Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Việc lắp đặt các barrier tự động ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc với mỗi chúng ta, đặc biệt với những người sống trong chung cư hay làm việc tại các khu văn phòng. Ta thường xuyên bắt gặp những chiếc barrier khi điều khiển xe của mình, vậy barrier thực chất được lắp đặt với tác dụng gì? Hôm nay BKAII sẽ cùng các bạn tìm hiểu nhé!

Lắp đặt barrer chính là việc làm tăng thêm một tầng kiểm soát trong hệ thống an ninh tại các khu vực cần được bảo vệ. Barrier có thể được coi là người trợ lí siêu phàm của nhân viên bảo vệ trong công tác kiểm soát tài sản, chủ yếu là phương tiện giao thông. Nhờ có barrier công việc của nhân viên bảo vệ được giảm thiểu rất nhiều, tăng độ chính xác trong công việc và tăng khả năng kiểm soát.

Lợi ích đầu tiên và phổ biến nhất có thể kể đến chính là việc kiểm soát vào ra một cách hiệu quả nhất.

Với một lượng lớn phương tiện qua lại, ra vào hàng ngày tại các bãi đỗ xe chung cư hay các tòa nhà văn phòng thì vấn đề kiểm soát kĩ càng cần được chú trọng hơn bao giờ hết. Nếu không có một hệ thống kiểm soát thống nhất số lượng xe ra vào sẽ dẫn đến tình trạng mất trật tự an toàn, thậm chí xuất hiện trộm cắp. Việc sử dụng barrier tự động giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho toàn bộ hệ thống quản lí. Những barrier tự động thường được kết hợp với các thiết bị hỗ trợ khác như: bộ dò vòng từ phát hiện xe, máy đọc thẻ từ, camera, hệ thống vi tính và một giải pháp hợp lí. Khi di chuyển gặp phải barrier thì lập tức chủ xe phải giảm tốc độ và xuất trình vé, thẻ từ, điều này khiến cho nhân viên bảo vệ dễ dàng kiểm soát và làm việc hiệu quả hơn.

Bảo vệ an toàn, giảm thiểu trộm cắp.

Đây là một lợi ích rất lớn mà barrier mang lại. Tại các khu công nghiệp, khu chuyên biệt thì không chỉ có xe của nhân viên, công nhân mà còn có những xe chở hàng hóa trọng tải lớn,…nếu không có barrier ngăn chặn lại thì không thể kiểm soát được sự vào ra của các phương tiện này. Barrier có thể giúp ngăn chặn việc mất cắp tài sản vào ban đêm. Một chiếc xe không thể rời khỏi bãi đỗ nếu như barrier bị đóng. Với một bãi xe lớn thì việc ngăn chặn những lái xe không tuân thủ luật hay lái ẩu là một việc cần thiết. Sự xuất hiện của barrier giúp cho những người lái này phải giảm tốc độ khi di chuyển, đảm bảo an toàn cho họ và những người xung quanh.

Barrier là trợ thủ phân luồng giao thông hiệu quả, giảm đỗ xe trái phép.

Bãi đỗ xe càng lớn thì việc kiểm soát các chỗ đỗ trở nên càng khó khăn. Nhiều người có thể lợi dụng điểm này để đỗ xe không mất phí đặc biệt là với các xe lớn như ô tô, xe tải. Thay vì trả tiền, nếu không có hệ thống kiểm soát thì họ hoàn toàn có thể tự ý đỗ xe mà ban quản lí không thể biết được, điều này cũng gây thiệt hại không nhỏ tới doanh nghiệp. Thực trạng này sẽ không tồn tại nếu có một hệ thống barrier tự động. Với hệ thống này chỉ có những người được phép mới có thể đỗ xe tại bãi. Những xe không thuộc đối tương định sẵn thì đương nhiên sẽ phải trả phí nếu muốn để xe tại đây.

Xem thêm:

Nói chung, việc lắp đặt barrier tự động mang lại nhiều hiệu quả với chi phí hợp lí. Đây là lí do tại sao barrier có mặt tại khắp các bãi đỗ xe. Trên đây là một vài chia sẻ về vai trò của hệ thống barrier tự động, cần thêm thông tin các bạn liên hệ BKAII nhé!

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!

 


Bài viết mới cập nhật...

 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 456 khách và không thành viên đang online