Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Việc giám sát hoạt động của nguồn trong hệ thống khá quan trọng để đảm bảo hệ thống vận hành trơn tru. Bài viết này BKAII sẽ cùng các bạn tìm hiểu một giải pháp Giải pháp kết nối giám sát nguồn AC với MGate MB3170/MB3270 gateway, NPort 6450 và ioLogik E1210 hãng Moxa nhé!

Một công ty công nghệ máy tính hàng đầu điều hành một số trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ để đảm bảo hoạt động trơn tru, một nhà tích hợp hệ thống đã giúp họ phát triển hệ thống quản lý năng lượng (EMS) để giám sát sự ổn định của nguồn điện xoay chiều trong các trung tâm dữ liệu của họ. Để đạt được điều này, giao tiếp đáng tin cậy giữa các thiết bị nguồn, chẳng hạn như bánh răng đóng cắt điện áp thấp và công tắc chuyển mạch tự động (ATS) và EMS đã được phát triển để người vận hành có thể nhận dữ liệu liên quan đến nguồn điện kịp thời và đưa ra quyết định nhanh chóng nhằm giảm thời gian ngừng hoạt động của hệ thống.

Yêu cầu hệ thống

  • Chuyển đổi Modbus RTU-to-Modbus TCP
  • Thu thập cả dữ liệu độc quyền và dữ liệu đầu vào kỹ thuật số
  • Một công cụ duy nhất để định cấu hình và duy trì các sản phẩm Moxa

Giải pháp Moxa

Một loạt các thiết bị điện bên trong các thiết bị chuyển mạch điện áp thấp và ATS cần thiết để kết nối và giao tiếp với EMS, chẳng hạn như rơ le nguồn, đồng hồ đo điện và cầu dao. Máy chủ đầu cuối NPort 6450, cổng Modbus MGate MB3170, MGate MB3270 và I/Os từ xa ioLogik E1210 cho phép kết nối cho các giao diện và giao thức khác nhau. Hơn nữa, các sản phẩm của chúng tôi hỗ trợ các công cụ cấu hình dễ sử dụng, phân tầng Ethernet để đơn giản hóa cấu trúc liên kết mạng và các công cụ khắc phục sự cố giao thức Modbus để các kỹ sư có thể dễ dàng xác định nguyên nhân gốc rễ khi xảy ra lỗi truyền thông.

Lợi thế Moxa

  • Danh mục sản phẩm toàn diện gồm các cổng Modbus, máy chủ nối tiếp tới Ethernet và I/Os từ xa
  • Hỗ trợ các công cụ MXconfig và MCC để dễ dàng cấu hình và bảo trì
  • Các công cụ khắc phục sự cố giao thức để dễ dàng xác định nguyên nhân gốc rễ của lỗi giao tiếp

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng moxa và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Advantech3onedataATCFour-faith, tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII  nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 480 khách và không thành viên đang online