Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Tiếp tục là những giải pháp liên quan đến công tơ điện. Bài viết này BKAII sẽ cùng các bạn tìm hiểu giải pháp đồng hồ thông minh 4G LTE với USR-G786-G hãng USR nhé!

Trong xã hội ngày nay, số lượng công tơ điện lớn, phân bố rộng rãi, địa điểm lắp đặt khác nhau đã dẫn đến việc thiếu các phương tiện khoa học hữu hiệu để giám sát tính xác thực, độ chính xác, thời gian thực, độ tin cậy trong quản lý điện, gây khó khăn lớn cho công tác quản lý. tiêu thụ điện.

  • Hiệu quả thấp, kết quả kém và cường độ lao động cao
  • Không thể biết kịp thời nếu mất nguồn điện;
  • Thiếu số liệu thống kê có hệ thống về tiêu thụ điện của người sử dụng.

Tại sao sử dụng 4G

Đo thông minh là điều quan trọng không chỉ cho mục đích thanh toán, mà quan trọng nhất là để có được cái nhìn sâu sắc có thể hành động về nhu cầu trên lưới điện để có thể cân bằng tốt hơn với nguồn cung. Ngày nay, công nghệ IoT di động cho phép các hệ thống đo thông minh khổng lồ hoạt động đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí. USR cung cấp các thiết bị truyền thông IoT di động cho các giải pháp đo thông minh.

Giao tiếp 4G LTE đặc biệt hữu ích cho các vị trí hoặc lãnh thổ khó tiếp cận hoặc cho các trường hợp chọn tham gia. Do độ trễ thấp của mạng 4G LTE, giải pháp mới cũng là một lựa chọn tốt để sử dụng đồng hồ thông minh làm cảm biến lưới để giám sát điều kiện hệ thống phân phối.

Giải pháp

USR-G786-G Serial to 4G Cellular Communication, có cổng nối tiếp RS232RS485, hỗ trợ truyền dữ liệu một cách minh bạch và chuyển đổi giao thức Modbus RTU sang Modbus TCP. Hãng cũng có đám mây USR của riêng mình để cung cấp cho khách hàng sự thuận tiện cao hơn trong việc thu thập dữ liệu hoặc khách hàng cũng có thể gửi dữ liệu lên đám mây của riêng họ.

Giải pháp tận dụng lợi thế của mạng 4G LTE để cho phép các ứng dụng lưới điện thông minh tốc độ cao, hiệu suất cao mang lại vùng phủ rộng khắp lãnh thổ, độ trễ thấp.

Tại sao chọn USR

  • Băng tần toàn cầu: G786-G hỗ trợ các dải tần số toàn cầu, có các chức năng hoàn hảo và bao gồm hầu hết các kịch bản ứng dụng thông thường.
  • Ứng dụng gốc: Tích hợp bộ chuyển đổi Modbus RTU Modbus TCP - modem thông minh G786-G cung cấp kết nối rất hiệu quả với các thiết bị RS232, RS485 hoặc Modbus - một ứng dụng có thể được nhúng để hỗ trợ "dịch giao thức".
  • Khả năng bảo vệ cao: G786-G áp dụng các tiêu chuẩn thiết kế cấp công nghiệp, hỗ trợ ESD cấp 4 (bảo vệ tĩnh điện), Surge cấp 3 (chống xung đột biến) và EFT cấp 3 (chống nhiễu xung) để đảm bảo hoạt động bình thường của thiết bị và bảo vệ thiết bị khỏi môi trường bên ngoài.
  • Phần cứng Watchdog: Mạch giám sát, hoạt động ổn định. không có thời gian chết trong 24 giờ.
  • Ngày càng nhiều OEM đang nâng cấp đồng hồ đo nước và khí của họ để hỗ trợ hiện đại hóa và chuẩn bị cho nhu cầu ngày càng tăng trong tương lai. G786-G hỗ trợ phát triển tùy chỉnh dựa trên nhiều giao thức khác nhau như MQTT và Modbus theo yêu cầu của người dùng
  • Giao tiếp di động nối tiếp đến 4G, G786-G.

Sản phẩm USR-G786-G

USR-G786-G là modem di động 4G bảo vệ cách ly điện RS485 có các chức năng hoàn hảo và bao gồm hầu hết các tình huống ứng dụng thông thường. Người dùng có thể sử dụng modem di động USR-G786-G để truyền dữ liệu giữa RS232/RS485 và mạng 4G thông qua cấu hình đơn giản.

Giao tiếp di động nối tiếp đến 4G đáng tin cậy. Với giao diện RS232 hoặc RS485, phạm vi phủ sóng toàn mạng, nhiệt độ rộng và điện áp rộng, truyền đa trung tâm. Cung cấp truyền thông dữ liệu không dây giữa các thiết bị nối tiếp hiện trường và hệ thống điều khiển trung tâm để cho phép điều khiển từ xa các địa điểm công nghiệp. G786-G lý tưởng cho M2M và các ứng dụng IoT bao gồm tự động hóa phân phối, đo lường thông minh, nước và nước thải, hệ thống sưởi, giám sát đèn đường,...

● Dải toàn cầu, bao gồm các khu vực toàn cầu

● Cách ly điện RS485

● Độ tin cậy cao, tốc độ cao, độ trễ thấp

● Nâng cấp từ xa FOTA

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng USR và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Moxa3onedataATCFour-faithAdvantech,… tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII  nhé!

Xem thêm:

"BKAII -Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 484 khách và không thành viên đang online