Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Hãng USR luôn không ngừng cải tiến các sản phẩm để đáp ứng yêu cầu khắt khe ngành công nghiệp. Mới đây USR đã có dòng sản phẩm modem DR đem đến những giải pháp thiết thực. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu giải pháp giám sát hộp phân phối từ xa thông minh với các modem hãng USR nhé!

Các hộp phân phối truyền thống khó thực hiện giám sát từ xa do các yếu tố sau:

  • Việc đọc đồng hồ phải được thực hiện thủ công, tốn nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra, độ tin cậy của dữ liệu khó được đảm bảo. Do dữ liệu phân tán, người dùng khó tiến hành phân tích mức tiêu thụ năng lượng hiệu quả.
  • Sự cố phân phối điện không được phát hiện kịp thời, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn và rủi ro lớn.
  • Trường hợp đường dây bị sự cố không cắt điện kịp thời có thể phát sinh sự cố lớn.

Giải pháp giám sát hộp phân phối từ xa thông minh được cung cấp để giúp bạn phân tích mức tiêu thụ năng lượng và đảm bảo an toàn điện.

Giải pháp

Yêu cầu người dùng: Các chỉ số của đồng hồ đo điện cần được thu thập và các đồng hồ đo điện phải có chức năng liên lạc. Nếu đồng hồ đo điện không có chức năng liên lạc thì thay thế bằng đồng hồ đo điện dạng ray.

Để giảm đầu tư của người dùng và xem xét đầy đủ các đặc điểm cấu trúc của hộp phân phối truyền thống, USR IoT độc lập phát triển và thiết kế các thiết bị truyền thông nối mạng kiểu đường sắt, cụ thể là các sản phẩm dòng DR, để đáp ứng nhu cầu mạng trong các tình huống khác nhau, dựa trên sự phong phú của nó kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm phát triển công nghệ truyền thông mạng. Hộp phân phối được nhúng với thiết bị phân phối DTU, mô-đun nguồn thiết bị phân phối và bộ cấp nguồn cho thiết bị phân phối. Bằng cách tận dụng chức năng giám sát từ xa thông minh, bạn có thể thu thập từ xa các chỉ số công tơ điện và thực hiện truyền tải qua mạng. Ngoài ra, với sự trợ giúp của nền tảng giám sát điện của USR Cloud, bạn có thể quản lý và kiểm soát an toàn điện và năng lượng điện qua đám mây.

Điểm nổi bật

Ứng dụng công nghiệp

Giải pháp này có thể được áp dụng cho các hệ thống giám sát tiêu thụ năng lượng trực tuyến cho các doanh nghiệp khai thác và công nghiệp, nơi DTU, bộ định tuyến, máy chủ cổng nối tiếp và các thiết bị khác có thể đạt được các ứng dụng khác nhau thông qua giám sát từ xa, chẳng hạn như các ứng dụng dữ liệu lớn trong thành phố thông minh, công viên thông minh và các tình huống trong nhà máy.

Sản phẩm

  • Din Rail Mounted RS485 Industrial Cellular Modems/Compact Celluar Modems: USR-DR504-E
  • Din Rail RS485 to WiFi Converters/RS485 to 802.11 a/b/g/n WLAN Serial Device Servers USR-DR404
  • Din Rail RS232 to Ethernet Converters USR-DR301
  • Din Rail RS485 to Ethernet Converters/Compact Ethernet Serial Servers: USR-DR302
  • Din Rail RS485 Industrial cellular Modems: USR-DR504-G

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãngUSR và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Moxa3onedataATCFour-faithAdvantech,… tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII  nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


Bài viết mới cập nhật...

 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 702 khách và không thành viên đang online