn chặn tín hiệu bị biến dạng bởi các tạp âm không mong muốn như sóng vi ba, tín hiệu phát thanh hoặc TV. Để cải thiện tính khả dụng và độ tin cậy, cấu trúc liên kết vòng được triển khai phần lớn có thể tạo ra một số dự phòng để giảm khả năng mất dữ liệu

Liên quan đến việc tạo ra một hệ thống phân phối năng lượng điện âm thanh, cáp quang có khả năng ngăn tiếng ồn trong khi truyền dữ liệu và cấu trúc liên kết vòng dự phòng có thể đảm bảo độ tin cậy của dữ liệu.

Yêu cầu đặt ra của hệ thống

  • Thu thập dữ liệu từ những nơi khác nhau và đảm bảo sự ổn định trong khi truyền dữ liệu
  • Truyền dữ liệu đường dài
  • Tín hiệu liên kết nối ở những nơi khác nhau và khắc phục tín hiệu méo và nhiễu
  • Khắc phục sự cố nối tiếp cổng nối đất
  • Tuổi thọ cao nhưng tỷ lệ thất bại/trục trặc thấp để giảm chi phí vận hành

Giải pháp CTC Union

Những sản phẩm của CTC Union sau đây được sử dụng thành công trong mô hình. Tiêu biểu có thể kể đến.

Cấu trúc

Xem thêm:

Hiện nay BKAII là nhà phân phối các sản phẩm hãng CTC Union và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: AdvantechMoxa3onedataATCFour-faith,… tại Việt Nam. 

Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII nhé!

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


Bài viết mới cập nhật...

 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 698 khách và không thành viên đang online