Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hiện nay các giải pháp cho nông nghiệp thông minh đang ngày được trú trọng. Hôm nay BKAII sẽ giới thiệu đến các bạn giải pháp tưới tiêu tiết kiệm nước nông nghiệp với modem USR-G781 hãng USR nhé!

Trong thế kỷ 21, nước đang trở thành nguồn tài nguyên quý hiếm và không chỉ là tài nguyên, mà còn là vấn đề chiến lược quan trọng đối với sự phát triển bền vững của nền kinh tế xã hội và ổn định lâu dài. Phương pháp tưới tiết kiệm nước và năng lượng đã trở thành xu hướng chung của thế giới. Các quốc gia phải thúc đẩy tưới tiết kiệm nước để giảm bớt khủng hoảng tài nguyên nước và thực hiện hiện đại hóa nông nghiệp.

Hệ thống tưới tiết kiệm nước trong nông nghiệp áp dụng nguyên tắc phù hợp với điều kiện địa phương, đó là giám sát và quản lý việc tưới tiêu của nông trại theo các vùng và nhu cầu cây trồng khác nhau bằng các công nghệ cảm biến, 4G và xử lý dữ liệu lớn. Điều này có thể cung cấp lượng nước mà cây trồng yêu cầu để đạt được việc tưới tiết kiệm nước.

Giải pháp

Hệ thống tưới tiết kiệm nước nông nghiệp chủ yếu được tạo thành từ cảm biến nước trong đất, trạm giám sát thời tiết, điều khiển van-bơm, video, thiết bị đầu cuối điều khiển thu gom, mô-đun giao tiếp không dây, hệ thống điện quang điện và nền tảng quản lý và giám sát nông nghiệp. Hệ thống tích hợp các thông tin như tình hình lũ lụt, khí tượng mùa màng và hoạt động của dự án để có chức năng thu thập thông tin, thống kê, phân tích, kiểm soát và lập lịch trình.

Ưu điểm

1. Đảm bảo nguồn năng lượng tại địa phương và hoạt động bền vững: nguồn điện của hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời và pin lithium để cung cấp sản lượng điện bền bỉ và ổn định.

2. Kết nối mạng linh hoạt và dễ dàng xây dựng: thiết bị giám sát, thiết bị điều khiển và thiết bị đầu cuối điều khiển thu áp dụng cách mạng có dây. Mô-đun giao tiếp không dây cập nhật dữ liệu lên nền tảng giám sát quản lý nông nghiệp thông qua 4G.

3. Hiệu suất và độ ổn định chống nhiễu mạnh: mô-đun giao tiếp (G781) có các cổng nối tiếp RS232 RS485. Bạn có thể lựa chọn linh hoạt theo nhu cầu của mình.

4. Nền tảng thông minh: thông qua nền tảng quản lý và giám sát nông nghiệp, người dùng có thể đọc các thông tin như mực nước, lưu lượng nước và lượng mưa trong thời gian thực, từ đó có thể quản lý việc tưới tiêu nông nghiệp một cách thông minh, chính xác, tiết kiệm và hiệu quả.

Modem công nghiệp USR-G781

USR-G781 là router modem di động công nghiệp, cung cấp giải pháp mạng nối tiếp đến mạng di động. Cung cấp kết nối nối tiếp và Ethernet cho PLC, RTU, bộ ghi dữ liệu, các ứng dụng SCADA không dây và Camera IP tại các remote Sites.

USR-G781-A - phiên bản Mỹ

USR-G781-E - phiên bản Châu Âu

Phiên bản USR-G781-AU - Australia.

● Hỗ trợ 2 giao diện Ethernet tự thích ứng 10/100Base-T (X) và cổng 1RS485

● Cơ quan giám sát phần cứng, vỏ kim loại chắc chắn và giá treo tường

● 2 cổng RJ45, một có thể là cổng WAN hoặc LAN và một cổng khác có thể là cổng LAN

● Hỗ trợ máy khách VPN (PPTP)

● Hỗ trợ định tuyến tĩnh

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng USR và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Moxa3onedataATCFour-faithAdvantech,… tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII  nhé!

Xem thêm:

"BKAII -Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 395 khách và không thành viên đang online