Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Bài viết này BKAII sẽ cùng các bạn tìm hiểu về giải pháp giám sát an toàn thang máy với USR-G781 hãng USR. Một giải pháp để đảm bảo an toàn và nâng cao chất lượng cuộc sống con người nhé!

Thang máy là thiết bị máy móc di chuyển theo chiều thẳng đứng, nó chuyên làm nhiệm vụ vận chuyển người ở các tòa nhà cao tầng. Hiện nay thang máy đã trở thành 1 thiết bị không thể thiếu cho sự phát triển của ngành xây dựng, nhất là việc phát triển các tòa cao ốc.

Trước đây thang máy hoạt động với mục đích tiết kiệm thời gian khi di chuyển ở nhà cao tầng, nhưng ngày nay thì thang máy được phát triển với đầy đủ các loại và công năng khác nhau. Mỗi loại thang máy khác nhau thì lại có những vai trò khác nhau.

Với tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh chóng, các tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm. Một số lượng rất lớn thang máy, đã trở thành công cụ không thể thiếu cho sự phát triển của nền kinh tế quốc dân và nâng cao đời sống của con người, được duy trì và ứng dụng. Làm thế nào để duy trì hoạt động và chất lượng an toàn của thang máy và nâng cao khả năng cứu hộ khẩn cấp những người bị mắc kẹt trong thang máy đã trở thành vấn đề được xã hội quan tâm.

Giải pháp

Việc bảo trì thang máy thường xuyên đã khó đáp ứng được nhu cầu cảnh hiện nay. Trước tình hình đó, việc theo dõi và nắm bắt tình trạng hoạt động của thang máy theo thời gian thực để hạn chế tối đa các vụ tai nạn là rất cấp thiết. Để đạt được mục tiêu này, USR IOT cung cấp một loạt thiết bị mạng phần cứng để giúp các nhà sản xuất thang máy nhận ra việc truyền dữ liệu trạng thái.

Phần thu thập dữ liệu, phần truyền dữ liệu, phần xử lý trung tâm và phần mềm ứng dụng tạo thành một hệ thống giám sát IoT thang máy hoàn chỉnh. Thông qua chương trình, dữ liệu hoạt động của thang máy như hướng chạy, vị trí tầng, trạng thái mở cửa, trạng thái san lấp mặt bằng có thể được thu thập theo thời gian thực và tải lên trung tâm dữ liệu. Bằng cách phân tích dữ liệu vận hành theo thời gian thực thu thập được của thang máy, bạn có thể xác định được các vị trí top đầu, squat, quá tốc độ, mất điện,… Các camera và màn hình quảng cáo trong thang máy có thể được nối mạng thông qua router công nghiệp 4G. Tương ứng, thông tin hình ảnh trong thang máy có thể được truyền về trung tâm giám sát; thông tin quảng cáo có thể được nhắm mục tiêu trong thang máy thông qua mạng 4G.

Lợi thế

 • Tiết kiệm nhân lực, vật lực và giảm nhẹ khối lượng công việc của giám sát thang máy
 • Giám sát và quản lý liên tục 24 giờ; phán đoán tự động các trường hợp khẩn cấp
 • iểm soát thời gian thực trạng thái hoạt động của thang máy, cảnh báo sớm, bảo trì và xử lý
 • Giảm thiểu xác suất xảy ra tai nạn lớn.

Sản phẩm

Cellular Modem Routers | Industrial Cellular Modems USR-G781

USR-G781 là bộ định tuyến modem di động công nghiệp, cung cấp giải pháp mạng nối tiếp đến mạng di động. Cung cấp kết nối nối tiếp và ethernet cho PLC, RTU, bộ ghi dữ liệu, các ứng dụng SCADA không dây và Camera IP tại các site từ xa.

 • USR-G781-A, phiên bản Mỹ
 • USR-G781-E, phiên bản Châu Âu
 • Phiên bản USR-G781-AU, Úc.

Đặc điểm

 • Hỗ trợ 2 giao diện Ethernet tự thích ứng 10/100Base-T(X) và 1 cổng RS485
 • Cơ quan giám sát phần cứng, vỏ kim loại chắc chắn và giá treo tường
 • 2 cổng RJ45, một có thể là cổng WAN hoặc LAN và một cổng khác có thể là cổng LAN
 • Hỗ trợ máy khách VPN (PPTP)
 • Hỗ trợ định tuyến tĩnh

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng USR và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Moxa, 3onedata, ATC, Four-faith, Advantech,… tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII  nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"


Bài viết mới cập nhật...

 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 289 khách và không thành viên đang online