Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Tiếp tục dõi theo các giải pháp công nghiệp của hãng sản xuất thiết bị công nghiệp tên tuổi Advantech, bài viết này BKAII cùng các bạn tìm hiểu về việc Advantech hợp tác với nhà cung cấp giải pháp sạc EV hàng đầu để phát triển bộ sạc nhanh nhé!

Xe điện (EV) đang ngày càng phổ biến do nhận thức về biến đổi khí hậu và khí thải carbon ngày càng tăng, cũng như việc giảm giá gần đây. Tuy nhiên, sự sẵn có thấp của các phương tiện sạc là một mối quan tâm đáng kể đối với các chính phủ đang tìm cách giảm lượng khí thải bằng cách thúc đẩy xe điện. Đối với các doanh nghiệp tư nhân, chi phí cao liên quan đến việc miễn cưỡng lắp đặt các trạm sạc EV.

Tại Hàn Quốc, Bộ Kinh tế và Tài chính đã khởi động một số chương trình nhằm làm cho các trạm sạc xe điện dễ tiếp cận hơn trong nỗ lực đạt được mức phát thải ròng từ lĩnh vực giao thông vận tải. Theo đó, chính phủ đang giúp các nhà khai thác trạm và các nhà sản xuất ô tô đến các địa điểm hấp thụ bằng cách cung cấp trợ cấp, lợi ích thuế và quy định việc lắp đặt bắt buộc cơ sở hạ tầng sạc EV trong các tòa nhà mới. Là nhà cung cấp hàng đầu về máy tính nhúng cho thiết bị pha chế nhiên liệu tự phục vụ tại Hàn Quốc, Advantech Korea đã nhận thấy rằng sự tăng trưởng liên tục của thị trường xe điện có nghĩa là thị trường trạm xăng dầu tự phục vụ sẽ bắt đầu suy giảm. Vì vậy, Advantech Korea quyết định tìm kiếm cơ hội hợp tác với các nhà sản xuất sạc lớn.

Giải pháp chắc chắn với nhiệt độ hoạt động rộng cho các môi trường quan trọng

Một nhà cung cấp giải pháp sạc EV hàng đầu trên toàn cầu đang tìm kiếm một máy tính một bo mạch (SBC) tuân thủ các quy định an toàn của chính phủ. Ngoài ra, để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt, các SBC cần có thiết kế chắc chắn, hỗ trợ dải nhiệt độ hoạt động rộng và nhiều cổng nối tiếp để tích hợp các thiết bị bổ sung. Hơn nữa, vì trạm sạc xe điện sẽ hoạt động 24/7 trong khoảng thời gian vài năm, dịch vụ sau bán hàng và hỗ trợ tại địa phương là một yếu tố quan trọng khác được xem xét.

Sau khi đánh giá các tùy chọn hiện có trên thị trường, công ty đã chọn Advantech’s MIO-5251 3.5 ”SBC cho bộ sạc nhanh EV của mình vì uy tín lâu năm và kinh nghiệm của Advantech với thiết bị phân phối nhiên liệu tự phục vụ. MIO-5251 SBC hỗ trợ dải nhiệt độ hoạt động rộng -40 ~ 85°C (-40 ~ 185°F), cho phép chúng chịu được hoạt động trong các môi trường quan trọng. Ngoài việc vừa vặn thuận tiện bên trong bộ sạc, MIO-5251 SBC đã được sắp xếp hợp lý để tối ưu hóa chức năng và có tính năng bảo vệ ESD tuân thủ IEC cho tất cả các cổng COM. Hơn nữa, được trang bị ba cổng RS232, tối đa hai cổng RS485 và hai cổng Giga Ethernet, MIO-5251 SBC có thể được kết nối với Internet và các thiết bị như máy in, đầu đọc thẻ, máy ảnh và ki-ốt tự phục vụ. MIO-5251 hỗ trợ nhiều kết hợp hiển thị qua VGA, HDMI, DP và LVDS, với mSATA và mini PCIe để dễ dàng mở rộng I/O. Để nâng cấp khẩn cấp, MIO-5251 SBC có mSATA và mini PCIe để cho phép mở rộng I/O dễ dàng bằng cách sử dụng đầu nối mở rộng MI/O.

Giải pháp bền vững với mạng lưới dịch vụ toàn cầu cho kinh doanh quốc tế

Theo Tony An, Giám đốc Kinh doanh tại Advantech Korea, việc sạc xe điện có thể mất từ ​​20 phút đến vài giờ. Do đó, các địa điểm lý tưởng cho các trạm sạc xe điện bao gồm bãi đỗ xe, khu vực dịch vụ đường cao tốc, trung tâm mua sắm hoặc các địa điểm mà xe điện có thể dừng lại trong ít nhất 30 phút. Advantech’s MIO-5251 là một giải pháp SBC mạnh mẽ và bền bỉ để lắp đặt tại các trạm EV ngoài trời. Tuân theo hầu hết các tiêu chuẩn công nghiệp, MIO-5251 SBC đã vượt qua các bài kiểm tra độ tin cậy cho các dự án bộ sạc nhanh do các thương hiệu xe hơi nổi tiếng ở Châu Âu và Bắc Mỹ thực hiện. Việc bao gồm kết nối mạng cho phép dữ liệu thời gian thực, chẳng hạn như thời gian hoàn thành sạc và tính khả dụng của khoang sạc, được truyền trực tuyến đến một trung tâm chỉ huy tập trung để theo dõi các chỉ số của bộ sạc EV. “Giải pháp của chúng tôi không chỉ đáp ứng các tiêu chí của công ty và đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn, mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hậu cần toàn cầu, mạng lưới dịch vụ sau bán hàng trên toàn thế giới và chứng nhận sản phẩm cho các nhà xuất khẩu quốc tế. Vì MIO-5251 SBC là một giải pháp đã được kiểm chứng, công ty có thể dễ dàng tích hợp chúng vào các thiết bị sạc EV trong tương lai mà không cần xác minh lại, giảm thời gian tung ra thị trường một cách ồ ạt ”

MIO-5251

MIO-5251 là một giải pháp SBC chắc chắn để lắp đặt tại các trạm sạc EV ngoài trời. Tuân theo hầu hết các tiêu chuẩn công nghiệp, MIO-5251 SBC đã vượt qua các bài kiểm tra độ tin cậy về tính phù hợp cho các dự án bộ sạc nhanh. Việc cung cấp kết nối mạng cho phép các chỉ số của trạm sạc, chẳng hạn như thời gian hoàn thành sạc và tính khả dụng của khoang sạc, được giám sát từ một trung tâm chỉ huy tập trung.

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng Advantech và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Moxa3onedataATCFour-faith,… tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin các bạn liên hệ BKAII nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 510 khách và không thành viên đang online