Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Kể từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu, việc tránh các hoạt động có nguy cơ lây nhiễm cao đã trở thành tiêu chuẩn mới và vô số giải pháp công nghệ thông minh không tiếp xúc đã trở nên phổ biến. Bài viết này BKAII giới thiệu đến các bạn giải pháp thúc đẩy việc triển khai hệ thống kiểm soát truy cập thông minh AI không tiếp xúc tại các thành phố thông minh với EI-52 hãng Advantech nhé!

Phù hợp với xu hướng đó, Advantech cũng đã tận dụng nhiều năm kinh nghiệm của mình với các thành phố thông minh và ra mắt Hệ thống Edge Intelligence EI-52, có thể được trang bị Mô-đun AI VEGA-330 miniPCIe Edge của Advantech và tích hợp với FaceView AI chính xác cao. Giải pháp nhận dạng khuôn mặt. EI-52 có thể được ứng dụng trong các ngành bán lẻ, nhà hàng, giao thông vận tải và tòa nhà thông minh một cách nhanh chóng và với nỗ lực tối thiểu để giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh việc triển khai Hệ thống kiểm soát truy cập thông minh AI không chạm. Thế mạnh của Advantech về phần mềm, phần cứng và các dịch vụ liên quan có nghĩa là họ có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu của thành phố thông minh về lối sống không tiếp xúc trong thời đại hậu đại dịch.

Phần mềm sáng tạo cho phép cuộc sống đô thị thông minh

Về ứng dụng phần mềm, có hai tính năng chính: nhận dạng khuôn mặt có độ chính xác cao và nhiều công cụ phát triển phần mềm, có nghĩa là EI-52 giúp các nhà tích hợp hệ thống triển khai Hệ thống điều khiển truy cập thông minh AI không chạm và một loạt các thông minh nhanh hơn. ứng dụng theo yêu cầu của dự án.

Nhận dạng khuôn mặt chính xác cao cho lối sống không tiếp xúc

Tích hợp EI-52 và FaceView đạt tỷ lệ nhận dạng chính xác 99,7%, có thể được áp dụng ở nhiều vị trí khác nhau trong thành phố để tạo ra một môi trường thông minh, không tiếp xúc. Việc triển khai FaceView tại các nhà ga sân bay không chỉ có thể hỗ trợ quá trình làm thủ tục lên máy bay mà còn hỗ trợ nhận dạng hành khách, mang lại trải nghiệm bay không tiếp xúc.

Đối với những khách hàng đã bật tùy chọn thanh toán nhận dạng khuôn mặt, việc tích hợp FaceView và POS hoặc máy tự phục vụ trong trung tâm mua sắm hoặc nhà hàng cho phép thanh toán hàng hóa và dịch vụ trong môi trường không cần thẻ và không tiếp xúc. FaceView cũng có thể được áp dụng tại các điểm phát sóng (ví dụ: cổng, lối vào hoặc thang máy) trong các tòa nhà dân cư và thương mại hoặc trung tâm mua sắm để kiểm tra xem khách truy cập có đeo khẩu trang hay để xác nhận danh tính của họ, ngay cả khi đeo khẩu trang. Hơn nữa, nó khuyến khích kiểm soát chặt chẽ hơn lưu lượng khách truy cập, điều này giúp ích cho cả việc quản lý an ninh và đảm bảo sự xa rời xã hội trong môi trường trong nhà.

Trang tổng quan của FaceView là công cụ thân thiện với người dùng giúp trực quan hóa thời gian, tần suất ghé thăm của khách hàng và các dữ liệu thống kê khác, cho phép chủ doanh nghiệp thu được kết quả nhận dạng khuôn mặt hoàn chỉnh trong thời gian thực và chủ động thực hiện các quyết định kinh doanh. FaceView cũng được tích hợp chức năng giúp doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng VIP các dịch vụ được cá nhân hóa. Khi khách hàng được liệt kê là VIP, nhân viên có thể ngay lập tức tặng quà, giảm giá hoặc các dịch vụ ưu đãi để nâng cao hơn nữa sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng.

Bộ phát triển phần mềm tăng tốc phát triển các ứng dụng đa dạng

SDK của FaceView được thiết kế từ góc độ ứng dụng thực địa để cho phép phát triển các ứng dụng thông minh khác nhau cụ thể cho các nhu cầu khác nhau của dự án. Tận dụng cơ sở hạ tầng CNTT hiện có, API của nó giúp các nhà tích hợp hệ thống phát triển các ứng dụng thông minh nhận dạng khuôn mặt một cách nhanh chóng. Về quản lý thiết bị, Advantech’s DeviceOn có một số chức năng hữu ích, chẳng hạn như truy cập từ xa, quản lý nguồn điện từ xa, bảo mật dữ liệu và thiết bị, tất cả đều giúp nhân viên CNTT quản lý và bảo trì hệ thống dễ dàng hơn.

Điểm mạnh chính: định hình tương lai của kiểm soát truy cập thông minh

Đối với nhiều ngành, hệ thống thông minh cạnh EI-52 của Advantech là lựa chọn tốt nhất cho các giải pháp kiểm soát truy cập thông minh không tiếp xúc vì bốn lý do chính: sức mạnh tính toán cao, khả năng sử dụng cao, tính ổn định cao và khả năng mở rộng cao. Được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core ™ i5/i3/Celeron thế hệ thứ 11, EI-52 cũng có thể được tích hợp với mô-đun VEGA AI cho các ứng dụng yêu cầu thêm sức mạnh tính toán AI. Ví dụ, hệ thống kiểm soát truy cập nhận dạng khuôn mặt thu thập một lượng lớn dữ liệu hình ảnh mỗi ngày. EI-52 với mô-đun VEGA AI đầu tiên có thể phân tích hình ảnh ở rìa trong thời gian thực và sau đó chỉ chuyển thông tin cần thiết đến máy chủ. Điều này giảm thiểu việc sử dụng băng thông và rút ngắn thời gian phản hồi của hệ thống, đảm bảo tính sẵn sàng của hệ thống và thông báo cảnh báo kịp thời nếu có sự kiện bất thường xảy ra.

Với kích thước nhỏ gọn, EI-52 có thể được cài đặt trong các lĩnh vực ứng dụng khác nhau. Nó có thể được tích hợp vào các loại thiết bị khác nhau, ngay cả khi không gian có thể bị hạn chế, đây là một lợi ích đáng kể trong tính linh hoạt của ứng dụng. Phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng của nó có nghĩa là nó có thể hoạt động ổn định trong môi trường có nhiệt độ từ -10 đến 50°C. Vỏ đúc độc đáo của nó cũng thúc đẩy tản nhiệt để cải thiện hơn nữa độ ổn định của hệ thống.

EI-52 cũng hỗ trợ các mô-đun Wi-Fi hoặc 5G bổ sung để truyền dữ liệu không dây và tốc độ cao đồng thời cung cấp kiến ​​trúc hệ thống linh hoạt hơn cho các nhà tích hợp hệ thống. Cuối cùng, Ei-52 hỗ trợ nhiều giao diện I/O để kết nối với các thiết bị ngoại vi khác nhau, đảm bảo khả năng mở rộng hệ thống.

Hợp tác tăng tốc triển khai ứng dụng thông minh

Để đáp ứng nhu cầu về các ứng dụng thông minh tùy chỉnh, Advantech đã sử dụng các nguồn lực của mình để làm việc với các đối tác DFSI nhằm nỗ lực cung cấp các dịch vụ giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau. Về hiệu suất điện toán và truyền dữ liệu từ cạnh tới đám mây, Advantech cung cấp các dịch vụ tư vấn toàn diện để giúp khách hàng đẩy nhanh việc triển khai các ứng dụng kiểm soát truy cập thông minh khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tích hợp và tư vấn phần mềm và phần cứng, Advantech có thể hợp tác với các đối tác cho các ứng dụng không tiếp xúc ở các khu vực thành phố để giúp thiết lập các chuẩn mực xã hội mới trong thế giới hậu COVID.

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng Advantech và rất nhiều hãng tên tuổi khác như:Moxa3onedataATCFour-faith,… tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAIInhé!

Xem thêm:

"BKAII -Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 467 khách và không thành viên đang online