Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Tiếp tục chủ đề của tuần này đó là những kiến thức liên quan đến dây nhảy quang hôm nay BKAII tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu một số thông tin chi tiết về dây nhảy quang Multimode cũng như tìm hiểu những loại dây hiện đang được bán trên thị trường nhé.

Mặc dù dây nhảy quang chỉ là một thiết bị hỗ trợ cho việc kết nối trên nền tảng cáp quang nhưng chúng được phân loại khá đa dạng và bao gồm rất nhiều mã sản phẩm khác nhau cho nên để có thể sử dụng được đúng chủng loại phù hợp cho giải pháp của mình thì chúng ta cần có sự phân biệt rõ ràng tất cả các loại. Dây nhảy quang có vị trí đặc biệt quan trọng trong hệ thống cáp quang. Tất cả các thiết bị quang như: hộp phối quang, converter, thiết bị truyền dẫn,… muốn “giao tiếp” với nhau thì cần phải có sự có mặt của các loại dây nhảy quang. Dây nhảy quang hiện được bán rộng rãi trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng loại dây mà bạn chọn mua.

Dây nhảy quang Multimode có đường kính lõi sợi quang 50 micromet hoặc 62.5 micromet, chúng được đặt trong ống lỏng đường kính 125 micromet, vỏ ngoài 2 hoặc 3 mm. Chúng cũng được chia thành đa dạng các mã cũng tương tự như dây nhảy quang Singlemode.

Một số loại dây nhảy quang Multimode phổ biến:

Dây nhảy quang Multimode LC-LC: có 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang LC (LC/UPC, LC/APC) – LC (LC/UPC, LC/APC) chiều dài 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét…dùng được cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, thiết bị mạng và các thiết bị quang viễn thông khác.

Dây nhảy quang Multimode LC-STcó 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang SC (LC/UPC, SC/APC) – ST (ST/UPC, ST/APC) chiều dài 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét…dùng được cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, thiết bị mạng và các thiết bị quang viễn thông khác

Dây nhảy quang Multi mode SC-SC: có 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang SC (SC/UPC, SC/APC) – SC (SC/UPC, SC/APC) chiều dài 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét…dùng được cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, thiết bị mạng và các thiết bị quang viễn thông khác

Dây nhảy quang Multimode SC-FC: có 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang SC (SC/UPC, SC/APC) – FC (FC/UPC, FC/APC) chiều dài 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét…dùng được cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, thiết bị mạng và các thiết bị quang viễn thông khác.

Dây nhảy quang Multimode SC-ST: có 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang SC (SC/UPC, SC/APC) – ST (ST/UPC, ST/APC) chiều dài 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét…dùng được cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, thiết bị mạng và các thiết bị quang viễn thông khác

Dây nhảy quang Multi-mode ST-ST: có 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang ST ( ST/PC, ST/UPC, ST/APC ) – ST (ST/PC, ST/UPC, ST/APC) chiều dài 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét…dùng được cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, thiết bị mạng và các thiết bị quang viễn thông khác.

Dây nhảy quang Multimode FC-ST: có 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang FC ( FC/PC, FC/UPC, FC/APC); ST (ST/PC, ST/UPC, ST/APC) chiều dài tùy chọn: 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét…dùng được cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, thiết bị mạng và các thiết bị quang viễn thông khác.

Dây nhảy quang Multimode LC-FC: có 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang SC (LC/UPC, SC/APC) – FC (FC/UPC, LC/APC) chiều dài 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét…dùng được cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, thiết bị mạng và các thiết bị quang viễn thông khác.

Dây nhảy quang Multi-mode SC-LC: có 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang SC (SC/UPC, SC/APC) – LC (LC/UPC, LC/APC) chiều dài 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét…dùng được cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, thiết bị mạng và các thiết bị quang viễn thông khác

Trên đây là một số thông tin về các loại dây nhảy quang Multimode. Hi vọng các bạn có thể lựa chọn chính xác loại dây nhảy quang phù hợp nhất với bài toán của mình. Cần thêm thông tin gì bạn cứ liên hệ BKAII nhé!

Xem thêm bài viết:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


Bài viết mới cập nhật...

 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 311 khách và không thành viên đang online