Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Hôm nay BKAII sẽ giới thiệu đến các bạn một giải pháp thú vị cho hệ thống giám sát máy bơm nước từ xa của hãng USR với sản phẩm Router USR IOT 4G USR-G781 nhé!

Là một loại máy móc thông dụng được sử dụng rộng rãi, máy bơm nước đóng vai trò then chốt trong sản xuất và đời sống. Nhiều công ty, khách sạn, khu dân cư đã mua sắm máy bơm nước, máy phát điện để đảm bảo nhu cầu sử dụng nước, điện sinh hoạt của các hộ gia đình. Theo các số liệu thống kê liên quan, tình trạng thiếu điện sẽ tiếp tục diễn ra trong những năm tới. Có một cơ hội lớn cho ngành công nghiệp máy bơm nước và máy phát điện khi Trung Quốc đang phát triển nhanh về nền kinh tế.

Tuy nhiên, việc bảo trì và quản lý máy bơm nước hàng ngày ở một số vùng vẫn phụ thuộc vào nhân viên bảo vệ. Trong trường hợp khẩn cấp, công nhân không thể giải quyết các vấn đề một cách khoa học vì hệ thống truyền thống phản ứng kém. Trong thời đại công nghệ thông tin, điều khiển máy bơm nước từ xa đã trở thành một vấn đề cấp thiết cần giải quyết.

Nhược điểm cần khắc phục ở hệ thống truyền thống

1. Số lượng nhà máy rải rác và lớn: tăng khó khăn trong quản lý.

2. Công nhân cần túc trực 24/24

3. Lỗi máy bơm nước không được khắc phục kịp thời: hiệu suất thấp ở chế độ làm việc truyền thống.

4. Không có lợi cho việc vận hành và bảo trì lâu dài: chi phí cao về nhân công và giao thông.

Kết hợp với công nghệ internet, USR IOT đã đưa ra hệ thống giám sát máy bơm nước từ xa, có thể đạt được khả năng điều khiển máy bơm nước trực tuyến từ xa. Các nhà sản xuất máy bơm, các công ty bảo trì và người dùng có thể gửi và nhận dữ liệu trên cùng một nền tảng, điều này hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn cho các thiết bị máy bơm nước. Đồng thời, chi phí bảo trì sẽ giảm xuống và nâng cao hiệu quả quản lý. Hệ thống này áp dụng cho các nhà máy điện, nhà máy thép và khu dân cư.

Router di động 4G kết nối với máy bơm nước thông qua cổng RS485 và RS232 và truyền dữ liệu bao gồm mực nước, áp suất, lưu lượng, trạng thái làm việc, dòng điện, điện áp, trạng thái bảo vệ, chế độ làm việc và thông tin lỗi đến nền tảng quản lý bởi nhà cung cấp dịch vụ 4G. Trong nền tảng này, dữ liệu sẽ được phân tích và xử lý. Dữ liệu có thể được đọc, sửa đổi, báo động và phân tích trên PC hoặc điện thoại di động.

Ngoài ra, nền tảng này có thể gửi hướng dẫn thu thập và điều khiển, hướng dẫn này sẽ tới PLC thông minh thông qua nhà cung cấp dịch vụ 4G và sau đó đến máy bơm nước. Sau khi kết thúc việc thu thập, các hướng dẫn sẽ quay trở lại nền tảng và sau đó xử lý dữ liệu. Mỗi thiết bị đều có ghi chép về thời gian bảo trì, thuận tiện cho việc bố trí công nhân và thiết bị bảo trì. Các camera giám sát tại chỗ cũng có thể truyền video tới nền tảng thông qua mạng 4G.

Chức năng hệ thống

1. Giám sát từ xa các dữ liệu bao gồm mực nước, áp suất, lưu lượng, trạng thái làm việc, dòng điện và điện áp của bể nước trong các trạm bơm. Dữ liệu sẽ được hiển thị dưới dạng biểu đồ và bảng.

2. Trung tâm giám sát sẽ gửi cảnh báo đến người lao động trong email nếu dòng điện, điện áp và mực nước vượt quá giới hạn.

Sản phẩm

USR-G781 là Router modem di động công nghiệp, cung cấp giải pháp mạng nối tiếp đến mạng di động. Cung cấp kết nối nối tiếp và Ethernet cho PLC, RTU, Bộ ghi dữ liệu, các ứng dụng SCADA không dây và Camera IP từ xa.

USR-G781-A phiên bản Mỹ

USR-G781-E phiên bản Châu Âu

USR-G781-AU phiên bản Australia.

  • Hỗ trợ 2 giao diện Ethernet 10/100Base-T (X) và cổng 1 RS485
  • Cơ quan giám sát phần cứng, vỏ kim loại chắc chắn và giá treo tường
  • 2 cổng RJ45, một có thể là cổng WAN hoặc LAN và một cổng khác có thể là cổng LAN
  • Hỗ trợ máy khách VPN (PPTP)
  • Hỗ trợ định tuyến tĩnh

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng USR và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Moxa3onedataATCFour-faithAdvantech,… tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII  nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 447 khách và không thành viên đang online