Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

BKAII cùng các bạn tìm hiểu giải pháp IPC tích hợp cao được các nhà sản xuất trên toàn thế giới chọn làm nền tảng chung với AIMB-787 và ACP-2020G Advantech nhé!

Một nhà sản xuất toàn cầu ở Châu Á sản xuất nhiều loại sản phẩm và hàng hóa chất lượng cao trên toàn thế giới, muốn nâng cấp hệ thống của họ để có hiệu quả sản xuất tốt hơn và để làm được điều này, họ cần một giải pháp IPC cao cấp có thể được triển khai rộng rãi trên các dây chuyền sản xuất của họ. tất cả các cơ sở sản xuất của họ trên toàn thế giới. Giải pháp cần thiết để có sức mạnh tính toán cao và khả năng tương thích kế thừa, nhưng cần phải là thiết kế mô-đun hóa để chúng có thể thay đổi/nâng cấp các thẻ bổ trợ (chuyển động, khung lấy khung, GPU,...) và thêm các chức năng mới theo nhu cầu sản xuất.

Yêu cầu dự án

Nhà sản xuất muốn một nền tảng sáng tạo có thể phù hợp với nhu cầu hiện tại và tương lai của họ. Đặc điểm kỹ thuật bao gồm các yêu cầu xử lý phải vượt xa những gì PC công nghiệp thông thường (IPC) có thể cung cấp. Điều này luôn có nghĩa là nó sẽ cần phải sử dụng một hệ thống cấp máy chủ để đáp ứng các thông số kỹ thuật của chúng. Nhưng việc mua một giải pháp máy chủ quá đắt so với những gì họ muốn, cộng với việc họ sẽ chỉ sử dụng một phần công suất của nó, đó là một sự lãng phí không cần thiết.

Để giảm thiểu chi phí mua các máy chủ đắt tiền, họ đã quyết định kết hợp giải pháp CPU + GPU đáp ứng nhu cầu của họ. GPU sẽ không chỉ được sử dụng cho đồ họa, nó còn có thể được sử dụng để cung cấp thêm một nguồn xử lý mạnh mẽ. Cách tiêu chuẩn để tích hợp thẻ GPU là lắp nó vào một khe cắm trên bo mạch chủ và điều đó thường có nghĩa là khung 4U. Nhưng khách hàng chỉ muốn một khung kích thước 2U và khung 2U không thể chứa các thẻ GPU kích thước đầy đủ - vậy phải làm gì?

Card đồ họa kích thước đầy đủ hoặc hai tầng cao hơn khung 2U tiêu chuẩn, do đó, thẻ cần được lắp đặt theo chiều dọc thông qua bộ điều hợp phía sau được kết nối với bo mạch chủ, giữ thẻ nằm ngang. Ngoài ra, một thẻ GPU RTX kích thước đầy đủ với tản nhiệt có thể nặng hơn rất nhiều và việc lắp đặt có thể làm hỏng đầu nối hoặc gây ra tín hiệu truyền không ổn định. Vì vậy, Advantech đã cung cấp khung giá đỡ ACP-2020G 2U cho bo mạch chủ ATX và uATX, đây là giải pháp IPC hàng đầu sử dụng bộ xử lý và khung Intel Gen 10 với thiết kế khung đặc biệt có thể chứa các thẻ GPU có kích thước đầy đủ, hai tầng và phân tán nhiệt hiệu quả thông qua 100 người hâm mộ CFM fans.

Mô tả hệ thống

Khung máy ACP-2020G của Advantech với thẻ NVIDIA® Quadro RTX ™ A6000GPU và bo mạch chủ AIMB-787 đã được lựa chọn để triển khai tại tất cả các địa điểm sản xuất của họ vì đây là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất đáp ứng mong đợi của họ một cách hiệu quả nhất. Advantech đặc biệt thiết kế khung giá đỡ thẻ sáng tạo trong ACP-2020G để hỗ trợ các thẻ GPU nặng, để toàn bộ hệ thống có thể chạy với hiệu suất cao nhất. Tất nhiên, một card GPU chạy hết công suất sẽ tạo ra nhiệt nên có 2 quạt CFM 2 x 100 được lắp đặt để tận dụng tốt nguồn điện cấp bạch kim 850W 80 tích hợp sẵn.

Sản phẩm

  • ACP-2020G: Khung gầm Rackmount 2U cho Bo mạch chủ ATX và uATX.
  • AIMB-787: Bo mạch chủ ATX công nghiệp với bộ xử lý Intel® Core ™ i9/i7/i5/i3/Pentium®/Celeron® thế hệ thứ 10 và chipset Q470E.
  • Thẻ GPU: NVIDIA® Quadro RTX ™ A6000
  • Toàn bộ giải pháp mang lại hiệu suất máy tính cao, khả năng tương thích kế thừa và quan trọng nhất là hiệu quả chi phí.

Footprint 2U của ACP-2020G giúp tiết kiệm không gian và khung giá đỡ thẻ của nó được thiết kế cho các GPU có kích thước đầy đủ có tản nhiệt. Và không chỉ thẻ GPU, nó còn có thể chứa thẻ chuyển động, thẻ lấy khung hình, cũng như GPU đơn, đôi và thậm chí ba tầng.

ACP-2020G mang lại lợi ích cho những khách hàng muốn nâng cấp hệ thống của mình lên cấp máy chủ nhưng không cần hiệu suất máy chủ đầy đủ. Nó tối ưu hóa đáng kể hiệu quả sản xuất trong khi giảm thiểu đầu tư vốn.

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng Advantech và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Moxa3onedataATCFour-faith,… tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin các bạn liên hệ BKAII nhé!

Xem thêm:


Bài viết mới cập nhật...

 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 533 khách và không thành viên đang online