Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Xây dựng kết nối đáng tin cậy để giám sát tình trạng đường bộ với ioLogik E2242-T và NPort 5150A-T là một giải pháp đang được áp dụng nhiều của hãng Moxa, bài viết này BKAII cùng các bạn tìm hiểu về giải pháp này nhé!

Cơ quan quản lý đường bộ Litva muốn cung cấp cho người lái các bản cập nhật về tình trạng thời tiết và đường xá theo thời gian thực trên trang web của họ để cải thiện trải nghiệm du lịch. Để đạt được điều này, một nhà tích hợp hệ thống đã giúp phát triển hệ thống giám sát tình trạng đường trên 500 trạm ở Lithuania. Mỗi trạm đều được lắp đặt các cảm biếnEthernet tại các tủ ven đường.

Yêu cầu hệ thống

  • Kết nối các cảm biến khác nhau bên trong tủ bên đường hạn chế về không gian
  • Logic điều khiển đơn giản để kích hoạt cảnh báo khi cần thiết
  • Nhận thông tin thời gian thực thông qua mạng di động

Giải pháp Moxa

Bộ định tuyến di động OnCell 5104-HSPA, I/Os từ xa ioLogik E2242-T và máy chủ thiết bị nối tiếp NPort 5150A-T của chúng tôi được sử dụng để kết nối các thiết bị trường này và truyền cả dữ liệu cảm biến và hình ảnh trở lại trung tâm điều khiển giao thông qua mạng di động. I/O từ xa của chúng tôi có chức năng thông minh được gọi là Click & Go cho phép người vận hành thiết lập các quy tắc logic điều khiển đơn giản trong quá trình vận hành hệ thống mà không cần lập trình bổ sung.

Để truyền dữ liệu trơn tru, router của chúng MOXA hỗ trợ 4 cổng Ethernet để nhận dữ liệu nối tiếp, I/O và video trực tuyến và tích hợp SIM kép dự phòng để các nhà khai thác có thể tạo liên kết di động dự phòng trong trường hợp một trong các dịch vụ viễn thông không khả dụng .

Lợi thế Moxa

  • Một cửa cho máy chủ thiết bị nối tiếp, I/Os từ xa và bộ định tuyến di động
  • Hỗ trợ các quy tắc logic điều khiển IF-THEN-ELSE với chức năng Click & Go của chúng tôi
  • Thiết kế hai SIM để dự phòng liên kết di động bằng cách cung cấp kết nối dự phòng khi một liên kết gặp sự cố

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng moxa và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Advantech, 3onedata, ATCFour-faith, tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII  nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 427 khách và không thành viên đang online