Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng đường hàng không cho việc du lịch, giao thương hay vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao. Vấn đề an ninh hàng không ngày một được kiểm soát và thắt chặt hơn. Hôm nay BKAII sẽ cùng các bạn tìm hiểu giải pháp cho hệ thống kiểm tra hành lý tại sân bay với HPC-7483 hãng Advantech nhé!

Với lượng hành khách và hàng hóa không ngừng tăng lên, những lo ngại về an ninh và an toàn của sân bay đã tăng lên đáng kể. Các quy định mới yêu cầu các sân bay cung cấp các hệ thống thông minh có thể phát hiện nhiều loại chất và hàng hóa nguy hiểm để ngăn chặn khủng bố và sự di chuyển của các vật liệu bất hợp pháp. Ngoài ra, toàn bộ quy trình kiểm tra hành lý ký gửi (HBS) được thiết lập để chuyển đổi khi các sân bay trên khắp châu Âu nâng cấp lên hệ thống phát hiện chất nổ 3 được chứng nhận theo tiêu chuẩn của Hội nghị Hàng không Dân dụng Châu Âu (ECAC) (EDS). Thời hạn để tuân thủ Tiêu chuẩn ECAC 3 là năm 2018 ở Anh và năm 2020 đối với phần còn lại của châu Âu.

Yêu cầu hệ thống

Ủy ban Châu Âu gần đây đã thông qua luật yêu cầu tất cả việc kiểm tra hành lý giữ ở Châu Âu phải được thực hiện bằng cách sử dụng EDS tiêu chuẩn 3 được ECAC chứng nhận. Các sân bay ở Vương quốc Anh bắt buộc phải đưa các hệ thống này vào sử dụng vào năm 2018. Yêu cầu đối với phần còn lại của Châu Âu là năm 2020, có thể kéo dài đến năm 2022 trong những trường hợp cụ thể.

Để hỗ trợ các hệ thống quét mới, các máy chủ back-end của sân bay cần được nâng cấp để nhanh hơn, mạnh hơn và dễ bảo trì hơn. Advantech’s HPC-7483 là khung máy tiết kiệm điện 4U hỗ trợ bo mạch chủ vi xử lý kép với tối đa 10 khe cắm mở rộng. Điều này cho phép khách hàng kết hợp hai máy chủ thành một hệ thống HPC + ASMB-923 để hỗ trợ các hoạt động hàng ngày.

Để tuân thủ Tiêu chuẩn ECAC 3 và các yêu cầu EDS mới, máy chủ máy quét mới cần có các tính năng sau:

  • Bộ vi xử lý kép để tăng sức mạnh tính toán
  • Dung lượng bộ nhớ cao để quét dữ liệu và đệm hình ảnh
  • Nhiều khe cắm mở rộng I/O, Ethernet và hệ thống có thể hỗ trợ cạc đồ họa công suất cao để tích hợp bộ điều khiển thiết bị và thiết bị ngoại vi

Giải pháp

Sau khi hành khách làm thủ tục, hành lý được đặt trên băng chuyền và đi qua khu vực phát hiện máy chụp X-quang hoặc CT. Các hình ảnh được quét theo thời gian thực sau đó được truyền đến phòng điều khiển tập trung thông qua cáp Ethernet.

Quá trình này cũng tương tự đối với máy bay chở hàng, nơi máy quét được sử dụng để phát hiện và ngăn chặn việc vận chuyển vật liệu bất hợp pháp.

  • Dịch vụ thiết kế và tùy chỉnh sản phẩm linh hoạt
  • Hỗ trợ tuổi thọ thành phần và hậu cần trên toàn thế giới

Các nhà cung cấp máy quét hành lý phải cung cấp các giải pháp quét đáp ứng đầy đủ các mối đe dọa an ninh ngày càng tăng và tuân thủ luật liên quan do Ủy ban Châu Âu thông qua. Động lực bảo mật mới này đã dẫn đến nhu cầu lớn hơn về thiết bị phát hiện chất lượng, nâng cao tiêu chuẩn quy định và cải thiện hiệu quả bằng chứng là giảm tỷ lệ cảnh báo sai (FAR).

Advantech đã cung cấp một giải pháp tùy chỉnh đã được đồng xác nhận với các sản phẩm của khách hàng, dịch vụ hậu cần trên toàn thế giới và bảo hành có thể mở rộng cho một số thành phần chính nhất định. Khi yêu cầu BIOS, logo, nhãn hoặc EMC tùy chỉnh và các bài kiểm tra an toàn, các bộ phận sản phẩm của Advantech luôn tìm ra giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng đồng thời đáp ứng nhu cầu lên lịch chặt chẽ.

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng Advantech và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Moxa3onedataATCFour-faith,… tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin các bạn liên hệ BKAII nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 473 khách và không thành viên đang online