Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Tiếp tục là những giải pháp thiết thực của Advantech. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu giải pháp hệ thống kiểm tra quang học tự động (AOI) để sản xuất PCB với ASMB-925 và HPC-8208 nhé!

Hệ thống kiểm tra quang học tự động (AOI) thực hiện kiểm tra trực quan bảng mạch in (PCB) trong quá trình sản xuất, trong đó một máy ảnh được sử dụng để quét bảng cực kỳ chi tiết để kiểm tra bất kỳ khuyết tật hoặc hư hỏng nào. AOI là sự tích hợp của quang học, cơ học, điều khiển điện tử và phần mềm để thay thế mắt người. Trong thế giới thực, PCB ngày càng nhỏ và phức tạp hơn, ngay cả một bo mạch tương đối đơn giản cũng có thể được tạo thành từ hàng nghìn linh kiện được hàn. AOI giám sát chất lượng sản xuất PCB và điều chỉnh chúng trong quy trình, đây là chìa khóa thành công trong môi trường sản xuất PCB cạnh tranh ngày nay.

Yêu cầu hệ thống

Hệ thống AOI thường được sử dụng trong sản xuất tất cả các loại sản phẩm nhưng đặc biệt quan trọng để giám sát các lỗi của bảng mạch in và các phép đo chính xác vượt quá khả năng của nhân viên kiểm tra. Chúng có thể phát hiện nhiều loại khuyết tật đặc trưng bề mặt, chẳng hạn như nốt sần, vết xước, vết bẩn, mạch hở và độ mỏng của các mối hàn. Tuy nhiên, sự phát triển của một hệ thống AOI cho PCB không giống như một hệ thống mục đích chung AOI. Có một số tính năng cụ thể chỉ dành cho sự phát triển của hệ thống AOI được sử dụng để sản xuất PCB. Để cung cấp khả năng kiểm tra đồng phẳng chính xác hơn và dữ liệu kiểm tra thể tích, hệ thống AOI yêu cầu các loại thẻ khác nhau để kết nối với các thiết bị như cánh tay robot và camera CCD. Để hệ thống AOI bắt kịp với tốc độ sản xuất ngày càng tăng, cần có thẻ Bộ xử lý đồ họa (GPU) mạnh mẽ.

Mô tả hệ thống

Do những cải tiến về công nghệ, các hệ thống AOI hiện nay có thể phát hiện rất chính xác các khuyết tật chỉ với một số lượng nhỏ các lỗi hỏng hóc. Bo mạch chủ Advantech ASMB-925 cung cấp một giải pháp điện toán mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bo mạch chủ ASMB-925 là bo mạch chủ EATX với bộ xử lý Xeon® kép có khả năng mở rộng hỗ trợ 12 x DIMM và bộ nhớ lên đến 384 GB hoạt động ở phạm vi nhiệt độ môi trường 0 ~ 40°C.

Khi so sánh tốc độ, hiệu quả và tính linh hoạt của các phương pháp kiểm tra và kiểm tra khác, lợi ích của AOI là rất rõ ràng, sử dụng thẻ GPU mạnh mẽ là chìa khóa để tăng tốc quá trình kiểm tra. Bo mạch chủ máy chủ Advantech ASMB-925 hỗ trợ năm khe cắm PCIe x16 (Gen3), một khe cắm PCIe x8 (Gen3.0). Nó có thể hỗ trợ các thẻ GPU khác và các thẻ PCIe khác như thẻ COM và NIC. Khung máy chủ rackmount 2U Advantech HPC-8208 được sử dụng vì nó có thể hỗ trợ bo mạch chủ ATX/EATX với tám khay ổ đĩa SAS/SATA hoán đổi nóng.

Lợi thế giải pháp

Đầu tư vào hệ thống AOI có nghĩa là ít lãng phí hơn, chi phí sản xuất thấp hơn và sản lượng tối đa. Bo mạch máy chủ Advantech không chỉ cung cấp năng lượng cần thiết cho hệ thống AOI, chúng còn hoạt động trong phạm vi nhiệt độ 0 ~ 40°C. Một lý do khác khiến khách hàng chọn Advantech là sự hỗ trợ liên tục ngoài tuổi thọ của sản phẩm lên đến bảy năm. Advantach tin tưởng rằng bo mạch chủ máy chủ và khung máy tính công nghiệp sẽ đáp ứng được cả nhu cầu hiện tại và tương lai của khách hàng AOI.

Các tính năng chính

Sản phẩm tuổi thọ 7 năm

  • Bo mạch chủ Advantech ASMB-925 hỗ trợ tối đa 7 x boong đơn có chiều dài đầy đủ hoặc 5 x boong đôi (liên kết PCIe x16) để sử dụng quan trọng cao cấp
  • Khung máy Advantech HPC-8208 hỗ trợ phạm vi nhiệt độ hoạt động xung quanh 0 ~ 40°C

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng Advantech và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Moxa3onedataATCFour-faith,… tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII nhé!

Xem thêm:

"BKAII -Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 

 


Bài viết mới cập nhật...

 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 336 khách và không thành viên đang online