Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Bài viết này BKAII giới thiệu đến các bạn giải pháp công nghiệp Advantech dễ dàng nâng cấp thiết bị bán dẫn với ASMB-586 và IPC-5120 nhé!

Chất bán dẫn được sử dụng rộng rãi trong sản xuất máy tính cá nhân, các giải pháp truyền thông không dây và điện tử tiêu dùng, công nghiệp. Tương ứng, nhu cầu về điện tử tăng mạnh đã dẫn đến việc mở rộng và phát triển năng lực sản xuất chất bán dẫn. Công nghệ tiên tiến đã được giới thiệu trong suốt quá trình phát triển của chế tạo chất bán dẫn với nỗ lực nâng cao quy trình. Theo đó, việc trao quyền cho các bản cập nhật thiết bị, hệ thống điều khiển và giao diện người-máy trong tương lai đòi hỏi thiết bị bán dẫn thế hệ tiếp theo với CPU hiệu suất cao, sáng tạo và các ổ cắm thông số kỹ thuật đa dạng, có thể mở rộng.

Yêu cầu dự án

Duy trì chất lượng năng suất trong khi áp dụng công nghệ mới nhất là rất quan trọng để duy trì khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực sản xuất chất bán dẫn, mạch tích hợp. Thật vậy, việc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi từ R&D chế tạo sang sản xuất đòi hỏi phải có các phương pháp quản lý chặt chẽ để nâng cao hơn nữa chất lượng năng suất. Chuyển giao công nghệ và các khái niệm sản xuất mô-đun hóa, chẳng hạn như “sao chép chính xác” được áp dụng cho các nhà sản xuất thiết bị tích hợp (IDE) và sản xuất máy đúc vi mạch để cho phép chế tạo các sản phẩm khác nhau. Ngoài một số máy quan trọng hạn chế, các nhóm R&D thường chia sẻ hầu hết các máy với dây chuyền sản xuất để tiết kiệm tài nguyên. Tương tự như vậy, khi chuyển đổi thiết bị cho các mục đích khác nhau, việc giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của dịch vụ do nâng cấp và bảo trì hệ thống là rất quan trọng. Các tiêu chuẩn khắt khe về “sao chép chính xác” trong ngành công nghiệp bán dẫn thúc đẩy các nhà cung cấp thiết bị hỗ trợ chất lượng tương tự của đặc điểm kỹ thuật sản xuất hiện có trong 5 đến 10 năm. Ngoài ra, các nhà máy chế tạo chất bán dẫn được yêu cầu hoạt động 24/7 không ngừng nghỉ. Theo đó, các máy móc trong các nhà máy này phải duy trì hiệu suất sử dụng cao, tỷ lệ hỏng hóc thấp trong khi đáp ứng các môi trường hoạt động cụ thể. Duy trì khả năng tương thích giữa Fieldbus dành cho bộ điều khiển logic khả lập trình PLC và thiết bị khách hàng hiện có thúc đẩy các nhà cung cấp cung cấp khe cắm PCI và cổng PS/2 để kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Giải pháp

Thiết bị bán dẫn của khách hàng của chúng tôi yêu cầu nâng cấp hệ thống điều khiển và giao diện người máy (HMI). Dự án này đã áp dụng khung rackmount IPC-5120 của Advantechbo mạch máy chủ ASMB-586 để đạt được mục tiêu này. Thiết bị của dự án sử dụng ba hệ thống - một hệ thống phân tích dữ liệu, một cơ sở dữ liệu và hệ thống điều khiển trung tâm cho phép phối hợp giữa hệ thống phân tích dữ liệu, HMI và PC điều khiển.

IPC-5120 và ASMB-586 sử dụng giải pháp Intel® Xeon® E và Core ™ thế hệ thứ 8/9 mang lại hiệu suất tuyệt vời. Hiệu suất này cho phép người dùng tăng hiệu suất phần mềm và hiệu quả hoạt động bằng cách sử dụng PC điều khiển của họ. Các giải pháp này hỗ trợ khe cắm mở rộng PCI cho phép người dùng tiếp tục sử dụng thiết bị cũ. Đổi lại, điều này giúp tránh việc áp dụng các thiết bị và nâng cấp phần mềm mới tốn kém. IPC-5120 và ASMB-586 của Advantech cung cấp các giao diện /O phía trước giúp dễ dàng bảo trì thiết bị nối tiếp.

Khả năng quản lý vòng đời và kiểm soát sửa đổi xuất sắc của chúng tôi khiến nhiều khách hàng bán dẫn chọn máy chủ công nghiệp của Advantech. Thật vậy, các nhà sản xuất thiết bị bán dẫn áp dụng mô hình “Copy Exactly” tìm kiếm các giải pháp giảm thiểu những thay đổi mạnh mẽ của thiết bị và mang lại tuổi thọ sử dụng cao hơn.

Advantech hỗ trợ quản lý sửa đổi nghiêm ngặt trên các sản phẩm và các thành phần chính. Bảo hành 5 năm và đảm bảo cung cấp sản phẩm 7 năm. Tóm lại, dịch vụ sản phẩm đáng tin cậy của Advantech đảm bảo tuổi thọ thiết bị của khách hàng.

Sơ đồ hệ thống

  • Hệ thống Advantech có thể chịu được nhiệt độ hoạt động rộng trong môi trường nhà máy sử dụng khắc nghiệt. Advantech’s IPC 5120 và ASMB-586 hỗ trợ nhiệt độ tương ứng từ 0 ~ 40°C (32 ~ 104°F) và 0 ~ 60°C (32 ~ 140°F)
  • Khung IPC-5120 cung cấp giao diện I/O phía trước với 4 x khe cắm mở rộng, cho phép khách hàng tích hợp thiết bị một cách linh hoạt
  • ASMB-586 hỗ trợ cả giao diện PCIe và PCI
  • Máy chủ Advantech tuân thủ quản lý vòng đời sản phẩm nghiêm ngặt và kiểm soát sửa đổi. Advantech cung cấp bảo hành 5 năm và 7 năm cung cấp sản phẩm giúp giảm chi phí xây dựng thiết bị do bảo trì và nâng cấp

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng Advantech và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Moxa3onedataATCFour-faith,… tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin các bạnliên hệ BKAII  nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


Bài viết mới cập nhật...

 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 407 khách và không thành viên đang online