Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Những chiếc máy tính bảng advantech xuất hiện nhiều trong các giải pháp công nghiệp. Bài viết này BKAII cùng các bạn tìm hiểu giải pháp hoạt động quản lý cơ sở hiệu quả với máy tính bảng cấp công nghiệp AIM-75S nhé!

Quản lý cơ sở hiện đại là một hoạt động phức tạp bao gồm nhiều nhiệm vụ và trách nhiệm, chẳng hạn như dịch vụ trợ giúp đặc biệt, kiểm soát lối vào, dịch vụ dọn dẹp và tuần tra hiện trường. Ngày nay, tất cả các tòa nhà thương mại và khu công nghiệp đều yêu cầu các biện pháp an ninh để bảo vệ tài sản và giảm thiểu trách nhiệm pháp lý.

Đối với các cơ sở sản xuất, cần phải bảo trì thường xuyên để tránh sản xuất ngừng hoạt động và đảm bảo an toàn cho người lao động. Mặc dù việc áp dụng công nghệ IoT và hệ thống giám sát gần đây cho phép các quản trị viên nhà máy được thông báo ngay khi có vấn đề xảy ra, nhưng việc tuần tra địa điểm vẫn cần thiết để quản lý các địa điểm sản xuất quy mô lớn. Hơn nữa, đảm bảo cơ sở vật chất luôn trong tình trạng tốt là điều cần thiết để duy trì một môi trường làm việc an toàn.

Trong quá trình tuần tra hiện trường, nhân viên bảo vệ thường kiểm tra các khu vực cụ thể theo lịch trình tuần tra và ghi lại các phát hiện bằng tay trên bảng kẹp hồ sơ. Cách tiếp cận này không chỉ tốn thời gian và công sức mà còn dễ xảy ra sai sót, sai lệch và không hợp lệ. Ngoài ra, vào thời điểm các báo cáo phân tích cuối cùng đến tay cấp quản lý, cơ hội thực hiện hành động khắc phục có thể đã hết từ lâu.

Máy tính bảng với HĐH Android ™ được GMS chứng nhận cho máy tính hiệu suất cao

Advantech đã triển khai máy tính bảng công nghiệp tại các tòa nhà văn phòng và địa điểm sản xuất của mình để thay thế việc sử dụng bảng kẹp hồ sơ để kiểm tra tuần tra. Các máy tính bảng này cho phép các kết quả kiểm tra được số hóa và truyền liên tục đến trung tâm điều khiển để liên lạc theo thời gian thực và quản lý tối ưu hóa. Không giống như máy tính bảng thương mại, máy tính bảng cấp công nghiệp được thiết kế để chịu được hoạt động khắc nghiệt trong môi trường nguy hiểm. Là nhà cung cấp máy tính bảng công nghiệp hàng đầu, Advantech cung cấp nhiều loại máy tính bảng công nghiệp cho các ứng dụng đa dạng; trong đó AIM-75S là giải pháp tốt nhất cho việc kiểm tra hiện trường.

AIM-75S là máy tính bảng 8 ”cấp công nghiệp được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm® Snapdragon ™ 660 và hệ điều hành Android ™ 10 với chứng nhận Dịch vụ Di động của Google (GMS). Với khả năng tính toán cao và hỗ trợ GMS, AIM-75S tạo điều kiện nâng cấp nhanh chóng và phát triển thứ cấp để đáp ứng các ứng dụng hiện có. Để đảm bảo kết nối đáng tin cậy cho điện toán di động, máy tính bảng này được trang bị công nghệ chuyển vùng Wi-Fi, LTE và giao tiếp GIS để chuyển đổi nhanh chóng giữa các mạng.

Về độ bền và độ dẻo dai, AIM-75S có thiết kế cơ học chắc chắn với khả năng bảo vệ chống nước và bụi được xếp hạng IP65, cũng như khả năng chống rơi ở độ cao 4 feet. Vỏ máy chắc chắn cung cấp khả năng chống rơi thêm 5,8 foot, cung cấp giải pháp tính toán đáng tin cậy cho các cuộc kiểm tra tuần tra và các dịch vụ tại chỗ liên quan đến các vị trí khó tiếp cận hoặc nguy hiểm nơi máy tính bảng có nguy cơ bị rơi. Tuy nhiên, màn hình cảm ứng Corning® Gorilla® Glass 3 của máy tính bảng hỗ trợ cả bút cảm ứng và điều hướng đeo găng tay, cho phép nhân viên bảo trì vận hành máy tính bảng khi đeo găng tay bảo vệ.

Hơn nữa, máy tính bảng AIM-75S có thể được tích hợp với nhiều thiết bị ngoại vi, bao gồm máy quét mã vạch 1D/2D hoặc máy quét UHF RFID, để mở rộng các chức năng của hệ thống theo yêu cầu sử dụng cụ thể. Với hỗ trợ quét góc rộng, các thiết bị ngoại vi này cho phép hoàn thành tác vụ nhanh chóng bất kể giới hạn của môi trường. Cuối cùng, các phụ kiện tùy chọn bổ sung như trạm sạc/đế cắm nhiều khoang và tay đeo vai đảm bảo tính di động và dễ sử dụng trong các tình huống đa dạng.

Giảm thiểu sai sót và tối ưu hóa việc lưu trữ hồ sơ cho các hoạt động kiểm tra và theo dõi

Giải pháp tuần tra kiểm tra của Advantech hỗ trợ ba chế độ điều phối nhiệm vụ - điều phối nhiệm vụ thủ công, điều phối nhiệm vụ tự động và điều phối nhiệm vụ định kỳ dựa trên các kế hoạch bảo trì đã lên lịch trước. Hệ thống phân công nhiệm vụ cho nhân viên phù hợp nhất theo các chiến lược được xác định trước để nâng cao hiệu quả hoạt động. Nếu xác định được chức năng bất thường của thiết bị hoặc sự kiện bất thường, hệ thống sẽ gửi thông báo đến người quản lý hoặc người có trách nhiệm và nếu có, cung cấp bằng chứng bằng văn bản và ảnh hỗ trợ. Hệ thống cũng giúp duy trì hồ sơ điện tử của tất cả các sự kiện và trạng thái thiết bị. Hơn nữa, kỹ thuật viên dịch vụ được giao nhiệm vụ bảo trì sẽ tự động được cung cấp trước tất cả các chi tiết, giúp họ tiết kiệm đáng kể thời gian khắc phục sự cố và xác định vấn đề.

Với máy tính bảng AIM-75S, nhân viên bảo vệ có thể chỉ cần quét mã QR hoặc thẻ RFID tại một vị trí để truy cập vào phiếu kiểm tra cho vị trí đó. Kết quả kiểm tra có thể được nhập trực tiếp và gửi đến trung tâm kiểm soát trong thời gian thực, một mình hoặc kèm theo văn bản và hình ảnh. Điều này cho phép các nhà quản lý địa điểm giải quyết các vấn đề kịp thời, lên lịch bảo trì phòng ngừa và duy trì an toàn môi trường để cải thiện đáng kể hiệu quả quản lý và hoạt động. Các bản ghi điện tử cũng đóng vai trò như một nhật ký lịch sử để ghi lại các cuộc tuần tra kiểm tra và các hành động tiếp theo, đồng thời cho phép người giám sát hiện trường quản lý nhân viên tốt hơn.

Hơn nữa, máy tính bảng AIM-75S có thể được tích hợp với phần mềm quản lý Advantech’s DeviceOn/iServicedevice, cho phép giám sát từ xa, khắc phục sự cố và cập nhật hàng loạt để quản lý nâng cao và tăng khả năng sử dụng thiết bị. DeviceOn/iService cũng có thể được sử dụng để theo dõi và định vị tài sản nhằm giảm thiểu tổn thất thiết bị/tài sản và hỗ trợ hoạt động quản lý cơ sở hàng ngày hiệu quả hơn.

Nhìn chung, giải pháp kiểm tra tuần tra của Advantech giúp giảm thiểu sai sót liên quan đến đầu vào của con người đồng thời cung cấp một công cụ thuận tiện để ghi lại các hoạt động tại hiện trường và quản lý các thiết bị. Ngoài các địa điểm sản xuất, giải pháp tuần tra kiểm tra cũng có thể được triển khai tại các không gian công cộng và các phương tiện giao thông công cộng để quản lý hiệu quả hơn, từ đó cải thiện năng suất và an toàn vận hành.

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng Advantech và rất nhiều hãng tên tuổi khác như:Moxa3onedataATCFour-faith,… tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin các bạn liên hệ BKAII nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"


Bài viết mới cập nhật...

 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 512 khách và không thành viên đang online