Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Việc tối ưu hóa hoạt động trong các nhà máy đang được chú trọng để thúc đẩy phát triển công nghiệp. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu giải pháp sử dụng quản lý mạng Wi-Fi tập trung để tối ưu hóa hoạt động của cần trục với AWK-4131A hãng Moxa!

Để cải thiện độ an toàn, tăng hiệu quả hoạt động và hạ giá thành, một nhà máy thép lớn đã tìm kiếm giải pháp nâng cấp nhà máy của mình bằng các cần trục không dây tự động có thể được quản lý thông qua một trung tâm điều khiển trung tâm. Môi trường vận hành bên trong nhà máy rất khắt khe vì thiết bị thường xuyên tiếp xúc với nhiễu điện từ, rung động nặng và bụi, dễ ảnh hưởng đến tín hiệu không dây. Để đảm bảo hoạt động trơn tru, nhà máy cần cả phần mềm đáng tin cậy và phần cứng cấp công nghiệp chắc chắn. Trước đây để cho phép các kỹ sư giám sát chặt chẽ và quản lý mạng không dây trong thời gian thực, sau đó là để chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Yêu cầu hệ thống

  • Phần mềm quản lý mạng tập trung, dễ sử dụng để khắc phục sự cố nhanh chóng và dễ dàng
  • Khả năng trực quan hóa các kết nối không dây vô hình để đảm bảo kết nối Wi-Fi xuyên tường
  • Phần cứng cấp công nghiệp có thể chịu được môi trường khắc nghiệt

Giải pháp Moxa

Để giúp nhà máy chuyển đổi sang hệ thống cần trục không dây thông minh, Moxa đã cung cấp giải pháp không dây công nghiệp tích hợp bao gồm phần cứng mạnh mẽ và phần mềm quản lý mạng dễ sử dụng, được điều chỉnh cho các ứng dụng xử lý vật liệu tự động (AMH). Loạt AP/client không dây Moxa’s AWK-4131A tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp và có tính năng Turbo Roaming dựa trên ứng dụng khách cấp mili giây để chuyển giao kết nối mượt mà. Tiện ích bổ sung không dây cho phần mềm quản lý mạng MXview của Moxa cung cấp cho các kỹ sư nhà máy khả năng giám sát và quản lý mạng không dây vô hình trong thời gian thực từ một vị trí trung tâm, đảm bảo kết nối Wi-Fi xuyên tường trong toàn bộ nhà máy và giảm chi phí xử lý sự cố và rủi ro thời gian chết.

Lợi thế Moxa

  • Một giải pháp không dây công nghiệp tích hợp bao gồm phần cứng mạnh mẽ và phần mềm có thể truy cập, được điều chỉnh cho các ứng dụng AMH
  • Thiết bị không dây chắc chắn với các tính năng chuyển vùng nhanh chóng
  • Phần mềm quản lý mạng để trực quan hóa trạng thái mạng Wi-Fi để dễ dàng quản lý

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng moxa và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Advantech, 3onedata, ATC, Four-faith, tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII  nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 637 khách và không thành viên đang online