Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Ngành công nghiệp sản xuất ô tô vốn đòi hỏi những công nghệ tiên tiến trong từng quá trình chế tạo, mỗi giai đoạn lại cần có những giải pháp hiệu quả. Bài viết này BKAII cùng các bạn tìm hiểu giải pháp đo lường 3D nâng cao trong chế tạo thân xe ô tô với HPC-6240 và ASMB-622 hãng Advantech nhé!

Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp ô tô đã có nhiều thay đổi và các công nghệ mới đang ảnh hưởng đến sản xuất với mục đích làm cho sản xuất hiệu quả hơn. Các công nghệ mới đang xuất hiện trong đo lường dẫn đến quy trình sản xuất nhanh hơn, hiệu quả hơn và lĩnh vực ô tô nói riêng được hưởng lợi từ điều này. Yêu cầu quan trọng nhất trong lĩnh vực đo lường này là đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao và vận hành nhanh như người bán yêu cầu. Có thể thấy rõ những thách thức đối với toàn bộ ngành công nghiệp tạo hình kim loại tấm ngày nay trong việc chế tạo thùng xe - một lĩnh vực có yêu cầu cao nhất về độ bền, độ an toàn và thiết kế của bộ phận.

Một khách hàng ở Châu Âu đang tìm kiếm máy đo nhanh hơn, hiệu quả hơn và có độ chính xác cao - vì vậy họ đã liên hệ với Advantech.

Yêu cầu hệ thống

Khi nói đến các phép đo thân xe, có một chức năng quan trọng được gọi là hệ thống quản lý bảo trì máy tính (CMMS). CMMS là một giải pháp phần mềm tập trung thông tin bảo trì, hỗ trợ các quy trình và tự động hóa một số tác vụ để nâng cao hiệu quả. Phần mềm CMMS tối ưu hóa việc sử dụng, tính khả dụng và tuổi thọ của thiết bị, máy móc, đội tàu, cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất. Có một số bước phức tạp trong quy trình đo lường. Đầu tiên, có một tính năng giám sát các đặc tính phức tạp của các bộ phận được sản xuất. Điều này bao gồm cảm biến 3D, camera theo dõi và phần thân bằng carbon có gắn các thẻ LED, tạo thành một khối cố định với cảm biến. Máy ảnh theo dõi xác định vị trí và vị trí của cảm biến bằng cách phát hiện các thẻ LED trên lồng carbon. Độ chính xác của hệ thống không phụ thuộc vào khả năng định vị chính xác cảm biến đo lường của rô bốt. Điều này giúp bạn có thể thu được dữ liệu đo lường và kiểm tra đáng tin cậy và nhiều thông tin với mức độ chính xác mong muốn bắt đầu từ phần đầu tiên.

Giải pháp

HPC-6240 + ASMB-622 là máy chủ AI công nghiệp 2U được hỗ trợ bởi NVIDIA A2, cung cấp hiệu suất, hiệu quả và khả năng phản hồi từ đầu đến cuối hoàn toàn quan trọng để cung cấp năng lượng cho thế hệ suy luận AI tiếp theo trong các thiết bị nhúng. Với độ sâu chỉ 20,5” và nhiều khe cắm mở rộng, nó đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng IEM, robot và IVA AI ở rìa. Ngoài ra, HPC-6240 + ASMB-622 có thể kết hợp thẻ lấy khung hình và thẻ GPU hai tầng mạnh mẽ để thực hiện hình ảnh có độ tương phản cao. AI. HPC-6240 + ASMB-622 cũng cung cấp bốn khay ổ đĩa có thể hoán đổi 2,5” với thẻ RAID. Cùng nhau, nó cung cấp các kết quả đo chính xác và bảo vệ dữ liệu cho hệ thống quản lý bảo trì máy tính (CMMS) đơn giản.

Cấu hình

 • HPC-6240+ASMB-622
 • Frame grabber cards *2 (PoE Card_PCIE-1674E-AE 4-port PCI express GbE card)
 • GPU Card A4000*2
 • RAID*1
 • Drive*4
 • 32GB DDR4 RDIMM*2
 • Dual CPU

Các tính năng chính

 • Máy chủ cạnh nhỏ gọn chiều sâu 2U 20”
 • Mô-đun I/O linh hoạt
 • 8 x khe cắm mở rộng cho NIC, GPU. Thẻ RAID và Frame Grabber Cards
 • 4 x GPU NVIDIA A2 được chứng nhận bởi NVIDIA

Rất khó để đo tọa độ 3D của một điểm cụ thể từ điểm gốc ảo bằng dụng cụ cầm tay như thước cặp, nhưng chúng có thể dễ dàng được đo bằng máy 3D CMM. Với hơn 30 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp máy tính công nghiệp, Advantech có chuyên môn kỹ thuật, khả năng sản xuất, hỗ trợ tùy chỉnh và nhiều loại sản phẩm để cung cấp các giải pháp được xây dựng có mục đích đáp ứng các yêu cầu ứng dụng đa dạng.

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng Advantech và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Moxa3onedataATCFour-faith,… tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin các bạn liên hệ BKAII nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 307 khách và không thành viên đang online