Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Tiếp tục là những ứng dụng sản phẩm Advantech trong lĩnh vực y học. bài viết này BKAII sẽ giới thiệu đến các bạn giải pháp AIMB-587 hỗ trợ chẩn đoán chính xác trong y học với hệ thống liên lạc và lưu trữ hình ảnh (PACS)

Các bác sĩ đưa ra nhiều quyết định ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân. Để đạt được kết quả tốt hơn với hiệu quả cao hơn và cải thiện chăm sóc bệnh nhân, các ứng dụng y tế đang nhanh chóng trải qua quá trình số hóa. Sự chuyển đổi này bao gồm ba giai đoạn chính:

  • Xử lý hình ảnh: phân tích dữ liệu độ nét cao sử dụng hết công suất của hệ thống.
  • Quyết định do AI hỗ trợ: hướng dẫn bác sĩ đưa ra quyết định tốt hơn bằng cách sử dụng dữ liệu bệnh nhân.
  • Hoạt động được sắp xếp hợp lý: tăng hiệu quả và an toàn.

Yêu cầu hệ thống

Hệ thống liên lạc và lưu trữ hình ảnh (PACS) là một công nghệ hình ảnh y tế, cung cấp khả năng lưu trữ tiết kiệm và truy cập thuận tiện vào hình ảnh từ nhiều loại máy nguồn như phim X-quang đơn giản và chụp cộng hưởng từ. PACS cung cấp một nền tảng thuận tiện để quản lý dữ liệu trong môi trường bệnh viện và là một ví dụ tuyệt vời về thiết bị y tế số hóa. Hưởng lợi từ những tiến bộ trong lập trình trí tuệ nhân tạo (AI), PACS được trang bị mô-đun AI tiên tiến và đã cho thấy độ chính xác và độ nhạy ấn tượng trong chẩn đoán. Các chuyên gia y tế có thể phát hiện bất thường và bệnh tật dễ dàng và hiệu quả hơn so với các đánh giá thủ công truyền thống. Quy mô thị trường PACS đặc biệt toàn cầu dự kiến ​​đạt 3,5 tỷ USD vào năm 2024 từ 2,6 tỷ USD vào năm 2019, với tốc độ CAGR là 6,0%.

Trong các ứng dụng liên quan đến hình ảnh, hiệu suất và độ tin cậy của việc truyền dữ liệu là rất quan trọng đối với các nhà cung cấp dịch vụ. Một mặt, các thiết bị cần cung cấp sức mạnh tính toán tuyệt vời để thực hiện đa tác vụ. Dữ liệu liên tục đến từ nhiều thiết bị như máy CT và MRI, vì vậy để đạt được kết quả chẩn đoán hình ảnh tốt hơn, mô-đun AI phải tương thích với bo mạch chủ và với các giải pháp AI có trên thị trường. Vì vậy, việc xác định các giải pháp AI phù hợp cho các ứng dụng PACS có thể là một thách thức đối với các nhà cung cấp dịch vụ.

Với lượng lớn hình ảnh có độ phân giải cao, hệ thống PACS cần xử lý, việc truyền dữ liệu cao là cần thiết và băng thông mạng phù hợp là những yêu cầu thiết yếu đối với PACS. Video và hình ảnh cần được phân phối với độ trễ thấp từ phòng điều hành lên đám mây. Trong quá trình truyền dữ liệu, tính bảo mật y tế cần được xem xét để hình ảnh bệnh nhân được nhúng với các biện pháp bảo mật trong cả phần cứng và phần mềm.

Mô tả hệ thống

Advantech’s AIMB-587, bo mạch chủ cấp công nghiệp Micro-ATX được ra mắt cho các ứng dụng hiệu suất như PACS. AIMB-587 sử dụng bộ vi xử lý Intel Xeon W thế hệ thứ 10 và hiệu suất của nó thể hiện sự cải thiện 14% trong tính toán đa luồng so với các thế hệ vi xử lý trước. Với khe cắm mở rộng PCIe x16, thẻ AI bổ sung cung cấp giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng chẩn đoán y tế phức tạp. Bo mạch chủ có kết nối cổng Quad LAN, cổng kép GbE LAN và cổng LAN 10 GbE kép khác. Kết nối LAN 10GbE đạt được băng thông 10 Gbit/s, được yêu cầu để truyền hình ảnh và video có độ phân giải cao. Bốn cổng LAN cung cấp cho người dùng các tùy chọn tuyệt vời để xây dựng các ứng dụng khác nhau cho các tình huống khác nhau.

Giải pháp bảo mật dữ liệu cho độ tin cậy và quyền riêng tư

Bảo mật dữ liệu là một yêu cầu rất quan trọng trong các ứng dụng y tế. AIMB-587 hỗ trợ TPM 2.0 có thể mã hóa dữ liệu và thực hiện kiểm soát và xác thực nền tảng. Điều này có nghĩa là PACS được bảo vệ tốt khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm và đánh cắp dữ liệu của tin tặc. Ngoài ra, AIMB-587 hỗ trợ lên đến tám cổng SATA, với các tính năng RAID 0, 1, 5 và 10 phần mềm. Ngoài ra, với Microsoft Azure được chứng nhận, Advantech cung cấp dịch vụ sao lưu đám mây để khách hàng lưu trữ tất cả thông tin có giá trị của họ.

Dịch vụ thiết kế cấp độ y tế cho thời gian đưa ra thị trường

Advantech cũng cung cấp dịch vụ thiết kế để giúp khách hàng phát triển giải pháp của họ. Đối với các ứng dụng y tế, EMC và tuân thủ an toàn là những yếu tố góp phần phát triển các sản phẩm hệ thống. Advantech có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế hệ thống y tế và sự cần thiết phải tuân theo tiêu chuẩn IEC60601-1, 2, 3; ESD cấp độ 4; và chứng nhận y tế EN62368. Với sự giúp đỡ của chúng tôi, chúng tôi có thể đẩy nhanh lịch trình tiếp thị thời gian.

AIMB-587

Advantech AIMB-587 là bo mạch chủ công nghiệp Core-i cấp máy chủ cao cấp với hiệu suất tuyệt vời là sự lựa chọn tuyệt vời cho các giải pháp PACS sáng tạo. Nó nâng cao quá trình số hóa y tế với khả năng tương thích AI và thực hiện truyền dữ liệu nhanh hơn với độ tin cậy tốt hơn.

  • Bộ xử lý Intel® Core ™ Xeon W/Core i9/i7/i5/i3 thế hệ thứ 10
  • PCIe x16 (Gen 3), 1 x PCIe x4, 1 x PCIe x1, 1 x M.2 M key, 4 x USB 3.2 (Gen2), 6 x USB 3.2 (Gen1) and up to 8 x SATA III
  • Quad LAN, 2 x GbE LAN, 2 x 10GbE LAN (tùy chọn)
  • Ba màn hình - 2 x DP/VGA/eDP
  • Hỗ trợ TPM 2.0 (tùy chọn)
  • Hỗ trợ WISE-DeviceOn và Edge AI Suite

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng Advantech và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Moxa3onedataATCFour-faith,… tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII  nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 658 khách và không thành viên đang online