Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Những vẫn đề liên quan đến công nghiệp 4.0 luôn được đẩy mạnh, đặc biệt là các giải pháp số hóa. Bài viết này BKAII cùng các bạn tìm hiểu giải pháp số hóa hoàn thành công nghiệp 4.0 với UTC-120 hãng Advantech nhé!

Molino di Ferro, có trụ sở tại Vedelago, là nhà sản xuất mì ống không chứa gluten và là một trong số ít nhà máy sản xuất mì ống không chứa gluten chế biến ngô dành riêng cho thực phẩm. Một số sản phẩm cuối cùng chất lượng cao của họ bao gồm Polenta, mì ống, bánh quy và các sản phẩm thay thế bánh mì. Về mặt sản xuất, nhà máy Molino di Ferro trước đây đã sử dụng việc thu thập dữ liệu giấy và bán giấy trong vài năm. Điều này đã được tăng cường một phần với việc sử dụng các quy trình hệ thống quản lý được xây dựng bởi doanh nghiệp phần mềm nổi tiếng NTS Informatica có trụ sở tại Rimini. Với sự trợ giúp của Zuffellato Technologies của Ferrara, một công ty phần mềm và dịch vụ CNTT dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Molino di Ferro bắt đầu số hóa các quy trình sản xuất khác nhau như xử lý, truy xuất nguồn gốc và quản lý vật liệu. Giống như bất kỳ nhà máy thủ công nào, công ty Molino di Ferro bắt đầu với nhu cầu số hóa nhà máy từ góc độ công nghiệp 4.0. Cụ thể, họ muốn làm cho các quy trình của nhà máy trở nên hiệu quả và đáng tin cậy hơn do những vấn đề mà họ gặp phải về không gian, khả năng tiếp cận và khó khăn trong việc giữ môi trường sạch bụi. Sau khi mua dây chuyền sản xuất mới, Molino di Ferro cũng chọn trang bị cho mình giải pháp quản lý nhà máy.

Giải pháp

Quyết định triển khai một hệ thống điều hành sản xuất hoàn chỉnh (MES), điều cần thiết để triển khai đầy đủ nhà máy kỹ thuật số, là một bước ngoặt trong quá trình chuyển đổi Công nghiệp 4.0. Sự cần thiết này xuất phát từ việc toàn bộ thiết bị sản xuất của nhà máy đã được nâng cấp sau khi mua dây chuyền sản xuất mới. Do đó, nhà máy cần sử dụng MES như một công cụ để hoàn thành quá trình số hóa tổng thể.

Molino di Ferro đã nhận được một giải pháp toàn diện, đảm bảo tuổi thọ của các tài nguyên được triển khai. Nhờ quản lý dữ liệu sản xuất thay vì máy móc, sử dụng phần mềm sản xuất Opera MES kết hợp với phần cứng của Advantech, đây là giải pháp hoàn hảo để thể hiện hết tiềm năng của nó.

Do tất cả các tính năng này, UTC-120 giúp người vận hành dễ dàng hiểu được tình trạng hiện tại của phần cứng. Máy tính cảm ứng đa năng UTC-120 của Advantech đã được chọn. Chúng có thể tản nhiệt mà không cần sự trợ giúp của hệ thống thông gió cưỡng bức. Tính năng này kết hợp với độ phân giải màn hình cao, độ sáng màu, độ chói và độ chính xác của cảm ứng đã thuyết phục công ty có trụ sở tại Vedelago chọn thiết bị của Advantech.

Sự kết hợp giữa phần cứng Opera MES và Advantech là rất quan trọng đối với sự thành công của dự án vì nó cho phép cả hai giải pháp thể hiện tốt nhất các tính năng tương ứng của chúng trong môi trường nhà máy. Hệ thống nhà máy số hóa mới đã làm cho công việc của công ty Molino di Ferro hiệu quả hơn, vì giờ đây công ty có thể theo dõi mọi quy trình của nhà máy trong thời gian thực. Ngoài ra, người vận hành nhà máy có thể dựa vào công nghệ thân thiện với người dùng có thể truy cập trực tiếp từ Advantech All-in-One của họ tại

Những lợi ích

  • Molino di Ferro trải nghiệm những lợi ích sau từ giải pháp Advantech:
  • Độ bền, mạnh mẽ, với xếp hạng IP65 của mặt trước và hệ thống không quạt
  • Độ tin cậy của các thiết bị
  • Tối ưu hóa sản xuất, tăng cường kiểm soát chất lượng và an toàn nhà máy

Được thành lập vào năm 1983, Advantech là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp sáng tạo, đáng tin cậy. Advantech cung cấp tích hợp hệ thống toàn diện, phần cứng, phần mềm, dịch vụ thiết kế lấy khách hàng làm trung tâm, hệ thống nhúng, sản phẩm tự động hóa và hỗ trợ hậu cần toàn cầu. Advantech hợp tác chặt chẽ với các đối tác của mình để cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Sứ mệnh của Advantech là tạo ra một hành tinh thông minh bằng cách phát triển các sản phẩm và giải pháp điện toán nhúng và tự động nhằm tạo điều kiện cho cuộc sống và làm việc thông minh hơn. Với các sản phẩm của Advantech, tiềm năng đổi mới là không giới hạn.

Open Data là công ty phần mềm hàng đầu trên thị trường quốc tế về hệ thống MES (Hệ thống thực thi sản xuất), nhà sản xuất Opera MES. Công ty là Nhà cung cấp MES Quốc tế với sản phẩm OPERA, được phân phối trên toàn thế giới bởi một mạng lưới đối tác và nhà tích hợp hệ thống quốc tế, những người sử dụng nền tảng Opera để tạo ra các Nhà máy Thông minh. Vào năm 2020, Dữ liệu Mở sẽ gia nhập nhóm Zucchetti, công ty CNTT-TT chính của Ý tạo ra các giải pháp với công nghệ tiên tiến nhất ở Châu Âu.

Như vậy BKAII đã giới thiệu đến các bạn giải pháp số hóa hoàn thành công nghiệp 4.0 tại Molino di Ferro với UTC-120 hãng Advantech. Có thắc mắc hay cần thêm thông tin các bạn liên hệ BKAII nhé!

Xem thêm:

"BKAII - Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!"


 
 

Số lượng người đang truy cập...

Đang có 244 khách và không thành viên đang online