Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Bài viết này BKAII sẽ giới thiệu đến các bạn giải pháp quản lý máy nén khí thông minh với EIS-D210 hãng Advantech nhé!

Sự sẵn lòng của nhà sản xuất trong việc chuyển đổi kỹ thuật số các ứng dụng công nghiệp ngày càng tăng. Nhiều nhà sản xuất đang mở rộng từ bán thiết bị sang bán dịch vụ với nỗ lực tăng cường sự gắn kết với khách hàng. Mặc dù vậy, các nhà sản xuất đang gặp phải vô số thách thức trong quá trình này. Các rào cản cao nảy sinh trong quá trình chuyển đổi do thiếu các công cụ phát triển linh hoạt, có thể mở rộng cần thiết để xây dựng các dịch vụ kết nối và quản lý các thiết bị khác nhau.

Advantech đã phát triển Giải pháp quản lý thiết bị công nghiệp thông minh InsightAPM/M2I cho các thiết bị được kết nối để đáp ứng những thách thức này. Giải pháp này là một công cụ phát triển một cửa dựa trên nền tảng như một dịch vụ (PaaS) công nghệ điện toán đám mây. Người quản lý có thể tận dụng cài đặt thân thiện với người dùng của nền tảng để kích hoạt các mẫu phát triển khác nhau. Các mẫu này cung cấp vô số tính năng - bao gồm dữ liệu đa đám mây, nhiều đối tượng thuê và quản lý nút cạnh cũng như trang tổng quan trực quan, cảnh báo thiết bị và chức năng tạo báo cáo. Tóm lại, giải pháp này loại bỏ sự cần thiết phải phát triển các giải pháp và mã từ đầu.

Tong Cheng Iron Works Co., Ltd., nhà sản xuất máy nén khí SWAN toàn cầu, đang hợp tác với Advantech trong nỗ lực chuyển đổi thành nhà cung cấp dịch vụ. Bằng cách sử dụng nền tảng đám mây WISE-PaaS của Advantech, Tong Cheng đã phát triển một giải pháp quản lý máy nén khí thông minh cạnh tranh dựa trên InsightAPM/M2I. Giải pháp sáng tạo này hỗ trợ quản lý thông tin vận hành máy nén khí theo thời gian thực, cài đặt cảnh báo lỗi và các tính năng bảo trì phòng ngừa. Giải pháp, ra mắt vào tháng 5 năm 2020, cung cấp các dịch vụ sáng tạo cho khách hàng và đại lý. Các dịch vụ này được sử dụng để giám sát từ xa, bảo trì dự đoán và thay thế các bộ phận.

InsightAPM/M2I cho phép kết nối nhanh chóng từ Edge đến đám mây

Yu Wang, giám đốc sản phẩm WISE-PaaS của Advantech, cho biết rằng Advantech’s Edge SRP đã được sử dụng trong máy chủ biên của Tong Cheng Iron Works. SRP này bao gồm một máy chủ biên không dây EIS-D210, sử dụng một cổng biên và phần mềm WISE-DeviceOn tích hợp sẵn, được sử dụng trong việc thu thập dữ liệu và quản lý thiết bị. Tương tự, WISE-DeviceOn thu thập thông tin về máy nén khí, đồng hồ đo lưu lượng và lò sưởi để tích hợp cạnh thông qua EIS-D210.

Giải pháp quản lý máy nén khí thông minh của Tong Cheng được xây dựng để sử dụng trong nhiều nhà máy và cần phải dựa trên giải pháp đám mây công cộng - nền tảng đám mây WISE-PaaS của Advantech. Sử dụng hệ thống này, Tong Cheng có khả năng truy cập trực tiếp vào dữ liệu và tạo điều kiện thu thập dữ liệu bằng cách sử dụng InsightAPM/M2I. Quyền truy cập này cho phép WISE-DeviceOn chuyển dữ liệu thiết bị đến WISE-PaaS ngay lập tức mà không cần tạo chương trình. Chức năng nâng cao này cho phép kết nối nhanh chóng từ edge-to-cloud và trao quyền cho giải pháp máy nén khí thông minh thông qua các ứng dụng như giải pháp quản lý hiệu suất tài sản WISE-PaaS/InsightAPM, phân tích và hiển thị dữ liệu WISE-PaaS/Dashboard, quy trình làm việc WISE-PaaS/SaaS Composer 3D trực quan hóa, các dịch vụ khung trí tuệ nhân tạo WISE-PaaS/AIFS và các dịch vụ cơ sở dữ liệu như MongoDB hoặc PostgreSQL.

Sam Chuo, Giám đốc phát triển kinh doanh WISE-PaaS của Advantech cho biết, việc vận hành trực tuyến máy nén khí thông minh mang lại cho Tong Cheng hai lợi ích chính. Đầu tiên là giá trị kinh doanh. Ngành công nghiệp máy nén khí liên tục cạnh tranh về thông số kỹ thuật phần cứng và giá cả. Tong Cheng đã mở ra các biên giới kinh doanh mới và nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh bằng cách sử dụng các dịch vụ và giải pháp toàn diện của mình để giải quyết các vấn đề khó khăn của khách hàng.

Tận dụng các mẫu quy tắc báo động để ứng phó khẩn cấp với các sự kiện bất thường

Ưu điểm thứ hai là giá trị thực tế trong đó xoay quanh hai tính năng chính - "cho thuê nhiều lần" và "trực quan hóa". Vì nền tảng WISE-PaaS hỗ trợ kiến ​​trúc nhiều người thuê, nó cho phép giám sát và quản lý thiết bị từ xa, đồng thời tạo điều kiện phân công tài nguyên và không gian đám mây để giám sát và quản lý máy nén khí trong nhà máy.

Tính năng trực quan hóa của trang tổng quan cung cấp các biểu đồ mô tả chi tiết việc lựa chọn dữ liệu; bao gồm cả tỷ lệ sử dụng thiết bị và hiệu suất tiêu thụ năng lượng. Hiểu được mức tiêu thụ điện năng có thể tối ưu hóa hiệu quả và tiết kiệm hơn 30% năng lượng. Giải pháp này cung cấp thông tin quan trọng, chẳng hạn như trạng thái hoạt động của thiết bị, giờ sử dụng hoặc tính sẵn có của bộ phận dự phòng / thay thế. Bảng điều khiển trực quan này giúp người dùng sử dụng nhiều ứng dụng giá trị gia tăng. Sử dụng WISE-PaaS/SaaS Composer để tích hợp chế độ xem động 3D giúp quản trị viên đắm chìm trong môi trường. Ví dụ, các nhà quản lý có thể hình dung các địa điểm vận hành máy nén khí bằng cách sử dụng WISE-PaaS/AIFS để giải quyết các vấn đề và tiết kiệm các mô hình sử dụng năng lượng cung cấp các dịch vụ dự đoán có liên quan. Họ cũng có thể thiết lập các quy trình báo cáo hoặc cảnh báo tự động thông qua giao diện người dùng. Liên quan đến các thông báo cảnh báo, người dùng có thể đặt trước các quy tắc cảnh báo để chỉ định khi hệ thống phát hiện ra tình huống bất thường tại địa điểm hoạt động. Giải pháp này sẽ ngay lập tức thông báo cho quản trị viên thông qua LINE hoặc SMS, đồng thời tự động giao các kỹ thuật viên yêu cầu công việc bảo trì.

Advantech đã phát triển một số mẫu chung cho InsightAPM/M2I. Các mẫu này bao gồm các giải pháp trực quan hóa, báo cáo, công văn kiểm tra và các quy tắc báo động. Các mẫu ứng dụng cụ thể cho các lĩnh vực công nghiệp khác nhau sẽ được thiết kế trong giai đoạn phát triển tiếp theo. Người dùng có yêu cầu bổ sung có thể xuất và chỉnh sửa các mẫu InsightAPM/M2I bằng Bảng điều khiển do Advantech cung cấp. Các mẫu tùy chỉnh này có thể được nhập lại thành InsightAPM/M2I. Thông qua sự tùy chỉnh và lặp lại này, người dùng có thể kiểm soát và quản lý chính xác mức tiêu thụ năng lượng, sản xuất và hiệu quả của thiết bị - mang lại sự chuyển đổi trong ngành công nghiệp 4.0.

WISE-PaaS & WISE-Marketplace

Kiến trúc end-to-cloud của nền tảng ứng dụng dữ liệu WISE-PaaS cung cấp môi trường phát triển toàn diện cho việc thu thập, phân tích, quản lý và ứng dụng dữ liệu, đồng thời thúc đẩy khả năng tương tác giữa các I.Apps thông qua WISE-Marketplace và đẩy nhanh sự phát triển của các giải pháp công nghiệp.

InsightAPM/M2I

Advantech InsightAPM/M2I là dịch vụ quản lý thiết bị tích hợp giúp khách hàng thiết lập giám sát và quản lý thiết bị từ xa một cách nhanh chóng để trao quyền cho việc chuyển đổi và nâng cấp thiết bị một cách thông minh.

Hiện nay BKAII đang là nhà phân phối các sản phẩm hãng Advantech và rất nhiều hãng tên tuổi khác như: Moxa3onedataATCFour-faith,… tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng hay cần tư vấn thêm thông tin gì các bạn liên hệ BKAII nhé!

Xem thêm:

"BKAII -Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"

 


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 517 khách và không thành viên đang online