Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Hiện nay các sản phẩm CTC Union được sử dụng khá rộng rãi tại các trạm tàu điện ngầm trên khắp thế giới. Tiếp tục là ứng dụng của Switch CTC Union với tàu điện ngầm hôm nay BKAII sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn ứng dụng theo dõi năng lượng qua Ethernet (PoE) (Tàu điện ngầm Helsinki, Phần Lan)

Tàu điện ngầm Helsinki, được vận hành bởi Helsinki City Transport, là một trong những phương tiện giao thông thuận tiện đi lại nhanh chóng và an toàn trong khu vực thủ đô. Tàu điện ngầm bao gồm hai tuyến (phía đông và phía tây) và đi vào đường hầm hoặc hoạt động trên mặt đất. Hiện tại, đối tác của CTC Union có trụ sở tại Helsinki đã thực hiện một dự án nhằm tạo điều kiện cho Helsinki Metro mở rộng cơ sở hạ tầng theo dõi hiện có của cho các ứng dụng Power over Ethernet (PoE). Bằng cách nâng cấp hoặc thay thế các thiết bị kết nối mạng, mục tiêu của dự án là thiết lập các mạng ổn định và tương lai cho các điểm truy cập không dây điểm cuối, đồng thời đổi lại mức độ trải nghiệm của hành khách thông qua các dịch vụ được kết nối mạng tốt hơn.

Yêu cầu và thách thức

Để chuẩn bị cho các thiết bị PoE theo dõi phù hợp nhất với mục đích đã định, khách hàng đã xác định một số cân nhắc cần phải đối phó trước khi triển khai trang web. Những cân nhắc cần phải tính đến được liệt kê như sau:

  • Yêu cầu các sản phẩm công nghiệp bền chắc có thể chịu đựng thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt là trong môi trường ngoài trời
  • Ổn định và không bị ảnh hưởng bởi các tác động của môi trường như sốc, rung.
  • Sử dụng công nghệ Power over Ethernet (PoE) để truyền dữ liệu và nguồn cho các thiết bị mạng từ xa.

Giải pháp và lợi ích

Trong câu chuyện thành công này, đối tác giám sát dự án đã xem xét một loạt các sản phẩm có sẵn trên thị trường và cuối cùng quyết định sử dụng sản phẩm mạng, IGS-402S-4PH24, được thiết kế và sản xuất bởi CTC Union. Đối tác chỉ ra rằng sản phẩm do CTC Union cung cấp đã được chọn vì hiệu suất tuyệt vời với giá cả phải chăng, chứ chưa nói đến việc thể cung cấp giải pháp cho những cân nhắc nêu trên. Lợi ích của sản phẩm được chọn được cung cấp dưới đây.

Thích hợp cho điều kiện khắc nghiệt: Các sản phẩm cấp công nghiệp từ CTC Union có thể hoạt động bình thường trong điều kiện khắc nghiệt và khắc nghiệt cho dù nhiệt độ hoạt động thấp đến -40 ° C hay cao đến 75 ° C.

Chống lại ảnh hưởng của môi trường: Các thiết bị theo dõi thường được đặt trong môi trường có sự đột biến, nhiễu loạn và chấn động xảy ra thường xuyên. Trong các thử nghiệm khó khăn trong phòng thí nghiệm, sản phẩm được chọn đạt được EMC và đạt chứng nhận E50121-4 có thể bảo vệ thiết bị khỏi bị hư hỏng do đột ngột tăng và va đập liên tục hoặc rung khi tàu chạy qua.

Tối ưu hóa việc triển khai công nghệ cấp nguồn qua Ethernet (PoE): Sản phẩm được chọn của dự án này hỗ trợ chức năng Gigabit Ethernet và cấp nguồn qua Ethernet (PoE) có thể mở rộng khả năng của Ethernet bằng cách cung cấp cả dữ liệu và nguồn qua cáp Ethernet xoắn cho các điểm truy cập không dây được cấp nguồn. Bằng cách tận dụng công nghệ PoE, nó không chỉ giúp giảm nhu cầu lắp đặt cáp điện vật lý cho ổ cắm mà còn giảm chi phí lắp đặt cáp điện (CapEX) và chi phí cho các nỗ lực bảo trì (OpEX)

Thiết kế công suất tiên tiến và công nghệ Boost: Để ngăn các dịch vụ quan trọng khỏi sự ngắt kết nối đột ngột, sản phẩm cấp công nghiệp được chọn sử dụng trong dự án có thể hỗ trợ hai nguồn năng lượng cho phép phạm vi đầu vào công suất rộng 24/48VDC (20 ~ 57VDC). Ngoài ra, công nghệ tăng cường năng lượng có thể tăng cường và điều chỉnh công suất đầu ra để thiết bị có thể cung cấp điện áp ổn định cho các thiết bị được cấp nguồn (PD)

Sản phẩm từ CTC Union, IGS-402S-4PH24, được sử dụng trong dự án Helsinki Metro nhằm mục đích cung cấp truyền ổn định và đáng tin cậy để cấp nguồn cho các ứng dụng Ethernet. Sản phẩm cấp công nghiệp này được công nhận là lựa chọn tốt nhất cho môi trường khắc nghiệt và cũng tuân thủ EN50121-4 và các tiêu chuẩn khác cho môi trường đường sắt. IGS-402S-4PH24 cung cấp các cài đặt đơn giản, dịch vụ ổn định và cơ sở hạ tầng linh hoạt để mở rộng trong tương lai cho công nghệ thế hệ tiếp theo.

Trên đây là một ví dụ điển hình trong việc áp dụng thành công các sản phẩm hãng CTC Union. Hiện nay BKAII là nhà phân phối các sản phẩm hãng CTC Union và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: AdvantechMoxa3onedataATCFour-faith,… tại Việt Nam. 

Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


Bài viết mới cập nhật...

 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 477 khách và không thành viên đang online