Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Việc kiểm soát dầu khí dưới biển là một vấn đề khá nghiêm trọng cần có những giải pháp hợp lí. Bài viết này BKAII sẽ giới thiệu đến các bạn giải pháp kiểm soát dầu khí dưới biển qua hệ thống cáp với IEX-402 hãng Moxa tại Australia nhé!

Đối với các ứng dụng điều khiển dưới biển, cần rất nhiều nỗ lực để lắp đặt các loại cáp đặc thù của ngành dưới biển. Trong dự án này, yêu cầu số một là tận dụng cơ sở hạ tầng hiện có để giảm chi phí và thời gian lắp đặt cáp. Ngoài ra, môi trường dầu khí rất nguy hiểm do các sản phẩm phải chịu áp suất cao, do đó việc lắp đặt phải nhanh chóng và phải hỗ trợ quản lý và chẩn đoán từ xa.

Yêu cầu hệ thống

  • Sử dụng dây hiện có dành riêng cho ngành đã được triển khai dưới biển để giảm nguy cơ làm hỏng cáp
  • Hoạt động đáng tin cậy trong môi trường khắc nghiệt
  • Cài đặt, chẩn đoán và quản lý dễ dàng

Giải pháp Moxa

Để nâng cấp hệ thống hiện có của họ lên mạng dựa trên IP, ứng dụng sử dụng bộ mở rộng Ethernet IEX-402 của Moxa, hỗ trợ mở rộng Ethernet qua dây đồng xoắn đôi, cho phép người dùng tận dụng các loại cáp hiện có dành riêng cho ngành. Dòng IEX-402 có một số tính năng phù hợp để lắp đặt trong các ứng dụng công nghiệp bao gồm giá treo DIN-rail, khả năng hoạt động ở nhiệt độ từ-40 đến 75 ° C và đầu vào nguồn kép. Bộ mở rộng Ethernet IEX dễ cài đặt và bảo trì và bao gồm các tính năng như thương lượng CO/CPE tự động cho phép chức năng cắm và chạy. Ngoài ra, Dòng IEX có đèn báo LED giúp đơn giản hóa việc khắc phục sự cố tại chỗ.

Lợi thế Moxa

  • Dòng IEX-402 cho phép người dùng mở rộng Ethernet qua các loại cáp dành riêng cho ngành hiện có
  • Phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng -40 đến 75 ° C và thiết kế chắc chắn cho môi trường khắc nghiệt
  • Cài đặt dễ dàng với thương lượng CO / CPE tự động

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng moxa và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Advantech3onedataATCFour-faith, tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII  nhé!

Xem thêm:

"BKAII -Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 380 khách và không thành viên đang online