Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Có rất nhiều các sản phẩm của Advantech được ứng dụng trong y tế. Hôm nay BKAII sẽ giới thiệu đến các bạn giải pháp nâng cao hiệu suất đồ họa và trí tuệ nhân tạo tuyệt vời cho các thiết bị siêu âm với SOM-6883 hãng Advantech nhé!

Yêu cầu hệ thống siêu âm

Hệ thống siêu âm hiệu quả giúp tăng tốc chẩn đoán và giúp bác sĩ đưa ra quyết định điều trị nhanh hơn, tốt hơn. Để đạt được mục tiêu này, máy siêu âm yêu cầu hiệu suất xử lý cực cao và kết xuất đồ họa để nâng cao độ chính xác chẩn đoán và thu được hình ảnh chính xác ngay lập tức. Tương tự, có thể di chuyển dễ dàng cũng được yêu cầu để phù hợp với các tình huống và xu hướng y tế đang thay đổi, đặc biệt khi điều trị bệnh nhân bị hạn chế khả năng vận động hoặc hạn chế đi lại/di chuyển do COVID-19 gây ra.

Thách thức

Siêu âm cao cấp thường tận dụng FPGA, cạc đồ họa hoặc mô-đun bộ tăng tốc AI để cho phép hiệu suất tính toán và đồ họa cao, do đó, thiết kế hệ thống phức tạp và gây ra chi phí cao hơn khi tích hợp thêm GPU hoặc động cơ VPU. Hơn nữa, vì theo đuổi hiệu suất quá cao, các hệ thống này chắc chắn sẽ gặp phải các vấn đề về tản nhiệt. Trong các ứng dụng thông thường, các giải pháp làm mát giải quyết những vấn đề này. Tuy nhiên, các máy siêu âm hiện đại và phong cách có không gian hạn chế cho các giải pháp làm mát và thậm chí yêu cầu sự yên tĩnh trong môi trường bệnh viện.

Sự kết hợp giữa các hạn chế và yêu cầu tạo ra những thách thức sau:

  • Chi phí tích hợp phần cứng/phần mềm bổ sung dẫn đến chi phí phát triển cao
  • Bất chấp những hạn chế về không gian, những giải pháp này đòi hỏi phải có độ tin cậy cao để cung cấp dịch vụ chính xác và kịp thời cho việc chăm sóc sức khỏe
  • Các mô-đun nhiệt thông thường, quá lớn đối với các thiết bị nhỏ gọn và quá ồn để sử dụng trong môi trường y tế - không phù hợp với các giải pháp siêu âm di động

Hiệu suất tuyệt vời Công nghệ SOM-6883 và QFCS

Advantech’s SOM-6883 mang lại hiệu suất máy tính tuyệt vời với bộ vi xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 11 được trang bị (Tiger Lake-UP3) và 96 EU với đồ họa Intel iRIS® Xe. Khi so sánh với các thế hệ trước, SOM-6883 tăng hiệu suất đồ họa gấp 3 lần và kết quả kiểm tra điểm chuẩn mô hình AI 2X mà không cần lắp thêm cạc đồ họa. Ngoài ra, công nghệ Advantech QFCS (Quadra Flow Cooling System) với tính năng cấu hình thấp và tiếng ồn thấp có thể giải phóng toàn bộ điện năng TDP để đạt được 100% hiệu suất.

Không chỉ mang lại hiệu năng đột phá, model này còn hỗ trợ bộ nhớ DDR4 giảm tốc và PCIe Gen4 siêu tốc (16GT/s), giao diện USB 4 Type-C và I/O tiên tiến khác để tạo ra đặc tính chống rung, mỏng hơn cho thiết kế hệ thống của khách hàng. Tóm lại, bo mạch SOM-6883 nhỏ gọn của Advantech’s (95 x 95 mm/3,74 x 3,74 in) là một giải pháp lý tưởng cho máy siêu âm.

Giải pháp của Advantech

Bộ xử lý trong bo mạch nhúng nhỏ gọn mạnh mẽ này đã làm hài lòng khách hàng bằng cách cung cấp hiệu suất máy tính/đồ họa gốc và màn hình độ phân giải cao 8K SDR. Ngoài ra, SOM-6883 cung cấp khả năng chẩn đoán dựa trên AI mà không cần sử dụng card đồ họa thứ hai. Các tính năng này giúp dễ dàng phát triển, giảm chi phí và nhanh chóng đưa ra thị trường các hệ thống siêu âm. Advantech đã cung cấp các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp nhằm thúc đẩy việc triển khai SOM-6883 vào hệ thống siêu âm của khách hàng của chúng tôi. Mặt khác, Advantech cũng cung cấp các chuyên gia tư vấn về tính toàn vẹn tín hiệu, tư vấn EMI, các tùy chỉnh BIOS và tiện ích phần mềm sẵn sàng sử dụng. Bộ công cụ Advantech’s Edge AI Suite mang đến một môi trường thân thiện với người dùng để lựa chọn các SKU của bo mạch; và hơn 100 mô-đun AI đã được xác thực với bộ chuyển đổi cho khách hàng.

Giải pháp nhiệt được cấp bằng sáng chế của Advantech, giải pháp nhiệt QFCS, tương thích với các tiêu chuẩn đo sức căng của Intel®. Giải pháp im lặng, mỏng và nhẹ này giúp tản nhiệt CPU một cách hiệu quả và dễ dàng thích ứng với nhu cầu của khách hàng. Khi kết hợp với SOM-6883, QFCS 26 mm (1,02 in) nhỏ gọn mang lại hiệu suất tuyệt vời với độ ồn tối thiểu (45dB) và phù hợp cho các ứng dụng trong môi trường y tế.

Advantech sử dụng các dịch vụ thiết kế phần cứng và phần mềm để cung cấp các sản phẩm sáng tạo cho các ứng dụng y tế.

SOM-6883: Mô-đun nhỏ gọn COM Express R 3.0 Loại 6

  • Công suất tiêu thụ thấp 28W, Bộ xử lý Intel® Core ™ 4 lõi thế hệ thứ 11
  • Đồ họa tuyệt vời thông qua Intel® iRIS Xe Graphics G7 96 EUs
  • Bo mạch cấu hình thấp với thiết kế giảm bộ nhớ chống rung
  • Bốn màn hình 4K độc lập
  • Có thể định cấu hình USB 4 Type-C slim I/O và Thunderbolt
  • Mở rộng I/O siêu tốc độ: PCIe Gen4 (16GT/s), USB 3.2 Gen2 (10Gbps), 2.5GbE giải pháp nhiệt QFCS mỏng, yên tĩnh

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng Advantech và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Moxa3onedataATCFour-faith,… tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII  nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"


Bài viết mới cập nhật...

 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 402 khách và không thành viên đang online