Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bài viết này BKAII giới thiệu đến các bạn giải pháp cho dây chuyền thử nghiệm sản xuất thiết bị điện tử với FPM-215W-P4AE hãng Advantech nhé!

Một nhà sản xuất thiết bị điện tử có trụ sở tại Lithuania cần nâng cấp dây chuyền thử nghiệm của họ. Năng suất tăng lên đồng nghĩa với việc quy trình xử lý thủ công của họ trong dây chuyền thử nghiệm nhanh chóng đạt đến giới hạn công suất tự nhiên. Vì vậy, nó đã được quyết định lắp đặt một cánh tay robot có thể tự động xử lý các thiết bị/bảng mạch tới 24 trạm thử nghiệm khác nhau tại bất kỳ thời điểm nào. Hệ thống mới sẽ cải thiện quy trình thử nghiệm của họ, tăng năng suất và chứng minh hoạt động kinh doanh của họ trong tương lai.

Yêu cầu hệ thống

Trước khi dây chuyền sản xuất đạt công suất, công ty đã cân nhắc xem họ có cần thuê thêm người và thuê thêm không gian hay nâng cấp và đầu tư vào dây chuyền kiểm tra sản phẩm tự động. Vì họ cần xử lý việc kiểm tra các thiết bị/bo mạch của họ trên trạm thử nghiệm, họ cần đầu tư vào một giải pháp hoàn toàn tự động và đảm bảo rằng nó có thể mở rộng và là bằng chứng trong tương lai.

Mô tả hệ thống

Một cánh tay robot cẩn thận nhặt các thiết bị từ dây chuyền sản xuất và đặt chúng vào trạm thử nghiệm cần thiết. Sau khi kiểm tra, nó lại nhấc thiết bị ra khỏi trạm và đưa vào băng tải đầu ra để tích hợp thêm. Nhà tích hợp hệ thống tự động hóa Elinta Robotics đã phát triển giải pháp bao gồm cánh tay robot được liên kết với hệ thống tự động hóa với bộ điều khiển logic có thể lập trình (PLC), được kết nối với mạng dựa trên PC của khách hàng. Ngoài ra, đối với dây chuyền thử nghiệm sản phẩm, một giao diện máy người (HMI) gắn trên bảng điều khiển Advantech FPM-215W-P4AE 15.6" được sử dụng để giám sát, điều khiển và giao tiếp với PLC, truyền dữ liệu từ dây chuyền thử nghiệm đến cơ sở dữ liệu.

FPM-215W-P4AE của Advantech là màn hình HMI 15,6 "WXGA TFT LED LCD cấp công nghiệp với màn hình cảm ứng phẳng thực sự. Được trang bị điều khiển cảm ứng đa điểm P-CAP 10 điểm và khung bezel phía trước được xếp hạng IP66, FPM- 215W được thiết kế để hoạt động trực quan trong các môi trường công nghiệp như nhà máy thông minh và các ứng dụng tự động hóa máy móc. Elinta Robotics đã sử dụng FPM-215W-P4AE để giao tiếp giữa giải pháp robot của họ, PLC điều khiển quá trình xử lý, mạng máy tính và cơ sở dữ liệu.

Màn hình HMI công nghiệp cho khả năng hiển thị tốt hơn vì kích thước lớn và tiết kiệm chi phí hơn so với các tấm PLC. Hơn nữa, tỷ lệ màn hình rộng 16: 9 của màn hình cung cấp khu vực xem tăng 40% so với màn hình tỷ lệ khung hình 4: 3 truyền thống, do đó nâng cao khả năng hiển thị thông tin tổng thể. Dòng màn hình FPM-200 được trang bị chức năng điều khiển cảm ứng đa điểm 10 điểm để cung cấp giải pháp hiển thị nhẹ hơn có thể vận hành thuận tiện. Chúng hỗ trợ các tùy chọn gắn kết khác nhau, bao gồm gắn bảng điều khiển, máy tính để bàn và VESA. Cùng với thiết kế mỏng, chúng đảm bảo việc triển khai dễ dàng trong các môi trường công nghiệp khắc nghiệt đa dạng.

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng Advantech và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Moxa3onedataATCFour-faith,… tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII nhé!

Xem thêm:

"BKAII -Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


Bài viết mới cập nhật...

 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 430 khách và không thành viên đang online